- รีวิว มาลี เลิศรส

รีวิว มาลี เลิศรส
มาลีเลิศรส
ร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณซอยบางขุนนนท์20 ร้านปิดทุกวันศุกร์ เปิดเป็นรอบ 10.00น.-13.00น. และ 16.00น.-22.00น. ใครเอารถมาสามารถจอดได้ข้างทางหน้าร้านได้เลย เมนูที่ร้านมีค่อนข้างหลากหลาย เช่น หมี่กระเฉด หมี่ฮ่องกง ข้าวผัดปูก้อน แต่เห็นในร้านมีแปะเมนูข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ด้วย เราสั่งเป็น - ข้าวผัดมันปู (55฿) รสชาติโอเค อิ่มกำลังดี ติดหวานกับมันๆไปหน่อย - หมี่กระเฉดกุ้ง (65฿) รสชาติดีค่ะ แต่จานนี้ผัดแฉะไปหน่อย ถ้ามาแบบแห้งๆจะฟินมาก จริงๆสั่งน้ำส้มคั้น (3 ขวด 100฿) มาด้วยรสปกติดีค่ะ ออกจะหวานไปนิดแต่ทานตอนอากาศร้อนๆแล้วสดชื่นช่วยได้เยอะ สรุป เป็นร้านอาหารราคากลางๆ รสชาติมาตรฐาน มีเมนูหลากหลายจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว ณ วันที่ไปนั้นๆ วัตถุดิบที่เจอแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนอาจจะต่างกัน ยังไงก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเน้อออ สวัสดีค่ะ

รสชาติดี มีฝีมือในการผัด
มาลีเลิศรส เป็นร้านอาหารจานเดียวตามสั่งในย่านบางขุนนนท์ อยู่ริมถนนใหญ่ปากซอยบางขุนนนทฺ์ 20 ใกล้กับสวนเฉลิมพระเกียรติบางขุนนนท์ ผมไปวิ่งออกกำลังกายแถวนั้นพอดี หลังจากฝนหยุดขอเติมพลังงานมื้อเย็น (พ.ค.2567) ร้านนี้เปิดมานานพอสมควร ออกแนวอาหารจีนจานเดียว เมนูเยอะมาก มีเกือบทุกอย่าง สนนราคาปานกลาง ปริมาณน้อยไปนิด ชายหนุ่มอาจต้องเบิ้ล 2 อย่างถึงอิ่มท้อง ผมสั่งขนมจีบกุ้งมากินเล่นก่อน รสชาติโอเค.ไม่...อ่านต่อ
มาลี เลิศรส 😋 ทานไม่อร่อย ไม่เก็บเงิน 👉 เป็นร้านห้องแถวริมถนน มาสะดุดตาตรงที่ป้าย "ไม่อร่อย ไม่เก็บเงิน" นี่แหละ 👉 เมนูก็หลากหลายดีครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ สเต็ก อาหารตามสั่ง 🥢 เส้นเล็กแห้งหมู 55 บาท เส้นลวกมานิ่มหนึบ คลุกมากับซีอิ๊วดำ หมูหมักมาเนื้อนิ่มและหอมกลิ่นสมุนไพร ลูกชิ้นใช้แบบเกรดดี 🍛 ข้าวผัดแฮมไข่ดาว 65 บาท ข้าวผัดกับเนยหอมดี รสชาติถือว่าพอใช้ได้ แต่ชอบก๋วยเตี๋ยวมากกว่าครับ ...อ่านต่อ
ข้าวแกงเจ หลากเมนู
อาหารเจมื้อแรก ล้างท้องปีนี้ @มาลี เลิศรส บางขุนนท์ ขายอาหารเจ แบบข้าวแกง ข้าวราดผัดหน่อไม้ดองเต้าหู้+ปลาเค็มเจ 60 บาท รสชาติไม่เลว หน่อไม้กลิ่นไม่แรง รสขาติกลมกล่อม ปลาเค็มเจดีงาม มีรสขาติ ไม่จืดชืด รสชาติ7 ราคา6 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ทำอาหารเจได้อร่อยมาก
ตั้งใจจะมาลองชิมอาหารเมนูปกติของทางร้าน แต่ปรากฏว่าทางร้านทำอาหารเจทั้งร้าน เลยลองชิมอาหารเจดูค่ะ ข้าวราดกับ 2 อย่าง 50 บาท ข้าวสวยใช้ข้าวหอมมะลิ คุณภาพดีค่ะ กับข้าวเลือกเป็นผัดเต้าหู้ กับผัดมะเขือยาว ทำรสชาติได้เข้มข้น อร่อยมาก กินจนลืมไปเลยว่ากำลังกินอาหารเจอยู่ สั่งต้มมะระผักกาดดองมากินเล่นด้วยอีก 1 ชาม 40 บาท ทำได้อร่อยเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารย่านบางขุนนนท์
ร้านอาหารนี้ เน้นไปทางอาหารจีนค่ะ อาหารไทยก็มีนะคะ มีทั้งเสต็ก หมูสะเต๊ะ ข้าวหน้าต่างๆ : หน้าหมู หน้าไก่ ร้านนี้เปิดยาว ถึง ประมาณ 4 ทุ่มค่ะ เมนูเด็ด น่าจะเป็น : ผัดหมี่ฮ่องกง ค่ะ รสชาติ กลมกล่อม อร่อยดี แต่ที่ไม่ค่อยปลื้ม คือ น้ำซุป รสชาติเลี่ยนไปค่ะดูเพิ่มเติม