รีวิว Chi Salon Bangkok

8 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดัดผมเปลี่ยนลุคแบบผมไม่เสียกับช่างมืออาชีพ ♡

ด้วยชื่อเสียงของช่างชินำพา ทำให้คนที่ไม่เคยดัดผม แล้วก็ตัดผมตรงมาตลอดแบบเรา ตัดสินใจลอง 'ดัดผมครั้งแรก!' บอกเลยว่าความดีงามอยู่ตรงที่เค้าจะให้เวลาเราตัดสินใจด้วยนะ สมมติทำใจมาจากบ้านแล้วว่าจะมาทำนู่นนี่นั่นโน่น แต่พอมาถึงก็เอ๊ะ.. ทำดีรึเปล่าน้าา ก็ลองคิดดูอีกทีได้ จะไม่มีการบังคับขืนใจใดๆเกิดขึ้นที่นี่แน่นอน แต่ถึงจะลังเลแค่ไหน สุดท้ายก็ทำอยู่ดี เพราะเราค่อนข้างมั่นใจด้วยว่าทำที่นี่แล้วผมจะไม่เสียแน่ๆ แล้วก็ผมที่ได้ก็น่าจะเป็นแบบที่เราคิดไว้ เพราะก่อนทำเค้าก็จะคุยกับเราจนเคลียร์ 100% ว่าจะตัดเหลือประมาณนี้ ดัดลอนใหญ่ประมาณนี้ เรากังวลเรื่องผมดูลีบเพราะเป็นคนผมเส้นเล็ก เค้าก็จะไม่ทำแบบข้างบนเรียบๆให้เรานะ แล้วก็จะบำรุง 3 รอบ เราก็โอเค เริ่มเลยค่ะ! ขั้นตอนการทำจะเป็นประมาณนี้ ช่างชิจะตัดผมแบบไล่ระดับให้ก่อน (ก็แอบถามอยู่ว่าทำไม เค้าบอกว่าถ้าไม่ตัดแบบนี้ แล้วดัดแบบที่เราอยากได้ ผมมันจะออกมาเป็นก้อนๆ กองๆ ไม่สวย) > บำรุงผม > ลงน้ำยาดัด (แบบผสมตัวบำรุงผมไปด้วย) > พอช่างชิมาเช็คแล้วว่าผมโอเค พร้อมดัดก็ไปล้างออก > เริ่มดัดผม! (จุดปลื้มปริ่มอยู่ตรงที่เครื่องดัดผมราคา 2xx,xxx นี่แหละ 5555) > พอดัดเสร็จ เราก็ไปสระผม + บำรุงอีกรอบ ชอบตรงที่บำรุงครั้งนี้แอบอลังการ ด้วยการมีควันโขมงมาจากไหนก็ไม่รู้ (มันก็คือขั้นตอนการบำรุงนั่นแหละ แต่นอนอยู่บนเตียงสระเลยมองไม่เห็น) ซึ่งสัมผัสได้ว่าผมจะต้องไม่พังแน่ๆ > ขั้นตอนสุดท้ายคือเป่าแห้ง + เซ็ตไปในตัว ขั้นตอนนี้ช่างชิเค้าจะมาสอนเราเซ็ตด้วยนะ จะได้ไม่ต้องงอแงว่ากลับไปทำเองที่บ้านแล้วไม่สวยเหมือนที่ร้าน 555 สรุป ☆ ได้ผมดัดแบบที่ตั้งใจไว้เลย เป็นลอนใหญ่ๆ ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นมา ที่สำคัญคือผมไม่เสียด้วย! เพราะลองจับดูผมก็ยังนิ่มอยู่ รู้สึกอาจจะนุ่มขึ้นกว่าก่อนทำด้วยซ้ำ ใครที่ขี้เกียจตื่นขึ้นมาเซ็ตผมทุกวัน แต่ก็ไม่กล้าดัดผมเพราะกลัวผมพัง กลัวความลอนป้า ให้มาที่นี่ รับรองยิ่งกว่าถูกใจ :)


1 Like1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ค. 2019
photo
Signature Treatment ดีมากค่ะ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ

ชอบ Signature Treatment มากๆ ช่างสระผมมือเบาสุดๆ โดยทางร้านจะใช้เครื่องตรวจสภาพผมและหนังศีรษะ ก่อนเลือกแชมพูที่ใช้ เลยเพิ่งทราบว่าผมร่วงเพราะอะไร แถมได้ความรู้เรื่องการดูแลผมและหนังศีรษะที่อักเสบจากพี่ชิอย่างจริงใจ กลับไปทำที่บ้านเองได้ จนรู้สึกว่าอาการที่เคยเป็นดีขึ้นจริงค่ะ เพราะทีแรกอยากเข้าไปทำสีผม แต่พี่ชิเป็นมืออาชีพ มีความละเอียด ตรวจดูหนังศีรษะว่ายังไม่ควรทำให้ดูแลให้หายก่อน ถ้าเป็นที...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
มืออาชีพ ที่ใส่ใจสุขภาพผมจริงๆ

#luckyrin เพิ่งเคยตัดกับคุณชิเป็นครั้งแรกค่ะ แต่คุณสามีตัดกับคุณชิมานานนับ 10 ปีแล้ว ครั้งแรกที่ได้ไปลองตัด ก็บอกได้เลย ว่าชอบมาก เพราะคุณชิใส่ใจกับรายละเอียดของเส้นผม และโครงหน้ามากๆ ค่ะ เป็นคนหน้ากลม ผมบางมาก คุณชิตัดซอย (ซอยแค่นิดเดียว) เพื่อให้ผมดูหนาขึ้น ศีรษะทุยขึ้น ที่สำคัญ ดูหน้าเด็กลงเยอะค่ะ สำหรับใครที่ ยังไม่มีช่างผมประจำตัว ลองไปใช้บริการดูค่ะ แล้วจะประทับใจ ในความมืออาชีพของคุณชิ ...

อ่านต่อ »
ผลงานจาก Chi salon ค่ะ

0 Like0 Comment
Share
,งานอลังการน่าสนใจ มากเลยนะคะ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hair Class Salon
Hair Class Salon
ผมสวยในราคาประหยัด กับบริการทำสี ยืด ดัด ยกโคน ออกแบบทรงผม • [Ad]
Hair Flair พระโขนง
Hair Flair พระโขนง
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต
ร้านทำเล็บทำผม Style nan Nail&salon
ร้านทำเล็บทำผม Style nan Nail&salon
Tur Hair Salon
Tur Hair Salon
57 Total Beauty อโศก
57 Total Beauty อโศก