รีวิว บ้านไออุ่น หลังมอ

21 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารตามสั่ง ราคากันเอง

• ร้านกาแฟที่ขายอาหารตามสั่ง • 📌พิกัด: อยู่เส้นเดียวกับปลาวาฬใจดีสาขาแรก ก่อนถึงปลาวาฬใจดีนิดหน่อย 🏠บรรยากาศ: ร้านนี้มาตั้งแต่เด็กน้อย สมัยเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ ๆ ตอนนี้กลับมาเยี่ยมร้านเปลี่ยนไปเยอะเลย มีห้องกระจก โต๊ะกินข้าวเยอะขึ้น หน้าร้านตกแต่งแนวๆ western ในร้านก็ตกแต่งให้อารมณ์เหมือนร้านกาแฟมากกว่า ร้านมีสองชั้น แต่วันนี้นั่งชั้นล่าง สวยมาก 🎧เพลง: เปิดจากยูทูป แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียด ฟังได้เรื่อยๆ รู้สึกเหมือนนั่งกินข้าวในบ้านตัวเองดีเหมือนกัน 🍗อาหาร: เอาทีละอย่าง - ผัดซีอี๊วกุ้งสด: กลิ่นหอมน่ากินมาก เป็นผัดซีอี๊วที่หวานเว่อร์ๆ และไม่ได้ให้มะนาวมาด้วย รสชาติเลี่ยนนิด ๆ กุ้งสดดี ได้ 3 ตัวในจานน่าจะผัดด้วยน้ำเยอะไปหน่อย เนื้อไม่ค่อยกรอบ แต่เนื้อหวานดี เส้นก็เหนียวดีไม่ค่อยมีรสชาติโดดเด่น แต่ราคาเท่านี้ได้เท่านี้ถือว่าพอไหว - ผักชุบแป้งทอด: ทำได้ดี ผักไม่ชุ่มน้ำมัน ผักยังกรอบให้ความรู้สึกเป็นผักอยู่ แป้งที่ชุบทอดได้กรอบมาก ฟินกว่าผัดซีอี๋ว แต่กินไปเรื่อย ๆ แอบเลี่ยน ต้องพักหายใจ ปล.ยังคงแนะนำสำหรับเด็กมหาลัยตัวเล็ก ๆ ที่เบี้ยน้อย หอยน้อย อยากสังสรรค์ ทานอาหารอร่อย ๆ เม้าท์มอย และกินนมปั่นน้ำปั่นไปด้วย ไปที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากร้านนี้เด้อครับเด้อ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
บรรยากาศ
ร้านสะอาด อาหารรสชาติอร่อย
บรรยากาศ
Soft drinks มากมายหลายหลาก
บรรยากาศ
food on the table and arts on the wall.
บรรยากาศ
เป๊ะรองนั่ง ก๊อปปี้เพลส
ผัดซีอี๊วกุ้งสด
ผัดซีอี๊วกุ้งสดอร่อยนะ ไม่เค็ม เลี่ยนไปหน่อยนึง
ผักชุบแป้งทอด
ผักชุบแป้งทอดผักไม่ชุ่มน้ำมัน แป้งทอดกรอบดี

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารจานเดียวก็มี

วันนี้มากินข้าวเย็น ร้านน่ารักดีค่ะมีแอร์ มีไวไฟ แต่แคบไปหน่อยค่ะ โต๊ะใหญ่ดี บริการดี ราคาอาหารไม่แพงค่ะ ราดข้าวจานละ 45 บาท เราสั่งผัดบล๊อกโคลี่หมูไป อร่อยเลยนะ รสชาดดี ได้เยอะพอสมควร ข้าวอร่อยค่ะ ลองมากินนะ

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไออุ่น หลังมอ

1 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ดีกรีรางวัลพระราชทาน

ร้านหายากพอสมควรครับ ไม่มีที่จอดรถต้องจอดไว้ข้างทาง ร้านเป็นโทนสีขาวสลับฟ้า ไฟสว่างดูร้านสะอาดสะอ้าน เป็นร้าน 2 ชั้นครับ เมนูที่สั่ง เส้นใหญ่เย็นตาโฟตีลังกา - เสิร์ฟในถ้วยกะลาใส่เครื่องมาแบบจัดเต็ม เกี๊ยวกรอบต้มยำ - รสชาติลงตัวไม่ต้องปรุง เส้นปลาต้มยำ - เส้นปลาเหมาะสำหรับคนที่กลัวอ้วนครับ รสชาติดีไม่ง้อเครื่องปรุงอีกตามเคย ปลากะพงลวกจิ้ม - ปลาสด ลวกได้ดีเนื้อเด้งๆ มาพร้อมน้ำจิ้มเปรี้ยว นอกจา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเล, ทอดมันกุ้ง

คือร้านกว้างค่ะ มีเป็นห้องแอร์ด้านล่าง ส่วนข้างบนเป็น open air ซึ่งบรรยากาศดี แต่งร้านเป็นไม้ๆโทนสีอบอุ่น ส่วนอาหารราคาไม่แพง รสชาติพอใช้ได้ แต่ที่อร่อยๆ คือ ห่อหมกทะเล กับ ทอดมันกุ้ง ส่วนราคาเนี่ยถูกใจที่สุด อาหารจานเดียว ราคาประมาณ 35-50 บาท สั่งเป็นเฉพาะกับก็ 50-80 บาท มากินหลายๆ คน หารกันสบายเลย ส่วนของหวาน ชา กาแฟ อันนีิเคยทานครั้งเดียวไม่ประทับใจ มันหวานเลี่ยนๆ แนะนำว่าทานแต่อาหารก็พอ

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไออุ่น หลังมอ
บ้านไออุ่น หลังมอ

0 Like0 Comment
Share
9 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านนี้บรรยากาศดีมี2ชั้น ชั้นร้านดูแคบๆ มีแค่5-6โต้ะ มีทั้งอาหารจานเดียวกับแบบเป็นกับข้าว เวลาไปกับเพื่อนจะสั่งเป็นกับข้าวหลายๆอย่าง แล้วสั่งข้าวโถเอา ลองทานหลายเมนูแล้ว รสชาตอร่อยดี มีน้ำปั่นนมปั่นขายด้วย

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไออุ่น หลังมอ
บ้านไออุ่น หลังมอ

2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ต้องบอกต่อ!!
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง

ภายในร้านบรรยากาศดีนะ เหมาะมากกับการมานั่งทานข้าวกับเพื่อนๆ อาหารอร่อย แทบทุกเมนูเลย แต่รอนานไปนิด ราคาอาหารก็ไม่แพงนะ บริการดี แต่ไม่ประทับใจตรงทางเข้าร้านเลย รถมอไซค์จอดเรียงกันหน้าร้านเต็มไปหมด กว่าจะกรีดกรายเข้ามาในร้านได้ คนอ้วนนี่หมดสิทธิ์เข้าร้านเลย -3-

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไออุ่น หลังมอ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์  โนนม่วง
Ad ·
ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์ โนนม่วง
บุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้น 199 บาท อาหารหลากหลายสุดปัง ไม่จุกไม่กลับบ้าน!
4.1
41 รีวิว฿฿฿
ฟาร์มสุข Market Cafe
Ad ·
ฟาร์มสุข Market Cafe
ชมวิวสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางต้นไม้นานาชนิด คาเฟ่ขอนแก่นสไตล์ฟาร์มครบทั้งเมนูคาวหวาน