ร้าน เป็นลาว (Penlaos)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
อาหารอีสานรสจัด อร่อย
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขาม คอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ
อาหารอีสาน รสจัด คนเยอะแต่อาหารเร็วดี** ชอบต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนใบมะขามมาก* อร่อยรสเข้มมั่กๆ ส้มตำไทยใส่เบคอนทอด ก็โอเค เหมาะกับคนชอบรสจัด ถ้าไม่ชอบเผ็ดแนะนำคอหมูทอดเกลือโหระพากรอบ* ไก่นาย่างสมุนไพร มีขนมหวานเช่นสละลอยแก้ว เฉาก๊วยโบราณ ตบท้ายกำลังดีเลย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารอีสานชื่อดัง "เป็นลาว"
  ทอดมันปลากราย , ปลากะพงทอดน้ำปลา , เค้กมะพร้าว , หมูแดดเดียว , บานอฟฟี่ , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ปีกไก่ทอด , ลาบหมู , ปลากรายลวกจิ้ม
  "เป็นลาว" ร้านอาหารอีสานชื่อดังย่านถนนผ่านศึก-กุดคล้า จ.นครราชสีมา จากเดิมที่เป็นร้านเล็ก ๆ ความอร่อยแบบปากต่อปาก ทำให้ลูกค้ามาไม่ขาดสาย จากร้านเล็ก ๆ ขยายกลายเป็นร้านใหญ่ ลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย วิธีเดินทางคือสามารถวิ่งมาจากเส้นที่ผ่านร้านอาหารเดรี่โฮม ขับเข้ามา ร้านจะอยู่เยื้อง ๆ กับ Primo ร้านเป็นร้านกว้าง มีทั้งส่วนห้องแอร์ และพัดลม ลูกค้าหนาแน่นจริง ๆ แต่ก็มีพนักงานมาคอยบริการ เจ้าของร... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารอีสานร้านดังประจำเขาใหญ่
  หมูทอดแดดเดียว , ต้มเปรอะ , ไก่นาย่างสมุนไพร
  ออกจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วยความหิว แวะเข้าร้านนี้ที่ตั้งอยู่บนถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ตรงข้ามกับร้านกาแฟ Birder's Lodge Cafe & Grill มีที่จอดรถกลางแจ้ง จอดได้ 20-30 คัน ช่วงที่ไปเป็นช่วงกลางวัน คนค่อนข้างเยอะแต่พนักงานก็มีการจัดคิวได้ดี รอไม่นานก็ได้โต๊ะ เมนูของร้านก็จะเน้นอาหารอีสาน ส้มตำ หมูทอด ปลาเผา อะไรทำนองนี้ ราคาไม่ถูกแต่ก็ไม่ได้แพงมาก ด้วยความหิวเลยได้มาหลายเมนู หมูทอดแดดเดียว - หมูทอ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  มาอีสานต้องทานสิ
  ส้มตำไทย
  มาถึงอีสาน ต้องลองรสชาติท้องถิ่น เซิสวงใน ร้านนี้เด้งขึ้นมาเลยจ้า ร้านหาไม่ยาก รถจอดหน้าร้านเพียบ นี่คิดว่าแจกฟรี ร้านใหญ่อยู่ปริมาณโต๊ะรับแขกสบาย แต่ปริมาณพนักงานน้อยนิดนึง แต่ก็บริการเต็มที่ไม่มีช้า สามารถเติมผักสลัดหยิบได้ฟรี ไม่อั้น ดีงาม มาถึงที่นี่ได้กินอาหารกับผักสดๆๆ เริดค่ะ ไส้อั่วอร่อย ส้มตำอร่อย แต่ผัดหมี่โคราชเฉยๆๆ ดีตรงมีผักสลัดให้หยิบ ^^ แล้วก็ติดกับที่ถ่ายรูป The birder's lodge... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  แซ่บอาหารเริ่ด ชอบไก่ย่าง🐔
  ไก่ย่าง , ส้มตำไทย
  👫 People :: 4 peeps 💵 Price :: 490 THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 4/5 🚗 Parking :: n/a จอดที่ รร 📢 Ploy's say :: ร้านคิวแน่น ดีนะ ที่ไปถึงก่อนมีโต๊ะว่สงพอดี ไก่ย่างอร่อยมาก มีบุฟเฟ่ผัก เริ่ดไปอีก ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน่ารักดีค่ะ
  ไก่ย่าง , ตำปลาร้า
  ร้านตกแต่งน่ารัก เดินเข้ามาพนักงานต้อนรับ จัดแจ้งโต๊ะให้ดูแลดีค่ะ เมนูใบใหญ่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีที่นั้งทั้งแบบ indoor/outdoor แต่ข้างนอกอาจจะมีแมลงวันรบกวนบ้าง อาหารมาเสิร์ฟรวดเร็วรอไม่นาน ถ้าพูดถึงปริมาณถือว่าได้น้อยค่ะ สำหรับราคาแบบนี้ รสชาดดี ใช้ได้ แต่คอหมูจืดไปหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 141 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...