3.5
310 เรตติ้ง (248 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ปลาทูเรสเตอรอง

photo
tossaporn boonkrong
101155570
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 4,247
Quality Review
บรรยากาศดี ติดทะเล แต่คงไม่ไปอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปร้านนี้เพราะทางร้านเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ... เคยผ่านเห็นป้ายทางเข้าร้านหลายครั้ง ที่ถนนเส้นชะอำ เลยลองเข้ามาดู เป็นร้านอาหารทะเล ที่ติดริมทะเล .... ถ้ามาทานมื้อเย็น น่าจะได้บรรยากาศดี พื้นที่ร้านกว้างขวาง เหมาะกับยุค โควิด 19 แลดูค่อนข้างปลอดภัยไม่แออัด ทางร้านแพ็คจานชามช้อนส้อมใส่ถุงมาให้อย่างดีแลดูปลอดภัย ว่ากันที่อาหาร ต้องบอกตรงๆ ว่าไม่ประทับใจ และไม่คิดว่าจะกลับมากินอีกแล้ว ...ราคาสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพ ผมสั่งมาหลายเมนู ...แต่ที่รู้สึกไม่ดีเลย คือ เมนูสะเดาน้ำปลาหวานปลาทูย่าง ที่มีปลามา 2 ตัว เสริฟมาแบบเย็นๆ ชื่นใจ ไม่มีความร้อนใดๆ ไม่รู้ย่างมาเมื่อไหร่ ..พอสอบถามพนักงาน ว่าทำไมมันเย็นจัง ก็แลดูงงๆ แล้วก็ไม่ตอบ , ไม่ดีรองลงมา คือ หอยตลับผัดโหระพา ที่มีตัวหอย กับเปลือกไม่สัมพันธ์กัน ประมาณว่า เปลือกเกือบ 15-20 เปลือก แต่มีหอยประมาณ 10 ตัว สำหรับเมนูอื่น ๆ ที่สั่งมา เช่น ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ยำไข่แมงดา, ใบเหลียงผัดไข่ , ข้าวผัดปู และหอยแครงลวกสุก .... ที่ผมว่าดี มี หอยแครงลวก เมนูอื่นๆ ..ยังรู้สึกเฉยๆ อาจจะเป็นเพราะเราไม่สั่งเมนูที่เขาดัง หรือแนะนำหรือเปล่า ... การทานอาหารครั้งนี้ ของครอบครัว พอทานเสร็จ รู้สึกไม่ประทับใจอาหารร้านนี้สักเท่าไหร่ ในเรื่องการบริการ ผมมาทานวันธรรมดา พนักงานยืนกันหลายคนมาก แต่การบริการผมว่าน่าจะกำหนดความรับผิดชอบให้ชัดเจน ว่าใครดูแลโต๊ะไหน ผมอุ้มลูก 3 ขวบไปทานด้วย ไปถึงขอเก้าอี้เด็กกับทางพนักงาน พนักงานก็ได้ยิน แต่เลือกที่จะไปต้อนรับแขกโต๊ะใหม่ที่เข้ามา ทั้งๆ ที่คนอื่นก็สามารถต้อนรับได้ ปล่อยให้ครอบครัวเราต้องเดินไปลากเก้าอี้เด็กมาเอง ... เลยอยากให้ปรับปรุงการบริการจริงๆ ในเรื่องการชำระเงินผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน พอเราบอกเก็บเงิน ทางพนักงานแจ้งว่า หากจ่ายผ่านโครงงการฯ ต้องเดินไปชำระเงินที่เคาร์เตอร์ของทางร้าน เราก็เลยเดินไป ให้เขาคิดเงิน ซึ่งทางฝ่ายคิดเงินก็ต้องเรียกพนักงานอีกคน มากดยอดเงินผ่านมือถือ ให้เราสแกน...หากปรับปรุงได้ เป็นการออกบิลแล้วให้พนักงานเดินมาบริการที่โต๊ะ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปลาทูย่างน้ำพริกสะเดา

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mynd
2.3k5243k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,108
Quality Review
Seafood by Platoo
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกน้ำดำ

ร้านตั้งอยู่ติดชายหาด อากาศเย็นสบายดีงามมาก ถ้าไม่เจอฝนนะ มีที่นั่งรองรับเยอะพอสมควร ทั้งในร้านและนอกร้าน ที่จอดรถจอดได้สบายกว้างขวาง เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย จริงๆเราควรสั่งปลาทู ที่น่าจะเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน แต่ไม่ได้สั่งเลยค่ะ เราเลือกสั่งเมนูโปรดเรา ซึ่งก็คือแกงส้มไข่ปลาริวกิวและปลาหมึกผัดน้ำดำ ปลาหมึกผัดน้ำดำ - อร่อย ปลาหมึกสด จานนี้จะออกรสหวาน ทานทีฟันดำตลอด แกงส้มไข่ปลาริวก...อ่านต่อ

photo
mom.army
1.7k3.1k30k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,969
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลเผา, ตับปลาทูผัดกระเพา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลาทูแดดเดียว

