รูปร้าน เป็นลาว
ปิด จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

ร้าน เป็นลาว (Penlaos)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  มาอีสานต้องทานสิ
  ส้มตำไทย
  มาถึงอีสาน ต้องลองรสชาติท้องถิ่น เซิสวงใน ร้านนี้เด้งขึ้นมาเลยจ้า ร้านหาไม่ยาก รถจอดหน้าร้านเพียบ นี่คิดว่าแจกฟรี ร้านใหญ่อยู่ปริมาณโต๊ะรับแขกสบาย แต่ปริมาณพนักงานน้อยนิดนึง แต่ก็บริการเต็มที่ไม่มีช้า สามารถเติมผักสลัดหยิบได้ฟรี ไม่อั้น ดีงาม มาถึงที่นี่ได้กินอาหารกับผักสดๆๆ เริดค่ะ ไส้อั่วอร่อย ส้มตำอร่อย แต่ผัดหมี่โคราชเฉยๆๆ ดีตรงมีผักสลัดให้หยิบ ^^ แล้วก็ติดกับที่ถ่ายรูป The birder's lodge... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  แซ่บอาหารเริ่ด ชอบไก่ย่าง🐔
  ไก่ย่าง , ส้มตำไทย
  👫 People :: 4 peeps 💵 Price :: 490 THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 4/5 🚗 Parking :: n/a จอดที่ รร 📢 Ploy's say :: ร้านคิวแน่น ดีนะ ที่ไปถึงก่อนมีโต๊ะว่สงพอดี ไก่ย่างอร่อยมาก มีบุฟเฟ่ผัก เริ่ดไปอีก ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน่ารักดีค่ะ
  ไก่ย่าง , ตำปลาร้า
  ร้านตกแต่งน่ารัก เดินเข้ามาพนักงานต้อนรับ จัดแจ้งโต๊ะให้ดูแลดีค่ะ เมนูใบใหญ่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีที่นั้งทั้งแบบ indoor/outdoor แต่ข้างนอกอาจจะมีแมลงวันรบกวนบ้าง อาหารมาเสิร์ฟรวดเร็วรอไม่นาน ถ้าพูดถึงปริมาณถือว่าได้น้อยค่ะ สำหรับราคาแบบนี้ รสชาดดี ใช้ได้ แต่คอหมูจืดไปหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารอีสานที่เขาใหญ่
  ส้มตำไทย
  คืนนี้มาพักที่เขาใหญ่ โรงแรม escape ออกมาหาอะไรทานตอนทุ่มนึง เส้นนี้ร้านส่วนใหญ่เปิดกลางวัน ได้แวะชิมร้านนี้ก่อนครัวปิด สั่งไปมีลาบเป็ด ต้มแซ่บ ไก่ย่าง รสชาติใช้ได้ ข้าวเหนียวเป็นข้าวเหนียวดำ กระติบเดียวแต่เยอะ ผักหยิบกินได้ฟรีตามใจชอบ ชมภาพดีกว่าค่ะ ราคาจำไม่ได้เพราะคุณแฟนเลี้ยง แต่แพงอยู่ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เป็นลาวร้านดัง ก่อนขึ้นเข้าใหญ่
  ดองรีวิวร้านนี้ไว้ซะนานเลยค่ะ ตามมาชิมเพราะเห็นมีรีวิวในวงในเยอะนะคะ ไก่ย่างตะไคร้อร่อยมากค่ะ แต่นอกจากเมนูแล้ว เมนูอื่นๆ ออกรสชาติกลางๆค่ะ อาจเป็นเพราะทำขายนักท่องเที่ยว ในร้านมีมุมขายของฝากค่ะ น่าซื้อทีเดียว ป.ล.ช่วงหน้าไฮ มีคิวทีเดียวนะคะ ร้านนี้ ดูรูปทั้งหมด »
  21 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 133 รีวิว ทั้งหมด 27 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...