รีวิว เรือนหยก สุขสวัสดิ์ 30 สุกี้โบราณ

1 check-in
Quality Review
สุกี้โบราณร้านโปรด อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ชุดปลาหิมะ, หมูสะเต๊ะ, สุกี้โบราณ, กะลอจี๊, โหงวก๊วย

สุกี้โบราณตัวจริงเสียงจริง แต่ละชุดจะมีผักรวมวุ้นเส้นมาให้ด้วย เครื่องธรรมดาพวกไก่ หมู รวมมิตร เร่ิมต้นที่เซ็ทละ 234 บาท ผักก็มีให้พร้อมเลยไม่ต้องสั่งเพิ่ม พวกซีฟู๊ด ปลา นี่สดมาก ตอกไข่และราดน้ำเต้าหู้ยี้มาแบบท่วมจาน สีชมพูอ่อนดูดีกว่าพวกสีเข้มปี๋ อร่อยมาก มีความกลมกล่ม ราคานี่ก็ไม่แพงน น้ำจิ้มอร่อยถูกปาก พริกกระเทียมมะนาวเติมกันเต็มที่ ไม่มีคิดค่าโน่นนี่จุกจิก เซอร์วิสชาร์จก็ไม่มี ได้ใจมาก ** ร้านนี้ไม่มีเนื้อวัว ** ชอบทานมากคือ เซ็ทปลาหิมะ อร่อยมากเลย ปลาสดชิ้นพอคำเนื้อแน่นมันๆ ที่เหลือก็สั่งวนไป เซ็ทหมูหมัก หมักจนอร่อยมาก พนักงานจะคอยบริการคนจานสุกี้ก่อน แล้วเทใส่ในหม้อให้ บริการทั่วถึงดี อาหารอย่างอื่นก็อร่อย หมูสะเต๊ะ ไม่ควรพลาด รสชาติเค้าไม่เหมือนใคร มันน้อยแบบแทบไม่มีมันเลย ที่นี่จะปิ้งแห้งๆ หน่อย เนื้อแน่นหมักหมูจนได้รสชาติเข้มข้น เป็นสูตรที่อร่อยไปอีกแบบ ผัดโหงวก้วยก็อร่อย ถ้ายังพอไหว แนะนำสั่ง กะลอจี๊ มาทานตบท้าย กรอบนอกนุ่มในดีงามมาก ยอมเลยร้านนี้ ถวิลหาตลอดตลอด


24 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
สุกี้โบราณ
น้ำจิ้ม
หมูสะเต๊ะ
ที่จอดรถ
เต้าหู้ยี้
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดสุกี้เต้าหู้ยี้ และหมูสะเต๊ะ พาอากงอาม่า อาป๊าอาม๊าไปกิน ถูกใจแน่นอน
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, สุกี้เต้าหู้ยี้, เนื้อกวาง

รอบสองแล้วค่ะ ครั้งแรกของสาขานี้... 3 เมนูห้ามพลาด สุกี้โบราณเต้าหู้ยี้ น้ำซุปอร่อยมาก เนื้อกวาง ต้มในสุกี้ อร่อยมาก นุ่ม หอม อร่อย คล้ายๆ เนื้อวัว หมูสะเต๊ะ อร่อยมากๆจ้า เนื้อหนานุ่ม หอมกะหรี่ และกะทิ ไม่จิ้มก้อยังอร่อย เมนูอื่นก้ออร่อยทุกอย่างค่ะ ออส่วนนิ่ม นิ่มจริงๆ แป้งเยอะ ไข่เยอะ หอยนางรมใหญ่ สด หวาน เป็ดปักกิ่ง 499 บาท กรอบอร่อย วันนี้แป้งหนาไปหน่อย... ถ้าเอาเป็ดไปทำเมนู เพิ่มเมนูล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านสุกี้สไตล์จีนโบราณ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มพร้อมพริกกะเทียมมะนาว มีเนื้อหลากหลายแบบให้เลือกลองทาน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
28 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
สุกี้หลากหลาย หมูสะเต๊ะก็เด็ด
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, หมูล้วน, เกี้ยวกุ้ง

