ร้าน เป็นลาว (Penlaos)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารอีสาน อร่อย คนเยอะแต่บริการใช้ได้ด้วย
  คอหมูย่าง , ลาบหมู
  อาหารอีสานแถวเขาใหญ่ ร้านใหญ่ มีที่จอดรถเยอะดี อาหารเร็ว โดยรวมอร่อย ชอบคอหมูย่างที่นุ่มและมีรสชาติดี ลาบหมูก็ดี ต้มแซ่บโอเค ไก่ย่างอาจจะเป็นเพราะเป็นไก่นา ตัวจะเล็กๆหน่อยแต่ก็รสชาติเข้าเนื้อดีครับ มีผักสดให้หยิบทานเองด้วย โดยรวมชอบ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารอีสานชื่อดัง "เป็นลาว"
  ทอดมันปลากราย , ปลากะพงทอดน้ำปลา , เค้กมะพร้าว , หมูแดดเดียว , บานอฟฟี่ , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ปีกไก่ทอด , ลาบหมู , ปลากรายลวกจิ้ม
  "เป็นลาว" ร้านอาหารอีสานชื่อดังย่านถนนผ่านศึก-กุดคล้า จ.นครราชสีมา จากเดิมที่เป็นร้านเล็ก ๆ ความอร่อยแบบปากต่อปาก ทำให้ลูกค้ามาไม่ขาดสาย จากร้านเล็ก ๆ ขยายกลายเป็นร้านใหญ่ ลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย วิธีเดินทางคือสามารถวิ่งมาจากเส้นที่ผ่านร้านอาหารเดรี่โฮม ขับเข้ามา ร้านจะอยู่เยื้อง ๆ กับ Primo ร้านเป็นร้านกว้าง มีทั้งส่วนห้องแอร์ และพัดลม ลูกค้าหนาแน่นจริง ๆ แต่ก็มีพนักงานมาคอยบริการ เจ้าของร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารอีสานร้านดังประจำเขาใหญ่
  หมูทอดแดดเดียว , ต้มเปรอะ , ไก่นาย่างสมุนไพร
  ออกจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วยความหิว แวะเข้าร้านนี้ที่ตั้งอยู่บนถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ตรงข้ามกับร้านกาแฟ Birder's Lodge Cafe & Grill มีที่จอดรถกลางแจ้ง จอดได้ 20-30 คัน ช่วงที่ไปเป็นช่วงกลางวัน คนค่อนข้างเยอะแต่พนักงานก็มีการจัดคิวได้ดี รอไม่นานก็ได้โต๊ะ เมนูของร้านก็จะเน้นอาหารอีสาน ส้มตำ หมูทอด ปลาเผา อะไรทำนองนี้ ราคาไม่ถูกแต่ก็ไม่ได้แพงมาก ด้วยความหิวเลยได้มาหลายเมนู หมูทอดแดดเดียว - หมูทอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอีสานรสแซ่บ
  ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
  เค้าว่าร้านนี้อร่อย ก็ต้องมาลองค่ะ ไปกันแค่ 2 คน เลยได้สั่งแค่ 3 อย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติแซ่บจี๊ดมาก ลาบหมูก็อร่อย แต่ส้มตำยังเฉยๆค่ะ รสชาติปลาร้ายังผู้ดีไปนิด ข้าวเหนียวเป็นข้าวเหนียวดำด้วย โดยรวมชอบนะคะ👍🏻 ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  มาอีสานต้องทานสิ
  ส้มตำไทย
  มาถึงอีสาน ต้องลองรสชาติท้องถิ่น เซิสวงใน ร้านนี้เด้งขึ้นมาเลยจ้า ร้านหาไม่ยาก รถจอดหน้าร้านเพียบ นี่คิดว่าแจกฟรี ร้านใหญ่อยู่ปริมาณโต๊ะรับแขกสบาย แต่ปริมาณพนักงานน้อยนิดนึง แต่ก็บริการเต็มที่ไม่มีช้า สามารถเติมผักสลัดหยิบได้ฟรี ไม่อั้น ดีงาม มาถึงที่นี่ได้กินอาหารกับผักสดๆๆ เริดค่ะ ไส้อั่วอร่อย ส้มตำอร่อย แต่ผัดหมี่โคราชเฉยๆๆ ดีตรงมีผักสลัดให้หยิบ ^^ แล้วก็ติดกับที่ถ่ายรูป The birder's lodge... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...