4.0
92 เรตติ้ง (71 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว The Garden Eatery

photo
deerdear.
1765386.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,529
Quality Review
ร้านสเต็กในสวน กับเมนูซี่โครงบาร์บีคิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทกซัสโทสต์

บรรยากาศ ❤ เป็นร้านสเต็กในนครปฐม ที่บรรยากาศร้านเหมือนทานอยู่ในสวนหลังบ้าน บรรยากาศอบอุ่น ฟังเพลงเพลินๆ ร้านมีที่นั่งรองรับไม่เยอะมาก ประมาณ 10 - 20 โต๊ะ วันที่ไปทานคนไม่เยอะ ทำให้มีความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับเมนูทางร้านมีให้เลือกพอสมควรแต่เมนูที่ดูจะท็อปฮิตเลยคงหนีไม่พ้น ซี่โครงบาร์บีคิว ราคากลางๆค่อนไปทางสูง แต่บริการน่ารักเอาใจใส่มากๆ รสชาติอาหาร ❤ ☆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน แบบเปื่อย ( 4 เต็ม 5 ) วันนี้สั่งซี่โครงบาร์บีคิวไซส์ half rack โดยชุดกลางจะมีประมาณซี่โครงประมาณ 9 ซี่ เสริฟพร้อมโควสลอว์ น้ำจิ้มซอสเปรี้ยว และมันม่วง 2 ชุด ทานสองคนกำลังดี ทางร้านมีระดับเนื้อสองแบบคือ นุ่ม กับเปื่อย วันนี้เลือกแบบเปื่อยมาลอง ถามว่าเปื่อยมากไหมเราว่ายังไม่สุด เคยเจอบางร้านทำได้เปื่อยมากกว่า ส่วนรสชาติคืออร่อยแหละแต่ยังไม่สุด ซอสบาร์บีคิวยังทำไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ รู้สึกว่าร้าน rip wing, โอ้กะจู๋ ทำอร่อยกว่า ซอสยังไม่ค่อยเข้าถึงเนื้อมาก โควสลอว์ กับมันม่วงทำอร่อยดี ☆ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก ( 4 เต็ม 5 ) เส้นลวกกำลังดี ไม่เละ รสชาติอร่อย หอมพริกแห้งมาก และได้ความหวานของหัวหอม ไส้กรอกอร่อย ☆ เทกซัสโทสต์ ( 4.5 เต็ม 5 ) อร่อยยยย เป็นขนมปังอะไรไม่รู้แต่ หอมเนย และกระเทียมเบาๆ มีกลิ่นของ อริกาโน่ และเครื่องเทศบางอย่าง อร่อย

ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง
สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก
น้ำผึ้งมะนาวโซดา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง
เทกซัสโทสต์
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง
สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก
สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mr.Stew 🍖
6581.7k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,862
Quality Review
ร้านสเต็กอร่อยๆ @นครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีโครงหมูบาบีคิว, หอยลายอบ+ขนมปังกระเทียม, พอร์คช็อปสเต็ก

...The Garden Eatery (นครปฐม) ร้านสเต็กอร่อยคุณภาพดี บรรยากาศในสวนร่มรื่นดี เคยอ่านรีวิวมาว่า มีเมนูเด็ดคือ "ซี่โครงหมูบาบีคิว" ต้องมาลองชิมซักหน่อย ...อาหารที่ได้ลองสั่ง 4 จานสำหรับ 2 คน ▶️ ซี่โครงหมูบาบีคิว ขนาดเล็ก 298 บาทสามารถเลือกระดับความนุ่มของซี่โครงหมู เลือกแบบเปื่อยนุ่มซึ่งเปื่อยดีมาก แบบไม่ต้องเคี้ยวเลย ซอสบาบีคิวเข้มข้นอร่อยดี ที่ชอบมากกว่าคือเครื่องเคียง มันหวานอบ อร่อยว๊าวมาก ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,780
Quality Review
ร้านหายาก โดยรวมดีหมด โดยเฉพาะ BBQ Pork Rib

