เป็นลาว (Penlaos)
เป็นลาว

Rating Distribution

0
30
บันทึกร้านนี้ 304
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 7/1 หมู่ 10 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก (ถนนเส้นเดียวกับ pb valley) หมูสี , ปากช่อง , นครราชสีมา 30130
เบอร์ติดต่อ 083-461-3666
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 18:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ย่าง (10 ครั้ง)
ส้มตำ (9 ครั้ง)
ไก่นาย่างสมุนไพร (5 ครั้ง)
ส้มตำปลาร้า (4 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (78)

4
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  สัมผัสความอร่อยของร้านอาหารอีสานได้ที่... เป็นลาว
  ลาบเป็ด , ส้มตำไทยปู
  ช่วงวันหยุดที่เป็นปลายฝนต้นหนาวแบบนี้คงพลาดไม่ได้ที่จะมาเที่ยวเขาใหญ่ และแน่นอนที่พลาดไม่ได้คือการไปเที่ยว Primo Piazza แต่ก่อนไปเราคงต้องหาอะไรทานใกล้ๆกันก่อนดีกว่า เลยเปิดแอพวงในเพื่อหาร้านอร่อยๆก็เจอกับร้านเป็นลาวแห่งนี้ดูน่าสนใจดีและอยู่ไม่ไกลด้วย เลยขอลองของกันเลยดีกว่า ร้านเป็นลาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนกุดคล้า จุดสั่งเกตง่ายๆคือถ้าหากมาจากเขาใหญ่จะเลย Primo Piazza ไปเล็กน้อยร้านจะอยู่ทางซ้า... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  อาหารอีสานท่ามกลางขุนเขา
  ไก่นาย่างสมุนไพร
  ร้านค่อนข้างใหญ่ จัดแต่งน่ารักดี และบรรยากาศดีครับ นั่งในร้าน มองเห็นวิวทิวเขาล้อมรอบครับ อาหารได้ค่อนข้างช้า และไม่ค่อยครบครับต้องคอยตาม แต่พอรับได้พราะตอนจ่ายเงินมีลดค่าอาหารเนื่องจากให้รอด้วย 5% สั่งเป็นไก่นาย่างสมุนไพร ไก่เนื้อนุ่มหอมสมุนไพร อร่อยดีครับ แกงอ่อมหมูก็รสชาดใช้ได้ ส่วนส้มตำสั่งไว้ตอนแรกทำมาผิด รอบหลังไม่ได้แก้มาให้เลยยกเลิกไป ไม่ได้ทานครับ โดยรวมก็คุ้มค่าครับกับ รสชาด+บรรยากาศ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านน่ารัก ดูดี แต่อาหารสวนทางกันไปหน่อย
  ลาบเป็ด
  ร้านเป็นลาว ถือว่าเป็นร้านอาหารอีสานชื่อดังในย่านนี้ ลองมาทานร้านนี้ตามรีวิวของเพื่อนๆ แต่เรื่องคุณภาพของอาหารกลับไม่เป็นไปตามที่หวังเลย วันนี้ได้ลองสั่งอาหารมาทั้งหมด 3 รายการ 1. ส้มตำไทยปู รสชาติไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร ขอให้ 3 ดาว ราคา 50 บาท 2. ลาบเป็ด จานนี้รสชาติจัดจ้าน เครื่องเข้มข้นอร่อยดี ให้ 4 ดาว ราคา 120 บาท 3. ไก่ย่าง สั่งแบบครึ่งตัว จานนี้มาเสริ์ฟแบบว่าแอบช็อค!! ไก่แห้งมาก เนื้อแห้ง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารประเภทไหน ดูจากชื่อคงไม่ต้องบรรยายเนอะ ^^
  ไก่ทอดเกลือ , เมี่ยงปลาช่อน
  พูดถึงบรรยากาศ ดีมากค่ะ ที่โซนร้านใหม่จะมีห้องแอร์ แต่เพลงที่เปิด ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งในร้านกาแฟเลย^ ^ จัดตกแต่งมุมร้านน่ารักดี บริการก็ดีงาม ส่วนรสชาติ ก็อร่อยค่ะ เมนูหลากหลายดี แนะนำเมี่ยงปลาช่อนค่ะ สดจริงอะไรจริง ไก่ทอดเกลือ หมูแดดเดียวก็เลอค่า แต่อาหารอาจจะได้ช้านิดนึงในช่วงเที่ยงค่ะ เพราะคนเยอะพอสมควร ในช่วงวันหยุดค่ะ แถมยังสามารถสั่งขนมเค้กอร่อยมาก จากร้านเดียวกันข้างๆ แต่ใช้ชื่อร้... อ่านต่อ »
  19 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ไปทุกครั้งแวะทุกครั้ง
  น่าเสียดายที่ก่อนจะไปทานร้านนี้ แวะไปทานกาแฟมาก่อนเลยอืด อยากทานอาหารน้อย แต่พูดตรงๆ ถ้าเป็นร้านนี้ก็สู้ สั่งอาหารมา4อย่าง ตำไทย ตำปูปาร้า ซี่โครงหมูหมักไวน์ และต้มแซ่บหมู ขอตินิดนึงว่าซี่โครงเหนียวคะ อย่างอื่นอร่อย ผักนี่สามารถตักได้ตามชอบคะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 78 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...