3.0
8 เรตติ้ง (2 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม พัทยาสายสาม

photo
TookataPattaya
5.9k2.7k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 897
Quality Review
ตกลงมาเปิดสาขาเพิ่มตรงนึ้ไม่ได้ย้ายร้านนะ อิอิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวกะเพราหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ตกลงสาขานึ้เป็นสาขาที่ 2 ไม่ได้ย้ายร้านเราเข้าใจผิดเพราะขับรถไปสาขาแรกเราเห็นร้านปิดเลยคิดว่าย้ายมาที่นี่แทน พอมาทานสาขานี้สอบถามพนงถึงทราบว่า ที่นี่เป็นสาขาที่ 2 เน้นถูก ประหยัด เจาะกลุ่มลูกค้าอีกกลุ่มนึงซึ่งต่างกับสาขาแรก สาขานี้มีข้าวแกงในช่วงเช้า โจ๊กมีจนร้านปิด ก๋วยเตี๋ยวเรือ ส้มตำ อาหารตามสั่ง แต่พอจะสั่งส้มตำไม่มีปิดโซนส้มตำซ๊ะงั้น พอสั่งกะเพราหมู กับกะเพราไก่ก็ไม่มีอีก ออกแนวเซ็ง คือเราอยากกินส้มตำถาดเพราะเห็นเค้าโฆษณาในเพจร้านไว้ซ๊ะครบครัน พอมาไม่มีซ๊ะงั้น ตอดีถพนงหันมามอง เดินเข้าร้านทั้งร้านหันมามองแต่❌เงียบไม่ทักทายซักคำ โต๊ะว่างตรึม แต่้ลอะเทอะทุกโต๊ะเต็มไปด้วย จานบ้าง แก้วบ้าง ถ้วยบ้าง ขวดบ้าง จนหาโต๊ะสะอาดแทบไม่มี เดินหาที่สะอาดสุดคือ ไม่มีภาชนะที่กินแล้วอยู่บนโต๊ะ แต่คราบน้ำเลอะเทอะยังมี ก็ต้องเอาโต๊ะนี้แหละเพราะเลอะน้อยสุดแล้ว นั่งโต๊ะได้ยังไม่มีพนักงานทักทายแะไรซักคำ เลยหยิบเมนูที่เสียบไว้บนโต๊ะ1แผ่น กับไปหยิบจากโต๊ะข้างๆมาอีก1เพราะมา2คนจะได้เลือกและสั่งได้เร็วขึ้น พอได้ก็เรียกพนงมารับออเดอร์ เท่าที่เมนูยังมีขาย #บะหมี่น้ำ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปถือว่าเข้มข้นจัดจ้าน ไม่เค็มไม่เหม็นเครื่องเทศโรยกากหมูชิ้นเล็กๆ กรอบไม่เหม็นหืน จัดว่ากบมกล่อมคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ #ข้าวกะเพราหมูตุ๋น เป็นหมูที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเรือ ตุ๋นจนนุ่มเอาใาผัดกะเพราสีดำจากซีอิ้วดำมากไปนิด แต่ผัดได้เข้มข้นจัดจ้านดีคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ #ปาท่องโก๋ ทำเอาไว้แล้ว พอลูกค้าสั่งก็จะอบเสริฟร้อนให้ ราคาจะแยกกันทุกอย่าง ทั้งปาท่องโก๋ และตัวดิป แป้งปาท่องโก๋ธรนมดา ออกแนวหยาบๆกระด้างๆ สังขยาธรรมดาพอได้ไม่ค่อยมันไม่ค่อยโดนนัก ⭐️⭐️⭐️ #ไข่กะทะ ปริมาณถือว่าคุ้มค่า แต่รสชาดไม่กลมกล่อม รวมๆไม่อร่อย ทั้งจานมันออกแนวชืดจืดหมูผัดไม่อร่อย ⭐️⭐️ #ข้าวคลุกกะปิ ราคาเท่านี้แต่เครื่องเคราถือว่าครบ แต่วัตถุดิบก็คุณภาพตามราคาเลยคะ กุนเชียงไม่ค่อยโอเค แถมไหม้ด้วยคะ แต่คลุกเคล้าเครื่องเคราลงไปแล้วถือว่ากลมกล่อมคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ การบริการไม่สนใจลูกค้า โต๊ะภายในร้านเลอะเทอะ ไม่เก็บไม่เคลียร์ ⭐️❌ ราคาถือว่าประหยัดดีมาก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คุณภาพก็ตามราคา ⭐️⭐️⭐️ รสชาดก็ปานกลาง⭐️⭐️⭐️

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nikki
5.7k9339.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 982
Quality Review
ร้านโปร่ง นั่งสบาย อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม สาขา Once Pattaya บรรยากาศดี ร้านโปร่ง ลมเย็น สะอาด มีอาหารหลากหลาย ❤️ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตก ซุปติดหวาน ใส่เส้นมาเยอะไป เส้นมัน+เละ ❤️ส้มตำปูปลาร้า รสชาติทานได้แต่หนักเค็มไปหน่อย ปลาร้ากลิ่นแปลกๆ โดยรวมยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
16 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 758
Quality Review
ร้านใหม่ น่านั่ง กลางเมืองพัทยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอร่อย เครื่องเยอะ หมูตุ๋นชิ้นใหญ่ดี น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้น แนะนำให้ชิมก่อนปรุง บรรยากาศในร้านดีโปร่งสบาย พนักงานบริการดี มีของกินให้เลือกเยอะดี ทั้งก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก ข้าวแกง ตำ ยำ อาหารอีสานต่างๆ ในร้านใช้ผักออแกนิกที่ปลูกเอง มีของกินจากผักที่แปรรูปมาขายด้วย น้ำผัก วุ้นผัก ขนมผัก โดยรวม Ok เลยครับ ราคากลางๆ ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SKY BAR - Siam@Siam Design Hotel Pattaya
Ad ·
SKY BAR- Siam@Siam Design Hotel Pattaya
นั่งชิลที่บาร์สวยชั้น 27 วิวทะเลพัทยาพาโนรามา พร้อมดื่มด่ำอาหารรสเลิศ
ร้านแซ่บไฮน์ พัทยาใต้
Ad ·
ร้านแซ่บไฮน์พัทยาใต้
แซ่บซี้ดจี๊ดสะใจ สั่งอะไรก็แซ่บ! ร้านส้มตำพัทยาใต้ที่คุณต้องลอง!