3.7
50 เรตติ้ง (39 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว คราม | KRAM Cafe & Thai Kitchen

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.7k36.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 4
Quality Review
ทานอาหารปักษ์ใต้ บรรยากาศดีดีในบ้านไม้และสนามหญ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสามพี่น้อง, แกงคั่วปู

ที่นี่ทำอาหารเมนูรสชาติอร่อยกลมกล่อมครบรสแต่ไม่จัดจ้านมากนักเหมาะกับคนไม่ชอบทานเผ็ดมาก แนะนำเมนู signature ที่ไม่เหมือนใคร อย่าง กุ้งสามพี่น้อง รวมญาติกุ้ง กุ้งแม่น้ำ, กุ้งก้ามกราม, กุ้งขาว ผัดกระเทียมน้ำซอสขลุกขลิกกับหมูสับ ร้านจัด layout โต๊ะได้เป็นสัดส่วน มีมุมส่วนตัวกระจัดกระจายไป เหมาะกับมื้อหร่อยจังฮู้ สบายๆ ไม่พลุกพล่าน

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nattapong Suwansirichok
141321.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,210
Quality Review
อาหารไทย ในบรรยากาศกินข้าวบ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปูใบชะพลู, ใบเหลียงผัดไข่, วุ้นเส้นดอกขจรผัดไข่, ยำส้มโอ, ไข่เจียวหม้อเนื้อปู, เนื้อปูผัดพริกเหลือง

อาหารไทย แท้ๆ บรรยากาศเหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อนครับ อาหารรสจัดจ้าน วัตถุดิบดี สด ปรุงมาอร่อย จานไม่ใหญ่มาก แต่ก็สมราคา การบริการดี สามารถจอดรถได้ภายในตัวบ้านประมาณ 10 คัน วันนี้ได้ทาน 1. วุ้นเส้นดอกขจรผัดไข่ (150) อร่อย ไม่เลี่ยน 2. ยำส้มโอ (160) รสไม่จัดมาก ยำมาได้รสกำลังดี 3. แกงคั่วปูใบชะพลู (340) เนื้อปูก้อน ค่อนข้างเยอะ แกงมาได้รสอร่อย 4. ใบเหลียงผัดไข่ (160) ใบสด ผัดได้ไม่เลี่ยน 5. ปีกไ...อ่านต่อ

photo
Piyatida Chonlapan
885561
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,035
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, แกงเนื้อโรตี, มะนาวโซดา

ร้านเป็นบ้่นยุค 70 ที่ดูแลบ้านได้สวยบรรยากาศร่มรื่น....เหมาะทานอาหารแบบครอบครัว 4คนขึ้นไปกำลังดี....อาหารรสชาดดี...จานขนาดทานในครอบครัว....ไปหลายคนจะได้ชิมหลายไปอย่าง...จอดรถได้ 4 คัน....ลองมานะ...มีมุมถ่ายรูปกับต้นไม้สวยๆดูเพิ่มเติม

แกงเขียวหวานมาเป็นหม้อเลยค่ะ...แกงอร่อยมาก,รสชาดดี....ถ้าได้โรตีตามภาพในเมนูจะดีแกงหม้อนี้ทานสองคน...อิ่มมาก เลยได้แค่ 2เมนู...ถ้าเทียบคุณภาพกับราคา...บอกเลยว่าถ้าคนชอบโรตีกรอบๆตามภาพอาจถูกปากค่ะ
30 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 3,551
Quality Review
แกงคั่วปูคือดีมากกกกกกก. คราม. คาเฟ่กึ่งร้านอาหารไทย น่ารัก ชิวๆ แถวพร้อมพงศ์ ขอใช้คำว่า Homey Thai Style สำหรับร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, แกงคั่วปู

คราม Kram Living Nature & A Good Meal นึกถึงร้านอาหาร นั่งสบายๆ ตอนเย็น ขอให้ร้ายนี้เป็นหนึ่งในร้านที่นึกถึงบ่อยๆ ลักษณะร้านเป็นบ้านสองชั้น ในซอยพร้อมมิตร สุขุมวิท39 ตัวบ้านเป็นทรงโบราณ สวยคลาสสิค โต๊ะเก้าอี้ ภายในร้าน เป็นสไตล์บ้านยุคเก่า วินเทจๆหน่อยๆ ร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหาร ที่บรรยายการดีมากๆ มีบริการทั้งห้องแอร์ และ Open air ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ชั้นสองของร้านมีบริการห้องส่วนตัว เหมาะแก่การ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.7k36.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 962
Quality Review
ทานอาหารไทย (+ใต้) ในบรรยากาศโฮมมี่สบายสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นต้มยำมันกุ้ง, ไอศครีมกระทิอบควันเทียน, ข้าวเหนียวมะม่วง, ทะเลผัดพริกขี้หนูสวนกระเทียม

