3.5

รีวิว เตี๋ยวไก่ไฮโซ

Nathayu Apivarin
11 พ.ย. 2023
วิ่งตามป้ายมา รสชาติไม่ไหวจริงๆ ปกติอร่อยคือลิ้นใครลิ้น แต่เค็มนี่ไม่ได้จริงๆ

เต็มระดับเปลี่ยนไต แต่พนักงานบอกรสชาติปกติของร้านนี้

SUPERMAY THAILAND
เตี๋ยวต้มยำทรงเครื่อง น้ำข้น น้ำใสอร่อยไม่ต้องปรุงเลยครับ

ขากลับ จากโคราช เข้า กรุงเทพ เลยฟาร์มโชคชัยมาประมาณ 2 กิโลเมตรนะครับ ให้มองทางซ้ายมือป้ายใหญ่มาก เดี๋ยวเขามาก็จะเจอนะครับร้านอาหาร โต๊ะเยอะดีเมนูอาหารมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก๋วยเตี๋ยวไก่ แล้วก็อาหารตามสั่งด้วย ตอนแรกว่าจะสั่ง กะเพราทศกัณฑ์ แต่เห็นภาพแล้ว คนเดียวคงกินไม่หมด เลยเปลี่ยนมาเป็น บะหมี่ ต้มยำทรงเครื่องน้ำข้น อันนี้ยังพอไหว หนูเด้งฉ่ำๆเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวจัดว่าดีมากๆ ในราคา 89 บาทเค...อ่านต่อ

yimsiam
10 ก.พ. 2023
อาหารจานเดียวแบบง่ายขากลับเข้ากทม.

ใครจะกลับเข้ากทม.ร้านใหม่เปิดขากลับทางลงจากปากช่องจุดสังเกตุง่าย แถวป้ายโฆษณาใหญ่ระแวกไร่สุวรรณ ร้านตั้งริมถนนมีที่จอดรถได้บรรยากาศเป็น food court มีหลายอย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ และข้าวกะเพราหน้าต่างๆ โต๊ะแบบ out door มีหลายมุมนั่ง สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูแดงเด้ง ถูกสุดเกือบ70 บาทค่อนมาทางแพง ถือว่าไม่ค่อยคุ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่อนข้างหวานและรสชาติแปลกๆ ดูไม่ค่อยตรงปกเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
5 ก.พ. 2023
สายกะเพราควรแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับโบราณพริกคั่ว

ร้านขายก๋วยเตี๋ยวแต่ก็มีสารพัดเมนูข้าว โดยเฉพาะกะเพราที่มีหลากหลายสูตร สายกะเพราควรแวะมาโดนกะเพราหมูสับโบราณ ใช้พริกคั่วแห้งผัดจนเข้ากัน โปะมาบนข้าวพูนๆ ร้อนๆ อร่อย ปริมาณเยอะ สมราคาทั้งรสชาดและปริมาณดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2023
สายกะเพราควรแวะ

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