รีวิวร้าน เป็นลาว เขาใหญ่

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบอาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
฿฿
4 Likes0 Comment17 มิ.ย. 2012
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยกว่าคิดไว้
เมนูเด็ด: คอหมูทอดเกลือโหระพา, ข้าวเหนียวดำ, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนผ่านร้านนี้ทุกครั้งที่มาเขาใหญ่ แต่ไม่เคยแวะ วันนี้ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมาถึงบ่ายสองแล้วก็ตาม แต่ยังไม่ได้ทานอาหารเที่ยง จึงไม่รีรอ เลี้ยวเข้าที่จอดรถด้านข้างร้าน ลานขนาดใหญ่ มีผลไม้ตามฤดูกาล ของฝากจำหน่าย ละลายทรัพย์ก่อนเข้าไปทานอาหารกันเลยล่ะ ทางเข้าร้านจะผ่านมุมขายของอีก กว่าจะได้ทานข้าว แวะช็อปกันไปเรื่อย 555 ร้านจัดเป็นมุมเล็กๆ ทั้งโซนด้านในหรือด้านนอก เมนูแนะนำเยอะไปหมด อาหารทึ้สั่งมาก็ถูกใ... อ่านต่อ »
ทางเข้าลานจอดรถ
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อร่อยดี แต่แมลงวันเยอะมากกกก~
เมนูเด็ด: แกงเห็ดสามอย่าง, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่นาย่างสมุนไพร, ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว📍 เป็นลาว @เขาใหญ่ ร้านส้มตำชื่อดังของเขาใหญ่ อยู่ตรงข้าม the brider lodge ที่คนนิยมมาเลย ร้านนี้มีหลายโซน คนเยอะมาก แต่อาหารออกเร็ว ไม่รอนาน พนักงานเยอะ รสชาติอาหาร อร่อยเลย ชอบทุกอย่างคะ โดยเฉพาะ ตำไข่เค็ม กับไก่สมุนไพร ร้านนี้ทำสมุนไพรเข้าถึงเนื้อไก่เลย อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ได้ ส่วนแกงเห็ด3อย่าง ออกเผ็ดนิดนึงแต่อร่อยให้เห็ดเยอะมากๆๆๆ ปลาเผาจะมีแค่เสาร์-อาทิตย์ ไปถึงประมาณเที่ยงนิดๆ... อ่านต่อ »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
29 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
โปรเฟสชั่นนอลแห่งการบริหารจัดการ
ร้านนี้คนเยอะนะ มีอยู่วันนึงโทรไปถามว่าเปิดไหม เขาบอกเปิดค่ะ แต่ปิดแล้ว เราก็ห๊ะ! เพิ่งบ่ายสอง เลยถามว่าปิดกี่โมง เขาบอกว่าไม่มีเวลาปิดค่ะ คือถ้าของหมดก็ปิด อีกวันไปก็ได้ทานค่ะ ขนาดไม่ใช่ช่วงเทศกาล แต่คนตรึม รอแป๊บบบบบบเดียว ได้โต๊ะแล้ว พนักงานประสานงานกันอย่างมืออาชีพ รสชาติอาหารก็ปรุงด้วยมืออาชีพจริงๆ แถมได้เร็วด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
1 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เค้าว่าเป็นร้านดัง
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวร้านนี้เค้าแนะนำมา มาตอนกลางวันคนเยอะมาก แทบไม่มีที่จอด แต่ถึงจะคนเยอะอาหารกลับรอไม่นานนะ พนักงานก็บริการดี รสชาติอาหารก็ถือว่าเป็นรสชาติคนกรุงเทพอ่ะ คือจะไม่แซ่บมากเท่าอีสานบ้านเรา หรือที่ปากเซนะ ทีเด็ดเลยเค้กมะพร้าวสด ใครไปต้องไปลองให้ได้นะ ดูรูปทั้งหมด »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านอาหารอีสานแนะนำ มาเขาใหญ่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปีกไก่ทอดร้านเด็ดแห่งเขาใหญ่ รีวิวไหนๆก็ต้องมี แล้วเราจะพลาดได้ไง ร้านมีทั้งห้องแอร์ และ open air ร้านดังจริงๆคะ ต้องมีโต๊ะคอยจัดคิวอยู่หน้าร้าน คนมาตลอดไม่ขาดสาย แต่พนักงานก็บริการได้ดี รวดเร็ว อาหารเสริ์ฟค่อนข้างเร็ว รสชาติเด็ดจริง ทุกอย่างคอนเฟริ์มว่าอร่อยตามต้นตำหรับอีสานแท้ อีกทั้งราคาก็ไม่แพง ดูรูปทั้งหมด »
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...