รีวิว ครัวเชียงดาว

11 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย อิ่มแน่นอน
เมนูเด็ด:ขาหมู

เป็นความบังเอิญหาร้านอาหารใกล้ๆ ร้านดูธรรมดา แต่จะบอกว่าอร่อยค่ะ ปริมาณอาหารเยอะมาก มาแล้วที่ต้องทานคือ ขาหมู ค่ะ อร่อยกำลังดี ราคาอาหารไม่แพงเลย อาหารตามสั่งจานละประมาณ 70 บาท กินกัยได้หลายคนมากเลยค่ะ ที่ร้านมีที่จอดรถนะคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
บรรยากาศ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 check-ins
Quality Review
กลายเป็นร้านขาหมูเจ้าประจำซะแล้ว
เมนูเด็ด:ขาหมู

จากครั้งที่เดินทางผ่านมาทางเชียงดาวแล้วอยากลองชิมขาหมูเจ้าอื่นดูมั้ง เปิดค้นหาจากวงใน อ่านรีวิวของ BoyCM ก็เลยตัดสินใจตามน้องเขามาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ขาหมูของที่นี่จะไม่หวานเหมือนเจ้าอื่น รสชาติกลมกล่อม เปื่อยนุ่มละมุนลิ้นจริงๆ น้ำก็จะเป็นสีน้ำตาลเข้มไม่ออกแดงเหมือนเจ้าอื่น และที่สำคัญร้านเปิดถึงสองทุ่ม ตอนนี้มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แถวแยกข่วงสิงห์ด้วย นอกจากขาหมูแล้วยังมีอาหารอย่างอื่นด้วย ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขาหมูเก่าแก่
เมนูเด็ด:ขาหมู, ส้มตำไทย, ข้าวขาหมู, ต้มมะระกระดูกหมู

ร้านขาหมูเก่าแก่ในตัวเมืองเชียงดาวอีกหนึ่งร้าน ร้านขนาดใหญ่มีที่จอดรถ สะดวกมากๆ มาถึงเชียงดาวก็ต้องมาทานขาหมูกันครับ เนื้อนุ่ม หนังก็นุ่ม น้ำขาหมูก็เข้มข้น จะสั่งแบบจานเดียว หรือแบบมาเป็นกับข้าวก็ได้ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารตามสั่งอีกหลายๆรายการเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ขาหมูเชียงดาว

มาอำเภอเชียงดาวก็ต้องกินขาหมู เห็นร้านนี้จอดรถสะดวกดีเลยแวะค่ะ สั่งขาหมูจานใหญ่ ได้ขาหมู 1 ขากับคากิ 1 อัน (380 บาท) กับจับฉ่าย ขาหมู หนังและเนื้อเปื่อยมาก ทานกับน้ำจิ้มที่บนโต๊ะมีทั้งน้ำส้มและน้ำปลาพริก แต่ทานกับน้ำส้มเข้ากันมากกว่า ส่วนจับฉ่ายก็อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเชียงดาว
ครัวเชียงดาว
ครัวเชียงดาว
ครัวเชียงดาว

2 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ขาหมูเชียงดาว
เมนูเด็ด:ขาหมู+หมั่นโถว

มาพักเชียงดาวอินน์ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามพอดีแวะสักหน่อย เค้าว่าขาหมูร้านนี้เด็ดสั่งมาแล้ว อืมเด็ดจริงเนื้อนุ่มหนังนิ่มละมุนลิ้น เปื่อยได้ที่ อาหารอย่างพอกินได้ไม่น่าเกียจ ราคาก้อไม่แพงนะ ขาหมูมีแบบจานเล็ก กลาง ใหญ่คือทั้งขา เช้ามีข้าวแกงอาหารจานเดียวด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
5 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ขาหมูหมั่นโถวอร่อยนะ

ร้านนี้เราตั้งใจมากินขาหมูโดยเฉพาะเลยอ่ะ 555+ ขาแรกมาจานใหญ่มาก หมูนุ่ม รสชาติดีเข้าเนื้อ อร่อย แต่หมั่นโถวธรรมดาอ่ะ ไม่ค่อยนุ่มมีบางลูกแข็งกินไม่ได้เลย แต่เค้าก้อให้เปลี่ยนนะ ขาหมูหมดอย่างรวดเร็ว และสั่งเพิ่มอีก 1จาน สวดยอด น้ำหนักขึ้น 3 กิโลแน่ 😭 555+

ดูเพิ่มเติม »
ขาหมู
ผัดผัก
หมั่นโถ

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แดนเทวดา  แดนเทวดา
Ad ·
แดนเทวดา
คาเฟ่สายบุญ ทุ่มทุนสร้าง โดดเด่นด้วยมุมถ่ายรูปอลังการ รสชาติอาหารจัดจ้านดีต่อใจ
฿฿