ร้าน บ้านชิดกรุง กุ้งเผา (baanchidkrung Kungpao)

เรียงโดย
5
ร้านกุ้งเผาที่อาหารอร่อยและบรรยากาศชิวที่สุดในโลก
ผัดสายบัวกุ้งสด ปลาช่อนลุยสวน , ผัดสายบัวกุ้งสด , กุ้งเผา
เห็น fan page ของร้านใน facebook ค่ะ แล้วรู้สึกว่าบบรรยากาศดูดีมาก เลยลองไปร้านนนี้มาช่วงเย็นๆ ของวันหยุดมา
กุ้งเผาหัวมันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยมาก โดยเฉพาะผัดสายบัวกุ้งสด กับ กะหล่ำฉ่าน้ำปลา ขอบอกว่าไม่เคยทานกะหล่ำฉ่าน้ำปลาที่อร่อยแบบนี้มาก่อน >_<

การตกแต่งร้านก็น่ารักดีค่ะ สไตล์ย้อนยุค แอนทิค นิดๆ คิดว่าน่าจะโดนใจสาวๆ เพราะมีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปเล่นเหมือนกันค่ะ ^^

ด้านบริการก็โอเคค่ะ เจ้าของน่ารักและเป็นมิตรดี
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
มุมนี้น่ารักดีค่ะ ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุง กุ้งเผา
มุมนี้น่ารักดีค่ะ
28 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  กุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ
  อีกหนึ่งร้านเด็ด ที่มีกุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ ที่ควรเอามาคลุกกับข้าวให้ทั่วถึงเสียก่อน แล้วเอามันกุ้งกับเนื้อกุ้งลงไปคลุกข้าวตาม ฟินมากนะขอบอก แล้วตามด้วยเมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งเมนูของร้าน ที่แค่ได้ยินชื่อและเห็นหน้าตาค่าตาแล้วอาจจะบอกว่าธรรมดา แต่หลายคนชิมแล้วติดใจ มันคือ "กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา" หรือกระหล่ำปลีผัดน้ำปลานี่เองนั่นแหละ แต่เค้าผัดมาได้รสชาติกำลังดี ผักไม่นิ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  กุ้งแม่น้ำ3-4ตัวโลบรรยากาศริมแม่น้ำ
  กุ้งแม่น้ำ3-4ตัวโล
  ร้านนี้อยู่สามโคก ปทุมธานีค่ะ เป็นร้านบรรยากาศริมแม่น้ำสบายๆแนะนำว่าช่วงเย็นๆแดดร่มนั่งสบายๆค่ะพอตกกลางคืนจะเริ่มมียุงค่ะ เมนูขึ้นชื่อของทางร้านจะเป็นกุ้งแม่น้ำเผาขนาด3-4ตัวโลค่ะ ราคาก็ตามแต่ละไซด์แต่ละช่วงค่ะส่วนเมนูอื่นๆก็จะเป็นพวกอาหารไทยต่างๆค่ะแต่อาหารส่วนตัวเราว่าเฉยๆนะคะอันนี้แล้วแต่ชอบค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เอาใจแม่สามีด้วยบรรยากาศแบบริมแม่น้ำ กับอาหารไทยที่ต้องพาครอบครัวมากิน
  ขับรถมาทางปทุมธานี (สามโคก) เพื่อมากินร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะได้ข่าวมมาว่าอาหารเด็ด ราคาสบายเป๋าก็เลยต้องมาขอลอง บ้านชิดกรุง เป็นร้านอาหารไทยที่ครบทุกรสชาติ และเด็ดที่บรรยากศ อยากแนะนำให้หลายคนมาลิ้มลองรสชาติ และบรรยากาศของร้านนี้ เด็ด และโดนแน่ ๆ ค่า ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มื้อนี้...ฟินมาก
  เหตุจากพี่สาวอยากกินกุ้งเผาค่ะ และเราเคยมากับที่บริษัทครั้งนึง เลยชวนพี่สาวมาร้านนี้ พี่สาวและแฟนนางถูกใจมาก อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ บรรยากาศร้านชวนคิดถึงคุณยาย ตอนแรกจะให้ 5 ดาว แต่ขอหักคะแนนพนักงานเสิร์ฟหน้าไม่รับแขก 1 ดาวละกันค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ริมน้ำ วิวงาม อร่อยเป็นอย่างๆ
  ไล่เรียงไปทีละเมนู กุ้งเผา เด้ง เนื้อแน่น หอมกรุ่น มันเยิ้ม ฟิน สะใจ น้ำจิ้ม เปรี้ยวเกินไป หนักไปทางเปรี้ยวอย่างเดียวเลย ขนาดผมเป็นคนกินเปรี้ยวยังบอกว่าเปรี้ยว แต่ไม่มีกลิ่นหอมของน้ำมะนาว หลนปู ใช้ปูเค็มมาหลน รสอ่อน ไม่กลมกล่ม พลาดที่สั่ง ปลาทูต้มมะดัน หนักไปทางเปรี้ยว ปลาทูไม่มัน ไม่ใช่ปลาทูทางอ่าวไทยอย่างแน่นอน พลาดอีกหนึ่งเมนู กระหล่ำฉ่าน้ำปลา หอมมาแต่ไกล ไม่เหมือนร้านใด ผัดแบบแห้งๆ แต... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  กินกุ้ง ต้องกุ้งตัวโต
  กุ้งแม่น้ำ3-4ตัวโล
  กินกุ้งต้องชิดกรุงเลยจ้า วันนี้ได้กุ้งในขนาด 4 ตัวโล โลละ 1600 ขอบอกว่าอร่อยมาก มันกุ้งเยิมๆ กินกับน้ำปลาพริกนี่เข้ากันสุดล่ะ ยังไม่พอ จัดแกงคั่วหอยขม หอยแครงแซ่บ ไหลบัวผัดปลาเค็ม และ ใบยี่หร่าเนื้อสด ราคา : ไม่แพงนะถ้าไม่บวกกุ้ง รสชาติ : 10/10 ความสะอาด 10/10 อาหารได้เร็วรอไม่นาน ได้นั่งโต๊ะริมน้ำก็ผ่านเลย แต่...ร้านปิดไวไปหน่อย ร้านนี้ต้องจอดรถด้านนอกแล้วเดินเข้ามา ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...