4.2
106 เรตติ้ง (81 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Karo Coffee Pridi 26

photo
Bandit Phinyovadtanachip
16973112k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,404
Quality Review
KARO Coffee Roasters โลเกชั่นใหม่ที่ผู้ว่าฯคนใหม่แวะเป็นประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

กว่าจะได้มาที่ KARO Coffee Roasters ที่ย้ายโลเกชั่นใหม่ในซอยเดิม (ใกล้ขึ้นจากปากซอยนิดเดียว 555)ก็ต้องรอกระแสของผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ที่หมั่นแวะมาดื่มกาแฟที่นี่ลดลงก่อน แต่ไม่เลยผู้ว่าฯขยันมาเสียด้วย แถมไลฟ์สดอีก อะไม่รอแล้วเดี๋ยวไม่ได้มาสักที . อย่างที่ทราบกันว่า KARO Coffee Roasters เป็นร้านกาแฟที่ขายดีอยู่แล้วเป็นทุน พอมีผู้ว่าออกตัวว่าเป็นร้านประจำ จากที่คนเยอะอยู่แล้ว เพราะร้านเพิ่งย้ายโลเกชั่นก็คนเยอะเข้าไปอีก ที่สำคัญร้านนี้ยังการันตีด้วยรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2022 ด้วย ทำไมเราจะไม่มาอุดหนุนล่ะ เราก็ “People of KARO” นะ . ครั้งล่าสุดที่มาร้านยังอยู่ที่โลเกชั่นเก่า ตอนนั้นมารับสติ๊กเกอร์ยันต์กับโควิดที่ KARO นี่แหละ ช่วงนั่นโควิดแรงจริงอะไรจริง แต่ Wongnai Vibes ก็หมั่นออกมาอัปเดตร้านให้พวกเธอนี่แหละ ชั้นยังรอดจนซีซั่นนี้นะบอกไว้ตรงนี้ เพราะยันต์ KARO แหละ (555) . สาขาใหม่กว้างขวางขึ้น แต่ที่นั่งไม่ได้มากขึ้น เพราะส่วนหนึ่งนำไปทำเป็นครัวให้เราสั่งออลเดย์เบรกฟัดได้ ถ้าเป็นร้านเก่าจะมีแค่เบเกอรี จะแวะมากินไข่ดาวแฮม คิวบันแซนวิช ก็มีให้เลือก แต่แกนหลักอย่างกาแฟก็ดีเหมือนเดิมด้วยความที่เป็นโรงคั่วเองก็เลยทำให้คาแรกเตอร์กาแฟของร้านชัดเสมอ . วันนี้เราสั่ง Flat White มากินกับ Lemon Cake สารภาพว่าเราหารสชาติของเลมอนเค้กแบบนี้อยู่ เราว่ามันอาจจะดีที่สุดในกรุงเทพฯ กลิ่นเลมอนมาเต็ม แต่รสก็มีเปรี้ยวด้วย ขนาดอิ่มจากอาหารอีสานที่ซาว (เปิดซอยปรีดีฯ25) ก็ยังกินได้อีก ก่อนกลับเราเทคอะเวย์ Iced Drip Coffee กลับไปออฟฟิศด้วย . ใครอยากมาเจอผู้ว่าฯชัชชาติ ลองแวะมาได้ แต่ถ้าไม่เจอผู้ว่าฯ ก็ได้เจอ Karo Iyash แน่นอน ถ้าคุณเป็น“People of KARO” .

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Donlycherry
5.8k1.5k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 313
Quality Review
Cafe Specialty ของถนนปรีดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: americano, Cookie 🍪

Cafe Specialty ของถนนเส้นปรีดี ที่เจ้าของเป็นชาวต่างชาติ พนักงานก็จะเป็น bi-lingual เกือบทั้งหมด ทำให้ลูกค้าต่างชาติย่านนี้ รวมถึงโรงเรียนนานาชาติ เป็นลูกค้าหลักเลย ถ้าใครเข้าไปทานจะเห็นกว่าครึ่งเป็นคนต่างชาติ กาแฟราคาสูงนิดเมื่อเปลี่ยนเมล็ด ที่นี่อบขนมเอง และขายอาหารฝรั่งด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Elephant Like to Eat
176064.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 500
Quality Review
กาแฟคุณภาพ ตั้งใจทำแบบสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee

อีกร้าน specialty coffee ชื่อดังครับ กับร้าน Karo แอบโชคดีนิดนึงที่จอดรถริมถนนได้พอดี อันนี้ต้องวัดดวงเอานิดนึงนะครับ แต่รับรองถ้ามาแล้วจะไม่ผิดหวังครับ ที่นี้เดังพวกกาแฟนมมาก ทำรสชาติดีมาก ส่วนผม ยังคงสั่ง iced americano ซึ่งมีเมล็ดให้เลือกเยอะแยะเลยครับ ถูกใจสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
Chom Harn
83132.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 845
Quality Review
คาเห่ Specialty Coffee ย่านปรีดี

Specialty coffee ในซอยปรีดี26 ร้านหัวมุมริมถนน หาง่าย มีที่จอดรถตรงข้ามเล็กน้อย 4-5คัน(ที่พอหาได้ ถ้าไม่เต็ม) ที่นั่งด้านในทั้งโต๊ะเคาน์เตอร์ และที่นั่งด้านนอก ภายในร้านตกแต่งปูนเปลือย เรียบๆ มีโอเพ่นคิชเช่น เคาน์เตอร์วางสินค้าจำหน่าย สินค้ามีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร มีเมล็ดกาแฟสารพัดชนิดที่เป็นเบลนด์เฉพาะของร้าน เมนูกาแฟราคาแรง เกิน100 บาททุกเมนู ได้ลอง white tiger (อารมณ์คล้ายๆลาเต้ใส่กะทิ...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.7k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,370
Quality Review
karo coffee กาแฟร่าเริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee

เพื่อนชวนมาร้านนี้เพราะตามไลฟ์คุณชัชชาติ บังเอิญว่าอยู่แถวนี้พอดี ก็เลยจอดแวะเติมพลังซักแก้ว และก็บังเอิญมากที่เจอที่จอดรถว่างอยู่ที่นึงบริเวณหน้าร้านพอดี โชคดีมาก สิ่งแรกที่สังเกตเห็นคือพนักงานร้านนี้มีเยอะมาก (เมื่อเทียบกับขนาดพื้นที่อ่ะนะ) โชคดีที่ในวันจันทร์ช่วงบ่ายลูกค้าไม่ค่อยเยอะมาก เลยไม่รู้สึกอึดอัดเท่าไหร่ สิ่งที่สองที่ประทับใจคือพนักงานทุกคนดูแอคทีฟจัด ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมบวก (หมายถึ...อ่านต่อ

photo
PPom
2781.4k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,562
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: After Schooled

สั่งมากินอีกครั้งก็ไม่ผิดหวัง คราวนี้ลองสั่งเมนูที่แปลกขึ้น อย่าง”After Schooled” เป็นกาแฟผสมกับนมมอลต์ ได้ความหอมทั้งนมและกาแฟเลย ดีงามมาก ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอนครับ ครั้งหน้าคงต้องลองไปกินที่ร้านดูบ้าง เพราะดูหน้าตาแต่ละเมนู ถ่ายรูปมาสวยเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 มี.ค. 2021
กาแฟอร่อย เข้มดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Co-incidence process coffee
Ad ·
Co-incidence process coffee
แวะจิบกาแฟ ชิมเค้กแครอท ร้านน่ารักสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปสุดเก๋