ร้าน เป็นลาว (Penlaos) เขาใหญ่

เรียงโดย
4
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  โปรเฟสชั่นนอลแห่งการบริหารจัดการ
  ร้านนี้คนเยอะนะ มีอยู่วันนึงโทรไปถามว่าเปิดไหม เขาบอกเปิดค่ะ แต่ปิดแล้ว เราก็ห๊ะ! เพิ่งบ่ายสอง เลยถามว่าปิดกี่โมง เขาบอกว่าไม่มีเวลาปิดค่ะ คือถ้าของหมดก็ปิด อีกวันไปก็ได้ทานค่ะ ขนาดไม่ใช่ช่วงเทศกาล แต่คนตรึม รอแป๊บบบบบบเดียว ได้โต๊ะแล้ว พนักงานประสานงานกันอย่างมืออาชีพ รสชาติอาหารก็ปรุงด้วยมืออาชีพจริงๆ แถมได้เร็วด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เค้าว่าเป็นร้านดัง
  เค้กมะพร้าว
  ร้านนี้เค้าแนะนำมา มาตอนกลางวันคนเยอะมาก แทบไม่มีที่จอด แต่ถึงจะคนเยอะอาหารกลับรอไม่นานนะ พนักงานก็บริการดี รสชาติอาหารก็ถือว่าเป็นรสชาติคนกรุงเทพอ่ะ คือจะไม่แซ่บมากเท่าอีสานบ้านเรา หรือที่ปากเซนะ ทีเด็ดเลยเค้กมะพร้าวสด ใครไปต้องไปลองให้ได้นะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดังเขาใหญ่ ต้องลองสักครั้ง !!
  มาเที่ยวเขาใหญ่ใครๆ ก็แวะเป็นลาว ไม่ได้มาบ่อยๆ เนอะเลยต้องแวะสักครั้ง มาถึงไม่รอช้ารีบสั่งอาหารเลยจ้า "น้ำตกคอหมูย่าง" แนะนำมากกกกกก รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นสมุนไพร ตัวหมูนุ่มฝุดๆ ย่างมากลิ่นหอมหยุดทานไม่ได้เลยจริงๆ "ตำข้าวโพด" ข้าวโพดสดกรอบ ชอบมากๆ เห็นเขาบอกว่าแถวเขาใหญ่จ้าวโพดอร่อย ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าข้าวโพดอร่อยเป็นยังไง สุดท้ายคือ "ต้มแซ่บกระดูกอ่อน" ให้กระดูกอ่อนเยอะมาก รสชาติเราว่าแซ่บกว... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   น่าทานมากก
 • 4
  1 check-in
  อาหารอีสาน อร่อย คนเยอะแต่บริการใช้ได้ด้วย
  คอหมูย่าง , ลาบหมู
  อาหารอีสานแถวเขาใหญ่ ร้านใหญ่ มีที่จอดรถเยอะดี อาหารเร็ว โดยรวมอร่อย ชอบคอหมูย่างที่นุ่มและมีรสชาติดี ลาบหมูก็ดี ต้มแซ่บโอเค ไก่ย่างอาจจะเป็นเพราะเป็นไก่นา ตัวจะเล็กๆหน่อยแต่ก็รสชาติเข้าเนื้อดีครับ มีผักสดให้หยิบทานเองด้วย โดยรวมชอบ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารอีสานชื่อดัง "เป็นลาว"
  ทอดมันปลากราย , ปลากะพงทอดน้ำปลา , เค้กมะพร้าว , หมูแดดเดียว , บานอฟฟี่ , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ปีกไก่ทอด , ลาบหมู , ปลากรายลวกจิ้ม
  "เป็นลาว" ร้านอาหารอีสานชื่อดังย่านถนนผ่านศึก-กุดคล้า จ.นครราชสีมา จากเดิมที่เป็นร้านเล็ก ๆ ความอร่อยแบบปากต่อปาก ทำให้ลูกค้ามาไม่ขาดสาย จากร้านเล็ก ๆ ขยายกลายเป็นร้านใหญ่ ลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย วิธีเดินทางคือสามารถวิ่งมาจากเส้นที่ผ่านร้านอาหารเดรี่โฮม ขับเข้ามา ร้านจะอยู่เยื้อง ๆ กับ Primo ร้านเป็นร้านกว้าง มีทั้งส่วนห้องแอร์ และพัดลม ลูกค้าหนาแน่นจริง ๆ แต่ก็มีพนักงานมาคอยบริการ เจ้าของร... อ่านต่อ »
  19 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...