รีวิว S&P Restaurant & Bakery โรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมกรุง

Quality Review
ร้านนี้ทานบ๊อย บ่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำแซลมอนแดดเดียว##1

ประเด็นคือ ช่วงนี้ออกทำงานนอกสถานที่ค่ะ และเพื่อนร่วมงาน ชอบทานร้านนี้ บอกว่ามีหลากหลายตัวเลือก ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวาน ทานเล่น เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม คือมีพร้อมทุกวัน และเมื่อวานนี้มาทำงานแถวเยาวราชค่ะ จึงผ่านดิโอสยาม ก็เลือกทานร้านนี้กันอีกตามเคยค่ะ ข้อดีค่ะ สะดวก แอร์เย็น บริการโอเค และอาหารหลากหลายค่ะ มาถึงก็ไม่รอช้า เราและพี่ ก็สั่ง ต้มยำโป๊ะแตก ข้าวผัดอเมริกัน ส้มตำแซลมอนแดดเดียว เครื่องดิ่มเราเลือก กีวี่ปั่น (น้ำหวานแก้วที่ 2 ของวัน) รสชาติ : ส้มตำแซลมอน รสชาติเปรี้ยวๆ หวาน เป็นส้มตำไทยที่เสริฟมาพร้อมกับปลาแซลมอนชิ้นใหญ่มว้าก จัดว่าเยี่ยมสุด ๆ ต้มยำโป๊ะแตก รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม และให้เครื่องเยอะดีค่ะ กีวีปั่น ไม่หวานเกินไป แต่รสชาติค่อนข้างธรรมดาค่ะ ส่วน ข้าวผัดอเมริกัน พี่ทานค่ะ บอกว่า โอเค ทานได้ ไม่แฉะ ราคา ต้มยำโป๊ะแตก 145 บาท ข้าวผัดอเมริกัน 155 บาท ส้มตำแซลมอนแดดเดียว 100 กว่าบาท (จำไม่ได้ค่ะ) กีวี่ปั่น แก้วละ 90 บาท ปล. ใครยังนึกไม่ได้ว่าจะทานอะไรดี ร้านนี้ก็น่าลองนะคะ ราคาประหยัด คุณภาพดีค่ะ

฿฿
หิวโซ
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ส้มตำปลาแซลมอน
อื่นๆ
ต้มยำโป๊ะแตก
อื่นๆ
ข้าวผัดอเมริกัน
อื่นๆ
กีวีปั่น

45 Likes5 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 ส.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
ฝากท้องกับ S&P

แวะมานั่งทานที่ร้านวันนี้ เงียบเหงาอยู่นะ ร้านมีที่นั่งเยอะ แต่ลูกค้า walk in น้อย อาหารเมนูเค้าเพิ่มมาพอสมควรเลย ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ พวกกุ้งแม่น้ำด้วย เมนูที่ทานวันนี้จะเป็น ข้าวคีนัว กับปลาแซลมอนแกงเขียวหวาน ข้าวเค้าอร่อยดีนะ หนึบๆ มีเม็ดคีนัวผสมมาด้วย แต่ในส่วนของแกงเขียวหวาน มันมาก มันลอยละล่องกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
S&P Restaurant & Bakery โรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมกรุง
S&P Restaurant & Bakery โรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมกรุง

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2019

อีกหนึ่งมื้อที่เอสแอนด์พี

อ่านต่อ »
9 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพตามมาตรฐาน แต่บรรยากาศร้านสบาย

ตอนแรกกะจะมาลองร้าน Varen กะจะมาอ่านหนังสือสบายๆ แต่พบว่าคนแน่นมาก และน่าจะจอแจ เลยเปลี่ยนมา S&P ฝั่งตรงข้าม สาขานี้บรรยากาศโปร่ง สบายมาก เพราะเป็นสถาปัตยกรรมยุคเก่าที่เป็นเพดานสูง เหมาะสำหรับการมานั่งคุยงาน หรืออ่านหนังสือครับ หมายเหตุ ที่นี่ยาวโต๊ะ มีปลั๊กไฟ ทำงานได้ด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »
โปร่ง สบาย
S&P Restaurant & Bakery โรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมกรุง

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเรือนกระจกอิงแอบแนบศาลาเฉลิมกรุง
เมนูเด็ด:น้ำแตงโมปั่น##1, ไก่ย่างโอชา##1

นีมาดิโอลด์สยามแล้วไม่รู้จะกินอะไรดี พอดีตอนเข้าตึกที่จอดรถ เห็นมีร้านเอสแอนด์พีอยู่ข้าง ๆ เลยเดินมากินร้านนี้ค่ะ มองจากภายนอก ตัวร้านคล้ายเรือนกระจกแบบในภาพยนต์ต่างประเทศ แนบชิดกับตัวตึกสีนวล ๆ ซึ่งนีเพิ่งรู้ทีหลังว่าคือ โรงหนังเฉลิมกรุงนี่เอง (ปกติไม่ค่อยรู้จักที่ทางกลางกรุงเทพ ฯ หลาย ๆ ที่ ทั้ง ๆ ที่เกิดและโตในกรุงเทพ ฯ มาตลอด) ภายในร้านตกแต่งสวยงาม เข้ากับที่ดูจากภายนอก แต่ดูค่อนข้างเก่า น...

อ่านต่อ »
30 Likes5 Comments
Share
10 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
พักพิงหลบร้อนกับข้าวสักจาน น้ำสักแก้ว

ร้านเบเกอรี่ที่หันมาทำร้านอาหาร สำหรับสาขานี้อยู่คู่ศาลาเฉลิมกรุง(ยุคใหม่)มากว่า 20ปี ครับ ลูกค้าส่วนใหญ่จะแวะมาทานข้าวตอนดูละครโขน หรือ มาเที่ยวดิโอลด์สยาม หรือ แวะพักร้อนขณะมาเดินซื้อของย่านพาหุรัด บรรยากาศในร้านตกแต่งเข้ากับสถานที่เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่มีลูกค้าไม่มากจึงดูเงียบเหงาไปนิดครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!