3.3

รีวิว คินุโดนัท Kinu Donut ถนนเยาวราช

MiNi
8k2.4k23k
3 ต.ค. 2022
โดนัท นุ่มๆ ละลาย

แวะมาช่วงกินเจ ทางร้านก็มีเมนูเจ แยกเตา แยกอุปกรณ์เลยทีเดียว เราลองเป็นโดนัท ออริจินัล และแบบคลุกผงชินาม่อน ราคากล่องละ 120 บาท ก็แอบแพงนะ แต่หน้าตาดูดีเลย โดนัทสีขาวๆ เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ทานง่าย ไม่อมน้ำมัน แถมคนขายอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ดีครับ

ℊ𝓊𝓃ℯ𝓌ℯℯ𝓃𝓏☘︎
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🍩 โดนัททำสด ใหม่ อร่อย นู๊มมมมม 🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: P คินุไอซิ่ง, P คินุ แยกไอซิ่ง

📍 ร้าน KINU DONUT ร้านอยู่ริมถนนเยาวราชเลยค่ะ 🍩 ที่ร้านมีโดนัททั้งหมด 10 แบบ 2 ขนาด (ตามป้ายเมนูเลยค่ะ ถ่ายมาให้แล้ว) สามารถแยกผงโรยได้นะคะ และตอนนี้เขามีโดนัทดาร์กช็อกโกแลต ตัวใหม่ ราคาชิ้นละ 30฿ ทางร้านแนะนำก็เลยซื้อมาลองด้วยค่ะ 🤍 โดนัท แยกไอซิ่ง 8 ชิ้น 120฿ ตัวโดนัทนุ่มมากๆ แบบนู๊มมมมมม เนื้อไม่หนัก เบาๆ ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ มีความเด้งและหนึบ บีบแล้วเด้งเหมือนฟองน้ำเลย ทำออกมาได้ดี สำหรับ...อ่านต่อ

PookEats
17 ม.ค. 2023
โดนัทแป้งนุ่มมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คินุ ผสมไข่เค็ม มีไข่เค็ม 4 ชิ้น

สาขานี้จะอยู่บนถ.เยาวราช ใกล้กับตลาดเก่าเยาวราช ไม่มีที่นั่งทาน ลองสั่งแบบคละรส: ไข่เค็ม+ไอซิ่ง กล่องนึงมี 8 ชิ้น รสละ 4 ชิ้น ไข่เค็มรสจะออกหวานมัน เค็มนิดๆ อร่อยใช้ได้เลย รสจะออกหวานกว่าไอซิ่ง แต่โดยรวมก็ยังหวานน้อยกว่าทุกเจ้า แป้งโดนัทนุ่มนิ่มดี #pookeats #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2022
โดนัทค่อเนื้อนุ่มสุดๆ🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: P คินุ ผสม ซินนามอน (2 รส)

ตัวเนื้อคือดีมาก นุ่มสุดๆ ไม่หวานไปด้วยนะ ตอนที่เราไปมันเหลือเเค่สองรส คือ ไอซิ่งกับชินนาม่อน ตัวไอซิ่งก็รสชาติเหมือนกับโดนัททั่วๆไปเลย ส่วนตัวชินนาม่อน กลิ่นอบเชยไม่แรงดี ตอนที่เราซื้อคนขายบอกเราว่าอยู่นอกตู้เย็นได้สองวัน เราก็เลยลองเอาไว้ดู ตัวน้ำตาลที่เคลือบมันจะละลายอ่ะ เราเเนะนำว่าควรทานให้หมดในวันที่ซื้อดีกว่าดูเพิ่มเติม

nanw🌈
1 ก.ย. 2021
โดนัทเนื้อนุ่มละลายในปาก

Kinu โดนัทเนื้อนุ่มเจ้าดังจากอารีย์ เปิดสาขาในเยาวราช เลยลองสั่งมาดูค่ะ เราลองรส 2 รส ซินนามอน + ไอซิ่ง คละกัน 8 ชิ้น (120THB) โดนัททอดแบบสดใหม่ อร่อยมากค่ะ นุ่มแบบละลายในปากจริงๆ เอาไปแช่เย็นแล้วเอาไปอุ่นยังนุ่มอร่อยเลย ส่วนตัวเราชอบรสซินนามอนมากกว่าค่ะ หอมหวานดี แต่ไม่หวานเกิน เนื้อเบาๆ เลยทานหลายชิ้น แนะนำมากค่ะดูเพิ่มเติม

EdEatEaten
15 ก.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โดนัททำจากเนยแท้ๆ ผงโรย(ไข่เค็ม) ราคาเพิ่มอีกเท่านึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คินุ ไอซ์ซิ่ง

โดนัทที่ตั้งในทำใหม่ๆ ตลอด และ ทำจากเนยแท้ๆ เวลาทาน ควรเปิดฝาให้ความร้อนระบายก่อน ทานร้อนๆ ใหม่ๆดีที่สุด เนื้อเนียน นุ่ม หนา อร่อยเลย ไม่หวานเกินไป 100 บาท ได้ 8 ชิ้น แต่ติดนิดนึง ตรงที่ถ้าสั่งแบบโรยผงไข่เค็ม จะราคาสูงขึ้นอีกเท่านึงเลย (200 บาท 8 ชิ้น) แปลได้ว่า ผงโรย ราคาเท่า โดนัท อีกลูกเลย ลองรสไข่เค็มแล้ว กลมกล่อมขึ้น แต่ส่วนตัวคิดว่าราคา น่าจะตั้งให้ดู reasonable อีกหน่อยจะดีดูเพิ่มเติม