- รีวิว บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ขิงขิง สาขา ศาลาแดง 2
2 มี.ค. 2024
เกี๊ยวกุ้ง & หมูแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง-หมูแดง
ร้านนี้เน้นขายบะหมี่เกี๊ยวกุ้งค่ะ ร้านขนาดเล็กแต่มีที่นั่งนะคะ ทางเราชอบซื้อและหิ้วกลับไปกินที่บ้านมากกว่า สะดวกกว่าค่ะ (ความเห็นส่วนตัว) รสชาติอาหารดีเลยค่ะ ตัวเกี๊ยวกุ้งคือฟินมาก กินผสมกับหมูแดง ไม่เบื่อเลยค่ะ สามารถกินจนหมดได้โดยไม่รู้ตัว ชอบที่ทางร้านใส่ผักแยกจากพวกเส้นกับเนื้อสัตว์ค่ะ บางทีขี้เกียจเคี้ยวผักก็ไม่ต้องใส่ลงมาหมด 🤭 #Wongnai2024
27 ก.ย. 2022
เกี๊ยวกุ้ง กุ้งเต็มตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง-หมูแดง
ตะก่อนขายอยู่ในบ้าน ตอนนี้ย้ายมาอยู่ในเต็นท์ศาลาแดง ตรงข้าม MK Gold ส่วนใหญ่สั่งใส่ห่อกลับบ้าน วันนี้มาเช้าหน่อย คนยังไม่เยอะ นั่งกินที่เต็นท์เลย ชามประจำ คือ เกี๊ยวกุ้งหมูแดง กุ้งเนื้อเด้งเต็มตัวห่อแป้งนุ่ม หมูแดงนุ่มหอม น้ำซุปอร่อย / บะหมี่ก็เหนียวนุ่มดี ชอบสั่งเป็นแบบแห้งมากกว่า 🍜ดูเพิ่มเติม
9 พ.ย. 2022
สั่งไม่ค่อยได้ตามที่สั่ง แค่ร้านน่ารักรสขาติก็กินได้ ผิดนืดผิดหน่อยก็ทำใจเอา
13 เม.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม. เกี๊ยวกุ้งกรอบอร่อยถูกใจ
7 ก.พ. 2019
ขิงขิงบะหมี่เกี๊ยวรสเด็ด