ได้ยินชื่อมานาน เพราะร้านสเต็กที่พอมีชื่อเสียงจะมีไม่กี่ร้านในนครปฐม ร้านหายากทีเดียวเพราะอยู่คนฟากกับเมือง เข้าซอยแล้วซอยเล่าแต่ก็หาจนพบ ผมมาในวันที่ฝนตกหนักมาก ไม่ค่อยมีลูกค้าในตอนกลางวัน ส่วนใหญ่คงจะมาทานตอนเย็น จัดร้านได้ดีและมี story ของร้านอยู่ที่ผนังร้านด้วย อาหารที่มีชื่อเสียงที่ทุกคนต้องสั่งก็คือ BBQ Pork Rib ต้องถือว่าทำได้ดีเพราะรสชาติดี ไม่แห้งจนเกินไป แล้วเนื้อร่อนไม่ติดกระดูก และข...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,635
Quality Review
ร้านสเต็กโฮมเมดในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌳ร้านสเต็กในสวน นครปฐม 🏡The Garden Eatery เป็นร้านสเต็กโอมเมด บรรยากาศท่ามกลางสวนร่มรื่น เพิ่ง เห็นเพจทางร้านฉลองครบรอบ 5 ปีเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ 🍖 อาหารโดยรวมถือว่าใช้ได้ราคาไม่สูงรสชาติก็โอเคค่ะ 😀 สาเหตุที่ไปร้านนี้คือเพื่อนชวนเนื่องจากนางเป็นนุชของพี่เป๊ก นางอบากมามากกกก ตามรอย! 😎รีวิวนี้ดองนานมากค่ะ คือไปมานานแล้ว อิอิ ทางไปโฮก🚗ปักหมุดค่ะ ร้านอยู่ อ. เมือง นครปฐมนี่ล่ะจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Jane
1096435.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 5,239
Quality Review
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน “อร่อย” คำเดียวเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง

ร้านตั้งอยู่นครปฐม ซอยไผ่เตยใต้ เข้าไปประมาณ800เมตร อ่านรีวิวว่าซี่โครงหมูอร่อยมาก อยากรู้ว่าจะอร่อยขนาดไหน จึงขับรถมา38กิโลเมตรเพื่อมาทานซี่โครงหมู ที่ว่ากันว่าอร่อย บรรยากาศในร้านร่มรื่น เหมือนอยู่ในสวน ในร้านมีโซนในแอร์ และโซนพัดลม เจ้าของมารับออเดอร์เองเลย มาแนะนำว่าซี่โครงหมูมีสองแบบ คือ แบบนุ่ม และแบบเปื่อย ซึ่งแบบนุ่ม เนื้อหมูจะติดกับซี่โครง ส่วนแบบเปื่อยจะนุ่มสุดๆไปเลย เราจึงสั่งซี่โคร...อ่านต่อ

photo
Topp
554771.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,931
Quality Review
ซี่โครงหมูโคตรอร่อย GG
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง

เมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ถ้าไม่คิดจะสั่งเมนูนี้ อย่ามา เพราะอย่างอื่มันธรรมดาครับ (ฮ่า) แต่ผมยอมขับรถมาเพื่อจะกินซี่โครงหมูแล้วขับกลับกรุงเทพจริงๆครับ มันอร่อยมาก ความนุ่ม ความเปื่อยของหมูนี้มันขนาดคนแก่ไม่มีฟันยังทานได้ น้ำซอสรสเข้มข้น จัดจ้านนี่ โอยน้ำลายไหล ขับรถไปดีกว่าดูเพิ่มเติม

photo
LuckyInGame
302011.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 1,872
Quality Review
ซี่โครงหมูอร่อยๆ ย่านนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนบอล, เทกซัสโทสต์, ซีโครงหมูบาบีคิว

ร้านนี้ได้ยินชื่อมานาน ลองไปทานช่วงสุดสัปดาห์ตอนกลางวัน คนไม่มากเท่าไร ที่นั่งไม่ค่อยเยอะนะคะ จองก่อนไปจะดีมาก ร้านตกแต่งโล่งๆ สบายตาดีค่ะ สั่งอาหารไปหลายอย่างทีเดียว - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เลือกความเปื่อยได้ อร่อยค่ะ ซ้อสก้ออร่อย - ผักโขมอบชีส อร่อยมาตรฐาน - สปาเก๊ตตี้ เส้นเละไปนิด - โครกเก็ตและเท็กซัสโทส อร่อยดีค่ะ - ล้างปากด้วยขนมเค้ก เค้กอร่อย แต่เหมาะทานกับน้ำชายามบ่ายมากกว่า เพราะเป็นเค้ก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวโกเท้ นครปฐม นครปฐม(สาขา3)
Ad ·
ครัวโกเท้ นครปฐมสาขา 3
เป็ดพะโล้เจ้าดังย่านบางเลนนครปฐม เป็ดเนื้อนุ่มอิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพง
Love Cups Cafe & Studio เลิฟคัพส์ คาเฟ่
Ad ·
Love Cups Cafe & Studioเลิฟคัพส์ คาเฟ่ ( เจ้าแรก ไม่มีสาขา)
คาเฟ่น่ารักสไตล์อังกฤษ ย่านนนทบุรี เมนูห้ามพลาด'ชาย้ากกก' เริ่ดเว่อร์!