4.4

รีวิว พระแม่ลักษมี

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
17 มี.ค. 2025
ศาลพระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ

ศาลพระแม่ลักษมี ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ห้างเกษรวิลเลจ วิธีการการเดินทางมาไม่ยากเลย เพราะตั้งแต่เข้าห้างจะมีสัญลักษณ์บอกทางไปศาลพระแม่ลักษมีอย่างชัดเจน 💗 พระแม่ลักษมีเป็นเทพีแห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง แต่คนก็นิยมสักการะในเรื่องของความรักและความสำเร็จด้วยเช่นกัน ที่นี่มีพานให้ยืม และมีป้ายบทสวดชัดเจน 📦 สามารถนำของที่นำมากราบไหว้แล้วมาบริจาคต่อได้ด้วย ดีมากๆ เลย 🛍️ ใครไม่ได้เตรียมของไหว้มา สามารถลงไปซื้อที่ 7-11 ชั้นใต้ดินได้ จะมีโซนที่เป็นของสีชมพูเลยโดยเฉพาะ สวนดอกไม้เราซื้อที่ขายอยู่หน้า Big C ราชดำริเอา (ราคาสูง) ⏰เปิด 10.00-18.00น. #Wongnai2025

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โอมเจลักษมีมาตา
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้องค์พระแม่ลักษมี ขอพร

วันบูชาพระแม่ลักษมี โดยนิยม บูชากันในวันศุกร์ตามความเชื่อ ที่เชื่อกัน แต่สำหรับตัวเรา ไหว้ได้ทุกวัน บูชาได้ทุกวัน และปฏิบัติกันได้เสมอมา คือความงดงาม องค์พระแม่ลักษมีเป็นพระชายาองค์พระนารายณ์มหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ผู้ปกปักรักษาโลกใบนี้และจักรวาลทั้งปวง องค์พระแม่ลักษมีท่านโปรดสีชมพูเครื่องประดับที่สวยงามอาภรณ์ที่งดงามของไหว้สีชมพูประมาณ 8-10 อย่าง ธูปสีชมพูเทียนสีชมพูมาลัยสีชมพูหรือดอกไม้สีชมพูนมจืดเ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
สักการะพระแม่ลักษมี เทพีแห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง

พระแม่ลักษมีอยู่ที่ชั้น 4 ของเกษรวิลเลจ พอขึ้นมาแล้วจะเจอซุ้มขายดอกไม้สำหรับสักการะพระแม่ฯ และท้าวจตุโลกบาล เราเลือกชุด 189 บาท จากนั้นจะเจอกับท้าวจตุโลกบาลก่อน สักการะเพื่อรับพรความสำเร็จการงาน การเงิน และคุ้มครองป้องกันภัย บนนี้จะเป็นการไหว้แห้ง ก็คือไม่ได้จุดธูปหรือเทียน ถัดจากท้าวจตุโลกบาลถึงจะเจอองค์พระแม่ลักษมี หลังจากสวดบูชาแล้วก็นำดอกบัวมาลอยในสระที่อยู่ล้อมรอบองค์แม่ เป็นกิมมิคที่ไ...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
3 มี.ค. 2026
วันลักษมีชยันตรี
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระขอพร, ไหว้องค์พระแม่ลักษมี ขอพร

วันบูชาพระแม่ลักษมี ในโอกาศวันเกิดคะ สาวกอย่างเราๆ ผู้มีจิตศรัทธา ในการบูชา ต้องจัดชุดบูชา มี ดอกบัว สีชมพู 9 ดอก ธูปสีชมพู 9 ดอก ทำการสวดมนต์คาถา บูชา บรมครู พระพิฆเนศ ,จากนั้น บูชาพระแม่ลักษมี ของบูชา ทุกสรรพสิ่งที่เป็น ผลไม้ มงคล รวมถึง ของที่ใช้ เน้นสีชมพู วันนี้ พระแม่ ทรงเครื่องสีน้ำเงินคะ งดงามมากคะ ขอพร ถวายพระพร ขอสิ่งที่เป็นไปได้คะดูเพิ่มเติม

LITTLE JAE 🖤
สักการะพระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ ขอพรเพื่อความราบรื่นและความสำเร็จในชีวิต

มีโอกาสได้ขึ้นมาสักการะ พระแม่ลักษมี ที่ชั้น 4 เกษรวิลเลจครับ ตั้งใจมาขอพรให้ชีวิตราบรื่นและประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ องค์พระแม่มีความงดงามและดูเปี่ยมไปด้วยความเมตตาจริงๆ ครับ เป็นสถานที่สักการะที่สายมูห้ามพลาดครับ ใครที่ต้องการเสริมกำลังใจหรือขอให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น แนะนำให้มาที่นี่เลยครับ รู้สึกดีและมีความหวังกลับไปทุกครั้งที่มาดูเพิ่มเติม

yui
27 ก.ย. 2025
บูชาพระแม่ลักษมี บูชาเรื่องความรัก

พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ จะมีป้ายบอกทางไปสักการะ ป้ายชัดเจนบอก คำบูชา เข้าลิฟต์ใหญ่ ชั้น 3 ขึ้นไป ชั้น 5 จะมีขายพานบัวสีชมพูสำหรับการสักการะ พร้อมทั้งคำอธิบาย มี 2 ปางของพระแม่ 2 มุมตึก ตามความเชื่อ ของการบูชา ทั้งเรื่องตวามสำเร็จ ความรัก ความซื่อสัตย์ ความมั่นคง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ph031
11 มิ.ย. 2025
มากราบขอพร พระแม่ลักษมี

มากราบขอพร พระแม่ลักษมี ตัวแทนแห่งความมั่งคั่ง โชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ และความสำเร็จในชีวิต เพื่อเป็นมงคลและกำลังใจในการดำเนินชีวิต ทางชั้น4 จะมีชุดดอกบัวสีชมพู และพวงมาลัย ขายเท่านั้น   การไหว้บูชา มีบทสวด ทำตามขั้นตอน  ตั้งจิตขอพรขอให้สมหวัง ที่ตั้งใจ สักการะพระแม่ลักษมีได้ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ บริเวณหัวมุมดาดฟ้า ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีชิดลม ท...อ่านต่อ