บันทึกร้านนี้ 285
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 7/1 หมู่ 10 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก (ถนนเส้นเดียวกับ pb valley) หมูสี , ปากช่อง , นครราชสีมา 30130
เบอร์ติดต่อ 083-461-3666
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 18:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ย่าง (10 ครั้ง)
ส้มตำ (9 ครั้ง)
ส้มตำปลาร้า (4 ครั้ง)
ไก่นาย่างสมุนไพร (4 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (72)

4
5
1
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 2
  5
  1
  ร้านน่ารัก ดูดี แต่อาหารสวนทางกันไปหน่อย
  ลาบเป็ด
  ร้านเป็นลาว ถือว่าเป็นร้านอาหารอีสานชื่อดังในย่านนี้ ลองมาทานร้านนี้ตามรีวิวของเพื่อนๆ แต่เรื่องคุณภาพของอาหารกลับไม่เป็นไปตามที่หวังเลย วันนี้ได้ลองสั่งอาหารมาทั้งหมด 3 รายการ 1. ส้มตำไทยปู รสชาติไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร ขอให้ 3 ดาว ราคา 50 บาท 2. ลาบเป็ด จานนี้รสชาติจัดจ้าน เครื่องเข้มข้นอร่อยดี ให้ 4 ดาว ราคา 120 บาท 3. ไก่ย่าง สั่งแบบครึ่งตัว จานนี้มาเสริ์ฟแบบว่าแอบช็อค!! ไก่แห้งมาก เนื้อแห้ง... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  อาหารประเภทไหน ดูจากชื่อคงไม่ต้องบรรยายเนอะ ^^
  ไก่ทอดเกลือ , เมี่ยงปลาช่อน
  พูดถึงบรรยากาศ ดีมากค่ะ ที่โซนร้านใหม่จะมีห้องแอร์ แต่เพลงที่เปิด ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งในร้านกาแฟเลย^ ^ จัดตกแต่งมุมร้านน่ารักดี บริการก็ดีงาม ส่วนรสชาติ ก็อร่อยค่ะ เมนูหลากหลายดี แนะนำเมี่ยงปลาช่อนค่ะ สดจริงอะไรจริง ไก่ทอดเกลือ หมูแดดเดียวก็เลอค่า แต่อาหารอาจจะได้ช้านิดนึงในช่วงเที่ยงค่ะ เพราะคนเยอะพอสมควร ในช่วงวันหยุดค่ะ แถมยังสามารถสั่งขนมเค้กอร่อยมาก จากร้านเดียวกันข้างๆ แต่ใช้ชื่อร้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  เปงลาว(R) โฉมใหม่ กับความเป็นลาวที่เปลี่ยนไป
  ตำข้าวโพด , ลาบเป็ดทอด
  วนเวียนกับร้านแถวนี้เพราะใกล้ที่พัก จึงได้มีโอกาสมาร้านนี้มากกว่า 1 ครั้ง ร้านเปงลาวนี้หากพูดถึง 4-5 เดือนก่อนหน้านี้ จัดเป็นร้านที่คึกคักคนเยอะ และเป็นร้านอีสานส้มตำแบบบ้านๆไม่ติดแอร์ บริการรวดเร็ว รายการอาหารเยอะมาก มีเมนูแนะนำมากมาย ถือเป็นร้านอีสานเจ้าดังแถวนี้ที่มีลูกค้าคับคั่งมาก ปัจจุบันเข้าไปทานถึงกับแปลกใจมาก เพราะตั้งแต่มีที่จอดกว้างขวาง เข้าไปด้านใน เดินเข้ามาร้านเปลี่ยนไปเป็นห... อ่านต่อ »
  24 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  แซ่บเฟ่ออออออออ
  ไก่ย่าง , ส้มตำ , ต้มแซ่บหมู , ส้มตำปลาร้า , ผักสด
  ร้านนี้เห็นมานานตั้งแต่ยังเป็นกระเติ๊บเพิงเล็กๆเลยค่ะ คนจะเยอะมากๆๆๆๆ มาตอนนี้เป็นตึก ร้านอาหารแบบมาตรฐานดีแล้ว มีลานจอดรถเสร็จสรรพ วันนี้พาเด็กๆมาเที่ยวค่ะเลบถ่ายอาหารไม่ได้เพราะลงปุ๊บหมดปั๊บอิอิอิ อาหารยังคงรสชาติดีค่ะ มีผักสดๆให้หยิบเองตามชอบด้วย ชอบมากๆเด็กๆหยิบหนึบหนับมาทานกันใหญ่ ดูรูปทั้งหมด »
  23 พ.ค. 2015
  1 Comment 1
  • Dorotee 23 พ.ค. 2015
   ร้านนี้ดีค่ะ มาแถวนี้อยากหาอาหารแบบนี้ทาน
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  ร้านอาหารไทย ราคาโอเค
  หมูยอทอด
  ไปลองกินมา ไม่ไกลบ้านเท่าไร และได้ยินชื่อมานาน เคยไปแล้วคนแน่น จนต้องยอมถอยไปกินร้านอื่น วันนั้นไปเย็นๆ หน่อย 4-5 โมงได้ คนก็พอมีแต่หาโต๊ะได้ไม่ยาก อาหารหมดไปบ้างแระ แสดงถึงการขายดีตั้งแต่ตอนกลางวัน สั่งทั่วๆ ไปมา 5-6 จาน ไก่ย่าง คอหมูย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน หมูยอทอด ลาบทอด และก็ตำไทไข่เค็ม โดยรวมรสชาติโอเคคับ ราคาก็ไม่แพง มื้อนั้นไปกัน 4 คน 700 ได้ ถ้าจำไม่ผิด ปล. หมูยอทอดนี้แนะนำครับ กินมา... อ่านต่อ »
  4 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 72 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...