รีวิว ครัวรสแซ็บ นครปฐม

1 check-in
Quality Review
สถานที่ติดคลองเจดีย์บูชา
เมนูเด็ด:ปลากะพง ทอดน้ำปลา

ตามผู้ใหญ่ไปครับ ไม่เคยรู้ว่ามีร้านนี้อยู่แถว สวนตะไคร์ ที่จอดรถพอประมาณร้านค่อนข้างเก่าห้องที่นั่งแอร์ไม่เย็น กับข้าวพอได้ ส่วนมากทานแล้วไม่ค่อนติดใจ บริการดีครับ อาหารดูแปลกๆ บอกไม่ถูก ซอยจนเป็นชิ้นเล็กๆๆ

฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แรง รสชาติดี
เมนูเด็ด:ส้มตำหลดบัว, ออเดิร์ฟ

อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แรง รสชาติดีทุกจานเลย ส้มตำไข่เค็ม ส้มตำหลดบัว อร่อย รสชาติเดียสกันเลย แปลว่าแม่ครัวมือนิ่งมาก ออเดิร์ฟเสิร์ฟแน่นๆ อร่อยทุกอย่างเลย หอยนางรมก็จัดมาจานใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคาไปอีก รวมๆแล้วผ่านทุกจาน มีที่จอดรถในร้านด้วย เดินทางง่ายสะดวก แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐม

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศริมคลอง ร่มรื่น สบายๆ
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมทอดขมิ้น, ต้มไก่บ้านใบมะขาม

เป็นร้านที่ได้รับคำแนะนำจากร้านหนองโพอีกที จึงค้นหาร้านแล้วเปิด GPS มา พิกัดตรงไม่ผิดนะจ๊ะ เข้ามาจอดรถด้านในได้ มีที่นั่งให้เลือกทั้งในห้องแอร์และริมน้ำ รอบนี้เลือกนั่งโซนริมน้ำแต่ค่อนข้างมืด ลมไม่ค่อยมี พนักงานที่ดูแลโซนนั่นเปิดไฟ เปิดพัดลม ให้รหัส Wifi ดูแลแก้วน้ำอย่างดีไม่ให้พร่องเลย 😄 เมนูที่สั่ง -ส้มตำหลดบัว ราคา 80 บาท หลดบัวกรุบกรอบดี กลิ่นไม่คาว รสเปรี้ยวหวานไม่เผ็ดมาก -ปลาหมึกทอดกระ...

อ่านต่อ »
ราคา 80 บาทราคา 100 บาทราคา 100 บาท

23 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารริมคลองร่มรื่น
เมนูเด็ด:ปลาช่อนทอดน้ำปลา

วันนี้มาทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่ ร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ ริมคลอง เจดีย์บูชา หากมองจากประตูทางเข้าด้านหน้าร้าน จะไม่คิดเลยว่ามีมุมริมน้ำสบาย ๆ อย่างที่ได้เห็น รายการอาหารที่สั่งวันนี้เป็น ปลากระพงทอดน้ำปลา ยําถั่วพลู และ ส้มตําผลไม้ ปลากระพงทอดน้ำปลา (350 บาท) ~ ทางร้านทอดปลามาร้อน ๆ ปลาตัวใหญ่พอควร เนื้อปลาฟู นุ่ม รสเค็มและหวานนิดหน่อย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำยำที่มีรสเปรี้ยว-เค็ม-อ่อนหวาน ...

อ่านต่อ »
ยําถั่วพลูเผยให้เห็นกุ้งและปลาหมึก ข้าวสวยครัวรสแซ็บ นครปฐม

14 Likes3 Comments
Share
4 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย จัดจ้าน บริการดี
เมนูเด็ด:บล๊อคโคลี่ผัดกุ้ง, ข้าวผัดพระอินทร์, ยำถั่วพูล

ร้านริมน้ำ บรรยากาศค่อนข้างดีเลยครับ มีที่จอดรถสะดวก ไปตามแผนที่ครับ หาไม่ยาก รสชาดร้านนี้ออกจะจัดจ้านถูกใจ และเสริฟมาจานใหญ่ รสชาดก็อร่อยดีครับ ข้าวผัดพระอินทร์ เป็นสมุนไพรหลายๆอย่าง มาผัดด้วยกัน หอมๆ ใช้ได้เลยครับ บล๊อคโครี่ผัดกุ้งก็อร่อย ผักหวานกรอบ กุ้งก็เด้งดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ยำถั่วพูลออกหวานไปนิด แต่ก็อร่อยดีครับ ปูนิ่มทอด ออกเค็มไปเยอะเลยครับ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ รวมๆแล้วโอเคเลยครั...

อ่านต่อ »
ครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐม

4 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านร่มเย็น นั่งริมคลองชิวล์ๆ
เมนูเด็ด:ออส่วน, ส้มตำไข่เค็ม

ร้านอยู่ริมคลอง ทีทั้งห้องแอร์ และ open air เข้ามาอย่างหิว สั่งอาหารมา 3 อย่าง มากันแค่ 2 คน พออาหารยกมาตกใจ ได้ห่อกลับแน่นอน อาหารปริมาณเยอะมาก รสชาติดีมาก ส้มตำเปรี้ยวนำ เข้าทางเลย ออส่วนก็อร่อย พล่าเนื้อ รสชาติดี ท่านไปนิดเดียวเพราะต้องเหมา ออส่วน ส่วนพล่า ห่อสิครับ รออะไร

ดูเพิ่มเติม »
ครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐมครัวรสแซ็บ นครปฐม

4 Likes1 Comment
Share