ร้าน บ้านชิดกรุง กุ้งเผา (baanchidkrung Kungpao)

เรียงโดย
5
ร้านกุ้งเผาที่อาหารอร่อยและบรรยากาศชิวที่สุดในโลก
กุ้งเผา , ผัดสายบัวกุ้งสด , ผัดสายบัวกุ้งสด ปลาช่อนลุยสวน
เห็น fan page ของร้านใน facebook ค่ะ แล้วรู้สึกว่าบบรรยากาศดูดีมาก เลยลองไปร้านนนี้มาช่วงเย็นๆ ของวันหยุดมา
กุ้งเผาหัวมันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยมาก โดยเฉพาะผัดสายบัวกุ้งสด กับ กะหล่ำฉ่าน้ำปลา ขอบอกว่าไม่เคยทานกะหล่ำฉ่าน้ำปลาที่อร่อยแบบนี้มาก่อน >_<

การตกแต่งร้านก็น่ารักดีค่ะ สไตล์ย้อนยุค แอนทิค นิดๆ คิดว่าน่าจะโดนใจสาวๆ เพราะมีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปเล่นเหมือนกันค่ะ ^^

ด้านบริการก็โอเคค่ะ เจ้าของน่ารักและเป็นมิตรดี
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
มุมนี้น่ารักดีค่ะ ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุง กุ้งเผา
มุมนี้น่ารักดีค่ะ
28 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  กุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ
  อีกหนึ่งร้านเด็ด ที่มีกุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ ที่ควรเอามาคลุกกับข้าวให้ทั่วถึงเสียก่อน แล้วเอามันกุ้งกับเนื้อกุ้งลงไปคลุกข้าวตาม ฟินมากนะขอบอก แล้วตามด้วยเมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งเมนูของร้าน ที่แค่ได้ยินชื่อและเห็นหน้าตาค่าตาแล้วอาจจะบอกว่าธรรมดา แต่หลายคนชิมแล้วติดใจ มันคือ "กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา" หรือกระหล่ำปลีผัดน้ำปลานี่เองนั่นแหละ แต่เค้าผัดมาได้รสชาติกำลังดี ผักไม่นิ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาที่นี่ต้องกุ้งเผา กับบรรยากาศริมน้ำ
  กุ้งเผา , ต้มยำปลาคัง , กุ้งเผา size 3ตัวโล หรือ 4 ตัวโล เนื่อแน่นแต่ไมีแข็งมาก , ข้าวผัดชิดกรุง
  วันนี้ความตั้งใจคืออยากหาร้านกุ้งเผาใกล้ใกล้เมือง และต้องการ บรรยากาศการทานแบบริมน้ำเลยมีร้านนี้อยู่ขึ้นมาใน list เพราะไม่อยากไปไกลถึงอยุธยา เลย เปลี่ยนบรรยากาศมาแถวปทุมธานี เป็นย่านที่ไม่คุ้นเคยนักแต่ก็มีความเงียบและความเป็นชุมชนของคนท้องถิ่น เมื่อมาที่นี่แน่นอนเมนูแรกควรจะเน้นที่กุ้งเผา แบบสองตัวโลสามตัวโลและสี่ตัวโลคือ ได้ตามชอบใจ และควรโทรมาจองเผื่อจะได้ที่นั่งริมน้ำเพราะด้านในบรรยากาศอาจจะ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เจอพิษปีใหม่ อาหารหมด แต่ที่เหลือก็พอได้อยู่
  เจอพิษปีใหม่ สั่งอะไรก็หมด ปลาหมดทุกเมนู กุ้งก็หมด เลยได้กินแค่นี้ อาหารแนะนำ ยำไข่เป็ดนา : ไข่ทอดเยิ้มๆ คลุกกับข้าวอร่อยมากๆ ฟินสุดๆ ไก่ผัดพริกแกง : อร่อยดี เค็มๆ เผ็ดๆ สไตล์พริกแกง ลูกค้าเยอะ พนักงานเยอะแต่ดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  อาหารธรรมดา บรรยากาศโอเค
  อาหารรสชาติธรรมดามากค่ะ บางอย่างไม่อร่อยด้วย กุ้งเผาตามมาตรฐานทั่วไป ไม่รุ้สึกประทับใจอะไร น้ำจิ้มก็ไม่ค่อยแซ่บด้วยค่ะ บรรยากาศเราไปวันธรรมดาเลยมีโต๊ะว่างเยอะ ได้นั่งริมน้ำบรรยากาศใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้รุ้สึกพิเศษอะไร การบริการก็ธรรมดา อาหารช้าเล็กน้อย ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งแม่น้ำอวบๆ ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี
  กะหล่ำฉ่าน้ำปลา , กุ้งเผา 4ตัวโล 1,500 บาท , ปลาคังต้มยำน้ำข้น
  ร้านบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ไกลกรุงเทพ แนะนำเลยค่ะ ร้านนี้ คิดถึงกุ้งเผา คิดถึงบ้านชิดกุ้ง! บ้านชิดกรุงค่ะ ร้านนี้มาทานเป็นครั้งที่3 แล้วค่ะ ไม่ต้องขับไปถึงอยุธยา ไม่ต้องรอคิว กุ้งเผาที่นี่มี3 ราคา 2 ตัวโล 1,700 บาท 3 ตัวโล 1,500 4ตัวโล 1,500 บาท มาทุกครั้งสั่งแบบ 4ตัวโลค่ะ กุ้งอวบกำลังดีเลยค่ะ กะหล่ำฉ่าน้ำปลา ผัดกำลังดีค่ะผักกรอบหอมน้ำปลา แล้วก้อต้มยำปลาคังน้ำข้น แซ่บๆ เน้นกินกุ้งเลยไ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  กุ้งตัวใหญ่คุ้มค่า คุ้มราคา
  กุ้งเผา , ปลารากกล้วยทอดกระเทียม
  วันนี้มาทานช่วงกลางวันค่ะ ร้านหายากนิดนึงหากมาเป็นครั้งแรก อยู่ข้างๆกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองปทุมธานี ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ คนไม่เยอะ หากต้องการทานกุ้งตัวใหญ่ แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะคะ วันนี้สั่งกุ้ง 2 ตัวโล โลละ 1,700 บาท ตัวใหญ่ มันเยิ้ม อร่อยมากๆ ต้มยำปลาคังรสแซ่บดีค่ะ เนื้อทอดก็ก็โอเค แนะนำสั่งเมนูปลารากบัวทอดมาทานแกล้มกับกุ้งค่ะ ใครอยากทานกุ้งแม่น้ำ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 95 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...