รีวิว ร้านอาหารเจ๊จันทร์

7 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
สุกี้-ต้มเลือดหมู-อาหารตามสั่ง

ร้านเจ๊จันทร์ วันนี้แวะไปตอนเที่ยง คนค่อนข้างเยอะพอสมควรค่ะ แต่ทำเร็ว อาหารรอไม่นานมาก น้ำดื่มมีน้ำเปล่าแบบบริการตนเอง และน้ำหวานประเภทกาแฟโบราณ ชาเย็น ให้สั่งค่ะ *แต่น้ำฟรีในเหยือกดูไม่ค่อยสะอาดค่ะ ผงเต็มเลย ให้เค้าเปลี่ยนให้ใหม่ได้ เมนูวันนี้ลอง 3 อย่างค่ะ • สุกี้แห้ง ถือเป็นอาหารแบบ signature ของร้านได้เลย เพราะน้ำจิ้มเค้าได้รางวัล และเมื่อชิมแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยกันไป • เกาเหลา ต้มเลือดหมู อันนี้น่ากินมาก สั่งทานกับข้าวเปล่าร้อนๆ >< • คะน้าหมูกรอบ อร่อยดีค่ะ แต่ออกเผ็ดๆหน่อย ใส่พริกมาด้วยเยอะหน่อย แล้วแต่ชอบค่ะ อาหารอื่นๆ เช่นตอนเย็น อยากทานสุกี้แบบนั่งต้มเป็นหม้อก็มีนะคะ อร่อยไม่แพ้แบบแห้งค่ะ ปล น้ำจิ้มสุกี้เป็นแบบเต้าหู้ยี้ ที่เป็นสีชมพูค่ะ ไม่ใช่แบบกวางตุ้ง เผื่อท่านใดจะชอบหรือไม่ชอบทาน เอาไว้เลือกสั่งค่ะ ^^ รวมๆแล้ว 4 ดาวละกันค่าาาา


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
ต้มเลือดหมู สุกี้อร่อยๆ

เดินทางไปสู่ภูกระดึงเจอร้านนี้เป็นร้านที่ดูใหญ่มีที่นั่งมากที่สุดแล้วครับ ร้านจะอยู่ติดปั๊มน้ำมัน มีโต๊ะให้นั่งทาน เมนูมีทั้งตามสั่ง ข้าวมันไก่ แต่ทีเด็ดคือสุกี้ เพราะน้ำจิ้มสุกี้เค้าได้รับการคัดสรร OTOP ดีเด่นครับ น้ำจิ้มข้าวมันไก่ก็อร่อยเป็นสูตรเต้าเจี้ยวขิงเข้มข้น น้ำซุปใส่ไก่มาแบบเต็มๆคำ เครื่องในในต้มเลือกก็อร่อยครับ เนื้อนุ่มเคี้ยวง่าย

ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารเจ๊จันทร์ร้านอาหารเจ๊จันทร์ร้านอาหารเจ๊จันทร์

1 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2015
photo
หมูกรอบไหม้

เคยรีวิวไปแล้ว 1 ครั้ง ให้ไว้ 4 ดาวเลย วันนี้มาหักคะแนนค่ะ สั่งกะเพราหมูกรอบ หมูที่ได้มามันดำ เกรียมมาก เลยบอกเจ้าของว่า มันไหม้ค่ะ เจ้าของบอกว่า ไม่ไหม้ !! มันเป็นกับกระทะ รู้สึกผิดหวัง ;_;

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2014

สุกี้-ต้มเลือดหมู-อาหารตามสั่ง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารจารุณี
สวนอาหารจารุณี
ก๋วยเตี๋ยวนายวุฒิ
ก๋วยเตี๋ยวนายวุฒิ
รสดีเด็ด
รสดีเด็ด
ผัดไทยนายหนุ่ย
ผัดไทยนายหนุ่ย
ดอกบัว
ดอกบัว