4.2
18 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว BIGBEAR EATERY บางบัวทอง

photo
丽丽
495666
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 532
Quality Review
ลองแล้วหลงรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัด, BIGBEAR SPICY, ซี่โครงบาบีคิวใหญ่, ครอกเก้ทรัฟเฟิลชีส, ไก่ทอดฮอตบิ๊กแบร์, ฮันนี่โทสต์

ร้านสถอาดน่านั่ง มีแบบopen air และในห้องแอร์ มาครั้งแรก ลองอาหารเซท ชุดละ 1300 ได้6 อย่าง มี . ซี่โครงบาบรคิวเสิร์ฟใหญ่ . ซีซ่าสลัด . น่องไก่ทอด .ครอกเก้ ทรัฟฟเฟิลชีส (มันฝรั่งบดชุบทอดกรอบ) . ยำใหญ่ รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ไม่หวานนำ . ฟักทองอบชีส แปลกดีไม่เคยกิน แต่อร่อยนะ เพิ่มขนมหวาน ฮันนี่โทสต์ อร่อยประทับใจทุกอย่าง ทั้งรสชาติ ปริมาณ ราคา และบริการ ร้านตกแต่งสวยงาม ด้านนอกมีน้ำตก บรรยากาศชิลๆแนะนำซี่โครงหมู นุ่มม๊าก จอดรถสะดวกสบาย ไปซ้ำแน่นอน

อื่นๆ
อื่นๆ
BIGBEAR SPICY
ซีซ่าสลัด
ฟักทองอบชีส
ซี่โครงบาบีคิวใหญ่
ครอกเก้ทรัฟเฟิลชีส
ไก่ทอดฮอตบิ๊กแบร์
ฮันนี่โทสต์
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pea Pry
941.1k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 264
Quality Review
บรรยากาศกินขาดที่บิ๊กแบร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เดี๋ยวนี้ผู้คนในเมืองใหญ่อาจจะต้องการอะไรที่มันเขียวขจีเพื่อฮีลใจในวันพักผ่อน ที่นี่ก็น่าจะตรงใจใครหลาย ๆ คน ด้วยทำเลที่ไม่ไกลจากในเมืองมากนัก และต้นไม้ใบหญ้าที่ทางร้านคัดสรรมา ก็เพิ่มความชุ่มชื่นในใจได้ดี อาหารก็มีหลากหลายนะดูเพิ่มเติม

photo
Tazzjang Aey
4572716.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,001
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีมีผักออแกนิคขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรดเวลเวทเค้ก, ไอศครีม

# Amazingthailand วันนี้เราไม่ได้มาทานอาหารทานแค่ไอศครีมและขนมเค้ก บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้สวยงามมีหมีตัวใหญ่เป็น มาสคอต ของร้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆดูดีมีราคา ด้านหน้าจะมีการปลูกผักออแกนิคจำหน่าย บอกเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องซื้อผักออแกนิคกลับบ้านเพราะราคาค่อนข้างถูก ส่วนด้านหลังของร้านจะเป็นสวนในแนวธรรมชาติที่จำลองให้เหมือนสภาพจริง เดินเที่ยวชมธรรมชาติได้เพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
Boon Pi
513291.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 923
Quality Review
ร้านอาหารและกาแฟใหม่แถว บางบัวทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS (S)

ร้านอาหารใหม่ วันนี้ได้แวะเข้ามาบางบัวทอง ร้านมีต้นไม้ สูงกว่าเสาไฟฟ้า สองต้นสังเกตได้แต่ไกลมีหมีเกาะอยู่ ที่จอดรถสบายๆ ประมาณ 20 คัน ได้ มีผักสวนครัวปลูกให้เห็นกันว่าใช้กับอาหารภายในร้านอย่างแน่นอน ตกแต่งร้านได้ดีเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป อาหารมีหลากหลาย วันนี้มาทานประมาณ 3 อย่างเพราะไปกัน 3 คน สั่งซี่โครงหมูรมควัน ขนาดเล็ก แต่ใหญ่ๆ แน่นๆ รสชาติให้ 4 ดาว ช้าหน่อยแต่อร่อย สลัดผักมาต้องสั่ง เพราะร...อ่านต่อ

ขนาดเล็ก แปลงผักหน้าร้านหมีใหญ่ หน้าร้านStory
photo
NanNan
1.9k3k65.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,371
Quality Review
มีสวน🫑ไฮโดรโปนิกส์ โชว์อยู่ด้านหน้า 🌳มีน้ำตกและสวนป่า อยู่ข้างหลัง

🧸BIGBEAR EATERY ☎️090 089 9992 📍 ชัยพฤกษ์ บางบัวทอง นนทบุรี 🚀https://maps.app.goo.gl/rDZLwFTvnb1Y9jVi7 🚘มีที่จอด จุดเด่นของร้านนี้ในย่านบางบัวทองคือ มีสวน🫑ไฮโดรโปนิกส์ โชว์อยู่ด้านหน้า ผัก สลัด สารพัดชนิด สดๆ น่าทาน โชว์เต็มไปหมด 🛍 ซื้อผักสดกลับบ้านได้นะคะเขามีแพ็คขายเป็นถุงไม่แพง 0.5 kg 100 Baht แวะมาทานขนมเค้กกับไอศครีมค่ะง่ายๆ Dark Chocolate Cake เข้มๆ ตัดกับ Cream Cheese Ice-crea...อ่านต่อ

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
403909.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,455
Quality Review
ไม่เหมือนมากินข้าว เหมือนมาเที่ยวมากกว่า

ใครเบื่อคาเฟ่ร้านอาหารแบบเดิมๆ ⛅️ ลองมาที่ร้าน Bigbear เหมือนมาเที่ยวพักผ่อนกับธรรมชาติมาก .. ที่ร้านเขามีสวนใหญ่อลังการ ต้นไม้ร่มรื่น พื้นที่ 2 ไร่ 🏡 พร้อมบ้านต้นไม้ ที่ล้อมไปด้วย #น้ำตกขนาดใหญ่ [บอกเลย] เหมาะมากกับการมาทานอาหารบรรยากาศชิวๆ ,, สายถ่ายรูป ต้องห้ามพลาด ที่นี่มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะ อัพลงโซเชียลได้หลายวันเลย 😊 มีทั้งห้องแอร์และ Outdoor ให้เลือกนั่ง อากาศไม่ร้อน เพราะสวนมีไอเย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Love Cups กาแฟสด ข้าวหน้าเนื้อวากิว เลิฟคัพส์ คาเฟ่
Ad ·
Love Cups กาแฟสด ข้าวหน้าเนื้อวากิวเลิฟคัพส์ คาเฟ่( ซ.บ้านกล้วย-ไทรน้อย)
Speciality Coffee หลากหลายเมนู มีพร้อมอาหาร ของหวาน ย่านบางบัวทอง
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roasters ราชพฤกษ์
Ad ·
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roastersราชพฤกษ์
คาเฟ่โดดเด่นชา กาแฟ เน้นความ Specialty ไฮไลต์เมนูส้มชีกวาซ่า นั่งสบาย