เรือนหยก ร้านสุกี้แสนอร่อยแถบสุขสวัสดิ์มาร้านนี้นอกจากสุกี้จะเด็ดแล้ว หมูสะเต๊ะยังเป็นอาหารอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด -หมูสะเต๊ะ 10ไม้ 100 บาท หมูเนื้อนุ่ม เสียบไม้ชิ้นหมูใหญ่กำลังดี มีส่วนเนื้อและหนังติดมันนิดๆ ย่างมาสุกกำลังดี เนื้อหมูไม่แห้ง น้ำจิ้มคือทีเด็ด จิ้มกันเยิ้มๆและมีอาจาดด้วย -สุกี้โบราณ 234.- เมนูโปรดของเราคือชุดหมู ซึ่งทุกชุดจะมีไข่ไก่2ฟอง เสริฟ์พร้อมผักสด1จาน โดยชุดหมูใส่เต้าหู้ยี้...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
สุกี้โบราณเต้าหู้ยี้ เลิฟมาก
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, กุ้งลายเสือ, เซ็ททะเลรวมมิตร, เซ็ทหมูล้วน, ปลาเก๋าดำ

ชอบทานสุกี้โบราณร้านนี้มาก สั่งพวกสุกี้เป็นเซ็ทไม่แพง ร้านใหญ่ บริการไว มาทานได้ทั้งกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก รอบนี้มาทาน พ่วงซื้อดีลวงใน มา 1 เซ็ต ชุดสุกี้ปลาหิมะพร้อมผักและ กะลอจี้ 1 จาน ราคา 483 จากราคาปรกติ 569 บาท (มีโค้ดลดเพิ่มอีก) ซอสเต้าหู้ยี้ที่ราดในจานสุกี้อร่อยมาก น้ำจิ้มก็เด็ด ตอกไข่คนรวมกันเทใส่หม้อ จบพิธี เครื่องสุกี้สดอร่อยดีทุกอย่าง หมูสะเต๊ะสั่งมากินก่อนเลยระหว่างรอสุกี้ จบกะลอจี้ก...

อ่านต่อ »
38 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ค. 2019

สุกี้โบราณร้านโปรด อร่อยมาก

อ่านต่อ »
7 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
หมูนู่มมมม แบบนู่มมมม
เมนูเด็ด:สุกี้หมูล้วน

เรามาคนเดียว แต่ด้วยความอยากกิน อะไรก็ยั้งไม่อยู่ 😂 ลงเอยด้วยการมานั่งกินสุกี้คนเดียวในร้านอาหารครอบครัวด้วยประการนี้ค่ะ พนักงานบริการดี อาหารเสิร์ฟเร็ว เราสั่งสุกี้หมูล้วน ไม่ต้องทำอะไรเองเลย พนักงานลงหม้อให้ เพิ่มไฟเบาไฟ พนักงานทำให้หมด นั่งตักใส่ถ้วยตัวเองกินอย่างเดียวจ้า สุกี้หมูล้วน - กลิ่นเต้าเจี้ยวเป็นตัวชูโรงของสุกี้ที่นี่เลย เนื้อหมูนุ่มมากก น้ำจิ้มเป็นทีเด็ด รสชาติหวานเปรี้ยว ให้ฟี...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
สุกี้โบราณ ร้านอร่อย ไม่ไกลจากบ้านมากนัก

สุกี้โบราณร้านเก่าแก่ น้ำซุปดี กลมกล่อม น้ำจิ้มเริ่ด รสชาติมีเอกลักษณ์ ปกติจะสั่งชุดหมู แล้วสั่งเครื่องเคียงเพิ่มค่ะ อาหารอย่างอื่นออกแนวอาหารจีนค่ะ ซี่งก้ออร่อยเช่นกันค่ะ หมี่ผัดฮ่องกงเส้นดี ได้ปริมาณเยอะ เหมาะมากที่เป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
เรือนหยก สุขสวัสดิ์ 30 สุกี้โบราณ
เรือนหยก สุขสวัสดิ์ 30 สุกี้โบราณ
เรือนหยก สุขสวัสดิ์ 30 สุกี้โบราณ
เรือนหยก สุขสวัสดิ์ 30 สุกี้โบราณ

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ah Yat Abalone (阿一鮑魚) โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
Ad ·
Ah Yat Abalone (阿一鮑魚)โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
ลองแล้วเคลิ้ม! ร้านอาหารจีนตัวท็อปของกทม. ทีเด็ดเป็ดปักกิ่ง และติ่มซำ
4.0
164 รีวิว฿฿฿฿
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
Ad ·
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
เปิดประสบการณ์อาหารจีนต้นตำรับแบบ Fine Dining ฝีมือสุดยอดเชฟกระทะเหล็ก
4.0
132 รีวิว฿฿฿฿