รีวิว Seacon Square

Quality Review
มาเดินเล่นห้างซีคอน
กิจกรรมแนะนำ: shopping, ทำธุรกรรมการเงิน

ว่างๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน แถมอากาศไม่เป็นใจ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตกแบบนี้ คงจะเซ็งกันมากเลยใช่ไหม แนะนำที่นี่เลยค่ะ แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านศรีนครินทร์ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์นั่นเอง อาจจะไม่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่สำหรับที่นี่แล้ว เป็นแหล่งรวมทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ทั้งเสื้อผ้า 👚 รองเท้า 👟 กระเป๋า ร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมถึงงาน Event ที่แทบจะจัดขึ้นทุกสัปดาห์ ซีคอนแสควร์เป็นห้างขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 5 ชั้นด้วยกันและมีชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้น ชั้นล่างสุดเป็นลานจอดรถและส่วนของระบบสาธารณูปโภค ส่วนชั้นลองถัดมาเป็นชั้นของ Top Supermarket และ Power Buy ส่วนมากลานกิจกรรมจะถูกจัดขึ้นที่บริเวณชั้น 1 ลานน้ำพุ ตรงกลางของห้าง ชั้น 1 และ 2 เป็นของห้างโรบินสัน ตรงกลางเป็นลานน้ำพุและพื้นที่ลานกว้างใช้ สำหรับจัดกิจกรรมหรือออกบูทสินค้าต่างๆ และโซนของเทสโก้โลตัส ชั้น 3 ของห้างเป็นพื้นที่ขายสินค้าทั่วไป "คลองถม" ส่วนตรงกลางจะเป็น โซนร้านขายอาหารมากมายทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และ Food Center ชั้น 4 จะเป็นโซนของสวนสนุกขนาดใหญ่ "โยโย่แลนด์" เคยเข้าไปเดินอยู่ ท่าทางเด็กๆ น่าจะชอบโซนนี้ที่สุด และโซนโบว์ลิ่ง ห้องคาราโอเกะ ฟิตเนส ร้านอาหารและร้านขายกิ๊ฟช็อปทั่วไป และยังมีในส่วนของโรงภาพยนต์ใน เครือ EGV มีถึง 14 โรงด้วยกัน เดินให้เมื่อยขากันไปข้างนึงเลย วันว่างๆ หรือวันหยุดแบบนี้ที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือก แอร์เย็นฉ่ำ มีอาหารให้ทาน ช้อปปิ้งอย่างสบายใจ เดินทางก็สะดวก [การเดินทาง] 🚗 🚗 สำหรับใครที่จะขับรถมาเอง 🚗 จากบางนา-ตราด เข้าสู่ถนนศรีนครินทร์ จะมีทางให้กลับรถเข้าห้างได้เลย หากมาทางอ่อนนุช ขับรถเลยโรงแรมดุสิตพริ้นเซสไปหน่อย แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าห้างได้เลย 🚌 สำหรับรถประจำทาง ที่วิ่งเส้นศรีนครินทร์ มี 145, 132 และ 207 และรถตู้ปากน้ำ-ห้างซีคอน [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 ⛳ ที่ตั้ง :: 55 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 🕒 เวลาเปิด-ปิด :: 10.00 น. ถึง 21.30 น. 📱 Facebook :: Seacon Square | ซีคอนสแควร์ 📱 Tel. :: 02-721-8888

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ลานน้ำพุ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
โซนซีซัน

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
มี super market และ convenient store เยอะดี

ตั้งอยู่บน ถนนศรีนครินทร์ ซึ่งห้างนี้คือหนึ่งในตัวการทำให้รถติดเลยครับ 555 โดยเฉพาะตลาดรถไฟด้านหลัง ห้างนี้บรรยากาศไม่ค่อยดีครับ คนเยอะมากและจอแจ ห้องน้ำก็มีกลิ่นและไม่ค่อยสะอาด ส่วนข้อดีก็คือมี super market อยู่ในห้างนี้เยอะครับ เช่น tops และ tesco lotus ส่วนร้านสะดวกซื้อก็มีเยอะเช่น watsons, boots, tsuruha, matsumoto kiyoshi ครับ และข้อดีอีกอย่างคือ มักจะมีกิจกรรมตรงลานน้ำพุครับ ซึ่งเปลี่ยน ...

อ่านต่อ »
Seacon Square

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สัปดาห์นี้ งาน Retro Concert

สัปดาห์นี้ งาน Retro Concert มีนักร้องเพลงเก่า สไตล์Retro,คลาสสิค มากมาย แฟนเพลงมาดูกันหนาแน่น นั่งฟังกันเพลินๆ ท่ามกลางอาหาร ใครจะดริ้งหรือชิม ก็ตามสะดวก หรือนั่ง ยืนฟังเพลงเฉยๆก็ไม่ว่ากัน แต่เน้น เพลงเพราะมาก อย่าพลาด!! 29/7/19

ดูเพิ่มเติม »
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มิ.ย. 2019

งานฟามสุข

อ่านต่อ »
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อากาศร้อนๆ มาเดินซีคอนสแควร์ โชคดีวันนี้มีงาน “Café The Secret Recipe” ทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับกาแฟ จัดถึง 31 มี.ค. นี้นะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินงานอีเวนท์กาแฟ, ดื่มกาแฟ, ทานเบเกอร์รี่, ร่วมกิจกรรมในงาน

อากาศมันร้อนจริงๆ มีนัดตอนสองทุ่ม ระหว่างทางช่วงบ่ายๆเลยหาเรื่องเดินแช่แอร์ที่ซีคอนสแควร์นี่แหละ ช่างโชคดีกับคอชากาแฟและเบเกอรี่อย่างเราเพราะวันนี้เค้ามีจัด Event รวบรวมร้านกาแฟชิคๆคูลๆสายดริป สายผสม สายชา มาเปิดร้านให้ได้อุดหนุน เปลี่ยนรสชาติกันจุใจ เดินวนไปมาดูบรรยากาศงานน่ารักนะ มีให้ดมกลิ่นกาแฟขอบประเทศต่างๆ เกร็ดความรู้เกี่ยวกับกาแฟ เหนื่อยก็เลืแกละเอากาแฟไข่เค็ม เพราะไม่เคยดื่มมาก่อน เข้า...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มีครบแทบทุกอย่างที่เราต้องการ
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, shopping, ดูหนัง, สวนสนุก, ทำธุรกรรมการเงิน

ห้าง Seacon Square เป็นห้างขนาดใหญ่มาก อยู่บนถนนศรีนครินทร์ มีที่จอดรถจำนวนมากและไม่เก็บค่าจอดรถด้วย สามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ร้านอาหารมีมากมายให้เลือกเป็นร้อยๆ ร้าน อาหารไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม บุฟเฟ่ต์ ขนม ของหวาน เบเกอรี่่ ฯลฯ มีให้เลือกชิมสารพัด หรือถ้าอยากหาซื้อของสดของใช้ก็มีทั้ง Tops และ Tesco Lotus เปิดให้บริการ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่มีร้านขายเส...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

22 Likes0 Comment
Share