Platoo Restaurant cha- am ปลาทู เรสเตอรองท์ ชะอำ เพชรบุรี ร้านอาหารทะเล the best on the beach เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมากอีกร้าน สำหรับคนชอบนั่งรับลมทะเล ร้านติดชายหาด ในร้านโปร่งโล่งรับลมทะเล มีระยะห่างระหว่างโต๊ะ สำหรับช่วงเย็นโต๊ะด้านนอกริมทะเลน่าจะเป็นโต๊ะที่วิวดีมากๆ เรามาช่วงกลางวัน เลือกนั่งโต๊ะด้านนอก ลมเย็น เมนูแนะนำที่นี่ มาแล้วต้องสั่ง ปลาทู เมนูแนะนำคือ ปลาทูต้มยำสูตรโบราณ ปลาทูแ...อ่านต่อ

photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
202984.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 5,237
Quality Review
ตามมาชิม “ต้มยำปลาทูสูตรโบราณ” ร้านปลาทูเรสเตอรองท์ ชะอำ ร้านอาหารติดทะเลยอดนิยม อาหารทะเลสด น้ำจิ้มรสแซ่บจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ห่อหมกทะเล, ต้มยำปลาทูโบราณ, ผัดฉ่าทะเล, ยำถั่วพูกุ้งปลาหมึก

มาถึงชะอำทั้งที ต้องตามมาชิมร้านอาหารทะเลชื่อดังที่อยู่ติดชายทะเล ชื่อร้าน”ปลาทูเรสเตอรองท์” ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างชะอำและหัวหิน วันที่ไปชิมเผอิญเป็นวันที่อากาศเปลี่ยนมีทั้งลมฝนและคลื่นซัดแรงมากแม้จะเป็นหน้าร้อน แต่ก็ยังมีคนเข้ามาทานกันอย่างต่อเนื่อง เมนูแนะนำที่เคยออกรายการ”ครัวคุณต๋อย”มาแล้วก็คือเมนู #ปลาทูต้มยำสูตรโบราณ ได้ข่าวว่าเป็นเมนูเด็ดมาก สนนราคาเพียงหม้อละ 180 บาท ได้ปลาทูมา 5 ตัว...อ่านต่อ

photo
Olymvas Tangngam
6126988
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,642
Quality Review
ซีฟู๊ดริมทะเลชื่อดัง แต่...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกน้ำดำ

ชอบร้านตรงมีเมนูน่ารับประทานเยอะมาก รับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เลยแวะมาชิม บรรยากาศร้านดีครับ ริมทะเล โปร่งสบาย โต๊ะเยอะทั้ง indoor , outdoor เมนูที่สั่ง: #หมึกน้ำดำ เมนูนี้ผมเจอร้านไหนต้องสั่งเพราะเป็นเมนูโปรด และหากินค่อนข้างยาก แต่ละพื้นที่รสชาติจะต่างกัน ของร้านนี้น้ำดำข้นไม่หวานมากเหมือนโซนชลบุรี ออกเค็มๆด้วยแต่กินกับข้าวอร่อยเข้ากันดีมาก ชอบที่ปลาหมึกไข่ทุกตัวมาแบบอ้วนๆแน่นๆ อร่อย...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,438
รสชาติ - ปริมาณอาหารโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านปลาทูทางเข้าถ้ามาตาม Google Maps อาจจะงงๆนิดนึงมีพาเข้าทางเล็กๆบ้างแต่ก็มาถึงครับ ตัวร้านกว้างนั่งได้แบบเว้นระยะห่าง เมนูเด็ดมีหลากหลายให้เลือก เช่น ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ฉู่ฉี่ปลาทู, ทอดมัน, ต้มยำ รสชาติอาหารโอเคดี ราคามาตรฐานแหล่งท่องเที่ยวอ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 มี.ค. 2022
รสชาติ - ปริมาณอาหารโอเคเลย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GOAT - Greatest Of All Time
Ad ·
GOAT - Greatest Of All Time
เปิดประสบการณ์กิน “เนื้อแพะ” ในห้องอาหารสุดหรู ในราคาที่คุณเอื้อมถึง!