ร้าน บ้านชิดกรุง กุ้งเผา (baanchidkrung Kungpao)

เรียงโดย
5
ร้านกุ้งเผาที่อาหารอร่อยและบรรยากาศชิวที่สุดในโลก
กุ้งเผา , ผัดสายบัวกุ้งสด , ผัดสายบัวกุ้งสด ปลาช่อนลุยสวน
เห็น fan page ของร้านใน facebook ค่ะ แล้วรู้สึกว่าบบรรยากาศดูดีมาก เลยลองไปร้านนนี้มาช่วงเย็นๆ ของวันหยุดมา
กุ้งเผาหัวมันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยมาก โดยเฉพาะผัดสายบัวกุ้งสด กับ กะหล่ำฉ่าน้ำปลา ขอบอกว่าไม่เคยทานกะหล่ำฉ่าน้ำปลาที่อร่อยแบบนี้มาก่อน >_<

การตกแต่งร้านก็น่ารักดีค่ะ สไตล์ย้อนยุค แอนทิค นิดๆ คิดว่าน่าจะโดนใจสาวๆ เพราะมีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปเล่นเหมือนกันค่ะ ^^

ด้านบริการก็โอเคค่ะ เจ้าของน่ารักและเป็นมิตรดี
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
มุมนี้น่ารักดีค่ะ ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุง กุ้งเผา
มุมนี้น่ารักดีค่ะ
28 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  กุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ
  อีกหนึ่งร้านเด็ด ที่มีกุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ ที่ควรเอามาคลุกกับข้าวให้ทั่วถึงเสียก่อน แล้วเอามันกุ้งกับเนื้อกุ้งลงไปคลุกข้าวตาม ฟินมากนะขอบอก แล้วตามด้วยเมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งเมนูของร้าน ที่แค่ได้ยินชื่อและเห็นหน้าตาค่าตาแล้วอาจจะบอกว่าธรรมดา แต่หลายคนชิมแล้วติดใจ มันคือ "กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา" หรือกระหล่ำปลีผัดน้ำปลานี่เองนั่นแหละ แต่เค้าผัดมาได้รสชาติกำลังดี ผักไม่นิ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารชิลๆริมน้ำ บรรยากาศดี
  ปลาตาเดียวทอดกรอบ
  ร้านนี้อยู่จังหวัดปทุมธานี ร้านตั้งริมน้ำ เปิด google มาถึงเป็นสถานที่ราชการสักอย่าง ต้องเดินเข้าไปต่อเล็กน้อย ตัวร้านเป็นร้านยื่นไปในแม่น้ำ น้ำใสมาก บรรยากาศดี ปลาเยอะเลย ไม่เคยกินข้าวริมน้ำเจ้าพระยาแล้วน้ำใสปลาเยอะแบบนี้ เมนูต้มกะทิปลาสลิดทอด- ราคา 190 บาท - เป็นแกงกะทิ เปรี้ยวๆ อร่อยๆ ใส่ปลาสลิด ปกติผมไม่กินปลาสลิด ยังรุสึกว่ามันอร่อยมาก เมนูนี้ให้ A เมนูปลาตาเดียวทอด ราคา 350 บาท - เป... อ่านต่อ »
  8 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารอร่อย รสชาติไทยแท้ๆ วิวดีงาม แต่ราคาค่อนข้างแรง
  เป็นร้านในจังหวัดปทุมธานีครับ ตอนมาหลงนิดหน่อย ที่อยู่ของgoogle มันไม่ถูกซะทีเดียว ที่จอดรถให้จอดตรงหน้าสถานีตำรวจแล้วเดินเข้ามาตามซอย ไม่ไกลมาก ประมาณ 50 เมตร ก็ถึงร้าน ขนาดมาช่วงบ่ายสองบ่ายสามคนยังเต็ม คือมีโต๊ะจองไว้ตลอด ทางที่ดีแนะนำให้จองไว้ครับ ขอติเรื่องการบริการนิดนึง คือพนักงานเยอะมาก แต่นั่งคุยกัน จะเรียกทีก็หายยยยยยย ต้องเดินออกไปตามหลายรอบจริงๆครับ - ต้มกะทิปลาสลิดทอด (190.-) เป็นเ... อ่านต่อ »
  2 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  กุ้งแม่น้ำเผา สดหอมอร่อย บรรยากาศคุ้งน้ำ
  กุ้งเผา , ข้าวผัดมันกุ้ง , ปลารากกล้วยทอดกระเทียม
  ลมพัด มาเบาเบา แสงแดดอ่อนอ่อนบรรยากาศริมน้ำกับเรือนไม้โบราณ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอสามโคกหาไม่ยากถ้าคุณหา ตรวจคนเข้าเมืองสามโคกเจอ คุณเจอร้านนี้แน่ ออกแรงเดินสักนิดเลี้ยวเข้าไปในตรอกเล็กๆร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำวิวสวยที่สุดแห่ง 1 ของคุ้งน้ำเจ้าพระยา ร้านนี้มีกุ้งแม่น้ำเผาเป็นตัวชูโรงมีตั้งแต่กิโลละ 1200 1400 1500 ขึ้นอยู่กับว่าวันนี้จะได้กุ้งไซด์ไหนซึ่งราคาก็ปกติเป็นมาตรฐานประมาณ 3 ตัวโล 4 ตัวโล... อ่านต่อ »
  15 มี.ค. 2016
  2 Comments 2
  • papa 15 มี.ค. 2016
   รีวิวนี้ มองหา "นางแบบตัวน้อย" ไม่เจอ เรยยยย
  • Oat Nutthapong 15 มี.ค. 2016
   ตอนไปครึกครื้นมากครับใกล้ถึง สามโคกนอนหลับซะงั้น...เลยไม่มีรูปเลย555
 • 4
  กินอร่อย ลมเย็นสบาย
  ต้มยำปลาคัง , ปลาตาเดียวทอดกรอบ , ปูหลนแม่บุญเนื่อง
  ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีดีที่ปทุมธานีค่ะ เป็นร้านดังที่มีกูรูมากินเป็นจำนวนมาก อาหารที่นี่เป็นอาหารไทยค่ะ วัตถุดิบสดใหม่ ทำให้อาหารอร่อยในทุกเมนู เรามาร้านนี้สองครั้งละค่ะ ยังคงติดใจในอาหารอยู่และน่าจะมีครั้งที่สาม สี่ ห้า การเดินทางอาจจะมายากสักหน่อย เพราะต้องเข้าถนนและซอยในหลืยน้อยๆ แนะนำอาหารประเภท กุ้ง ปลา ผักน้ำพริกนะคะ เด็ดมากค่ะ >< ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศบ้านริมน้ำสบายๆ
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , กุ้งเผา size 3ตัวโล หรือ 4 ตัวโล เนื่อแน่นแต่ไมีแข็งมาก
  ชอบไปทานกุ้งเผาร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ร้านคนไม่แน่นจนเกินไป อาหารค่อนข้างเร็ว น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติอร่อย ถ้าไปช่วงกลางวันอากาศจะค่อนข้างร้อนมาก ถ้าไปช่วงเย็นๆ แดดร่มบรรยากาศจะดีนั่งทานอาหารมองวิวแม่น้ำ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 87 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...