รีวิวร้าน เป็นลาว เขาใหญ่

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบอาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
฿฿
4 Likes0 Comment17 มิ.ย. 2012
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ราคาโหด คุณภาพขึ้นห้าง ในเขาใหญ่
เมนูเด็ด: บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าว, เค้กน้อยหน้าไม่ได้มีส้มตำไก่ย่างเท่านั้นนะคะหรือว่าข้าวเหนียวที่แปลกไม่เหมือนใครแต่ว่ามีเค้กให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเค้กบานอฟฟี่ เค้กน้อยหน้าและเค้กมะพร้าวทั้งสามอย่างนี้ใช้ได้เลยค่ะสำหรับคนที่ชอบทานขนมร้านนี้ต้องไม่พลาดค่ะ

แต่สำหรับเรื่องของอาหารนั้นเราว่าเฉยเฉยนะคะราคาก็สูงมากเหมือนกันส้มตำจานนึงให้เล็กนิดเดียวราคาเทียบเท่าแถวห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพเลย
สำหรับรสชาตินั้นกลางๆค่ะถ้าใครอยากได้เผ็ดหรือรสชาดเข้มข...
อ่านต่อ »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
7 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ขอเป็นลาว 1 วัน
มาเขาใหญ่ทั้งที ก็เลยขอเป็นลาวซัก 1 วัน เอ้ย 1 มื้อ อร่อยแทบจะทุกเมนู โดยเฉพาะปลาเผา ปีกไก่ทอด (ปีกไก่นี่มีสั่งเพิ่ม) ตับหวาน ลาภเป็ด ลาภหมู ส่วนทอดมัน ส้มตำ ตำข้าวโพดถือว่ากลาง ๆ ต้มแซ่บเค็มไปค่อนข้างมาก และเมนูที่ตั้งใจมาทานของร้านนี้เลยคือ ผัดหมี่โคราช แต่แอบผิดหวัง รสชาติไม่เหมือนที่เคยทานร้านอื่น ๆ มาเลย ผัดมาค่อนข้างแฉะ ถั่วงอก ต้นหอม ที่ให้มาก็ค่อนข้างน้อย ดูรูปทั้งหมด »
เป็นลาว เขาใหญ่
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ส้มตำร้านดัง รสชาดคนกรุง อร่อยอยู่นะ
เมนูเด็ด: หมูยอทอด, ลาบหมู, ตำปลาร้า, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ไก่นาย่างสมุนไพร, ส้มตำไทยพิกัด :เส้นทาง อ.ปากช่อง ต.หมูสี ทางเดียวกับ PB valley

ที่จอดรถ : ลานจอดรถหน้าร้าน

หากมาวันหยุด แนะนำรีบมา หรือโทรจอง เพราะ ขายจนของหมด หรือคนเยอะ อาจรอนาน

ชอบการจัดการของร้านที่แบ่งโซนแขกกรุ๊ป กับส่วนตัว อย่างชัดเจน (โซนกรุ๊ปแยกไปอยู่ โซน C ด้านหลัง) อาหารออกเร็ว ประสานง่ายดี คิดเงินก็ไว แต่หากช่วงพลุกพล่านอาจช้าบ้าง ไม่ว่ากัน

อาหารที่สั่ง:
ไก่นาย่างสมุนไพร ตัวขนาดพอดี ย่างนิ่ม อร่อย
หมู...
อ่านต่อ »
เป็นลาว เขาใหญ่
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยกว่าคิดไว้
เมนูเด็ด: คอหมูทอดเกลือโหระพา, ข้าวเหนียวดำ, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนผ่านร้านนี้ทุกครั้งที่มาเขาใหญ่ แต่ไม่เคยแวะ วันนี้ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมาถึงบ่ายสองแล้วก็ตาม แต่ยังไม่ได้ทานอาหารเที่ยง จึงไม่รีรอ เลี้ยวเข้าที่จอดรถด้านข้างร้าน ลานขนาดใหญ่ มีผลไม้ตามฤดูกาล ของฝากจำหน่าย ละลายทรัพย์ก่อนเข้าไปทานอาหารกันเลยล่ะ
ทางเข้าร้านจะผ่านมุมขายของอีก กว่าจะได้ทานข้าว แวะช็อปกันไปเรื่อย 555
ร้านจัดเป็นมุมเล็กๆ ทั้งโซนด้านในหรือด้านนอก เมนูแนะนำเยอะไปหมด อาหารทึ้สั่งมาก็ถูกใ...
อ่านต่อ »
ทางเข้าลานจอดรถ
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
7 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อร่อยดี แต่แมลงวันเยอะมากกกก~
เมนูเด็ด: แกงเห็ดสามอย่าง, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่นาย่างสมุนไพร, ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว📍 เป็นลาว @เขาใหญ่
ร้านส้มตำชื่อดังของเขาใหญ่ อยู่ตรงข้าม the brider lodge ที่คนนิยมมาเลย ร้านนี้มีหลายโซน คนเยอะมาก แต่อาหารออกเร็ว ไม่รอนาน พนักงานเยอะ
รสชาติอาหาร อร่อยเลย ชอบทุกอย่างคะ โดยเฉพาะ ตำไข่เค็ม กับไก่สมุนไพร ร้านนี้ทำสมุนไพรเข้าถึงเนื้อไก่เลย อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ได้ ส่วนแกงเห็ด3อย่าง ออกเผ็ดนิดนึงแต่อร่อยให้เห็ดเยอะมากๆๆๆ ปลาเผาจะมีแค่เสาร์-อาทิตย์ ไปถึงประมาณเที่ยงนิดๆ...
อ่านต่อ »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
29 Likes0 Comment4 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