ร้านอาหารไทยในบ้านไม้สีขาวหลังใหญ่และแถมยังมีสวนให้นั่งทานดื่มตอนกลางคืนอีกด้วย บรรยากาศดี เหมือนทานข้าวบ้านเพื่อน โต๊ะจัดวางดูไม่แออัด นั่งสบาย ร้านทำอาหารเมนูรสชาติอร่อยครบรสแต่ไม่จัดจ้านนักเหมาะกับคนไม่ชอบทานเผ็ดมากและชาวต่างชาติ (มาทีไรเห็นมีลูกค้าญี่ปุ่นตลอด) ไข่ตุ๋นต้มยำมันกุ้ง (220): เมนูนี้อร่อยอุมามิมาก ชอบที่ทำรสต้มยำไม่จัดไม่กลบรสไข่ตุ๋น และซอยเครื่องต้มยำมาชิ้นเล็กๆ เช่น เห็ด ข...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ต.ค. 2015
ทานอาหารปักษ์ใต้ บรรยากาศดีดีในบ้านไม้และสนามหญ้า
photo
EAT with US
20153537
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 963
Quality Review
คราม คือร้านอาหารบรรยากาศเหมือนทานข้าวบ้าน รู้สึกอบอุ่น ตกแต่งร้านได้มีสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปู

ร้านคราม ตั้งอยู่ซอยพบมิตร ถนนสุขุมวิท , เป็นร้านขนาดกลาง ตอนขับรถต้องหมั่นดูป้ายหน่อยนะครับเพราะร้านอยู่ในซอยเล็กๆ มีที่จอดรถจำกัด ลักษณะร้านเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ มีสวนให้นั่ง outdoor ได้ พอเข้าไปในร้าน ก็ได้รับการต้อนรับดี พนักงานให้บริการดี วันที่ไปมีแขกต่างชาติค่อนข้างเยอะ ก็แอบกังวลว่ารสชาติจะเป็นแบบไหน (เรื่องรสชาติเดี๋ยวจะมาเล่าต่อนะครับ) ร้านนี้ตกแต่งร้านได้อบอุ่นเหมือนทานข้าวอยู่บ้าน ...อ่านต่อ

photo
Fongsfood
13127885
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 362
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสจัดจ้าน ร้านน่ารัก บริการดี

ร้านครามเป็นร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ร้านน่ารักบรรยากาศดี ด้านหน้ามีบาร์ ร้านแทบไม่มีคนไทยเลย คนต่างชาติเยอะมากๆ ส่วนตัวชอบบรรยากาศlivelyของร้าน พนักงานน่ารักบริการดี ติดที่ร้านอาจมายากสักหน่อย ส่วนของอาหาร เป็นอาหารไทยที่รสชาติจัดจ้าน เกือบทุกจานเผ็ด จึงอาจไม่ค่อยเหมาะกับคนทานเผ็ดนะคะ ส่วนตัวไม่ทานเผ็ด ได้ลองชิมจานเผ็ดๆนิดหน่อย รสชาติดดีค่ะ ส่วนตัวชอบวุ้นเส้นผัดดอกขจร ข้าวอบสัปปะรดอร่อยค่ะ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ระเบียงบัง
Ad ·
ระเบียงบัง
อาหารฮาลาล-มุสลิม ครบครันหลากหลาย ทั้งซีฟู้ด ปูนิ่ม หอยเชลล์ รสชาติดี
3.6
17 รีวิว฿฿฿
Eat Pot ไอคอนสยาม
Ad ·
Eat Potไอคอนสยาม
เนื้อตุ๋น-จิ้มจุ่ม-อีสานขึ้นห้าง รสชาติดั้งเดิม คุณภาพเลเวลอัป!
3.7
72 รีวิว฿฿฿