รีวิว ข้าวแกงป้าพร 2 ข้างวัดเจดีย์ (ไอไข่)

PAE C.
11k2.9k13.5k
7 พ.ค. 2020
ไปก่อนโควิดมาอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหม้อไฟ

ข้าวแกงข้างๆกับวัดไอ้ไข่ ที่จริงแล้วมีมากว่าข้าวราดแกงอีกนะ มีก็วยเตี๋ยวที่มองๆแล้วเชิงอร่อย ประเด็นเลยค่อเห็นโต๊ะข้างๆสั่งก็เลยอยากกิน และเราก็เลยสั่งมา เป็นชุดหม้อไป เรามากัน 4 คน ชุดนี้ก็คือพอกินนะคะ รสชาติอร่อยแทบไม่ได้ปรุง แต่ก็ปรุงเพิ่มอยู่ดีแหละ พอดีเราชอบรสจัด ส้มตำก็มีหากอยากลองชิมก็สั่งได้ รสชาติดีอยู่นะคะ ส้มตำทางใต้ รสชาติอาจจะไม่จะไม่จัดเท่าทางอีสาน ก็ก็มีความอร่อยไม่แพ้กัน บรรยากาศร้านนี้ร่มรื่น บริการดี หากอยากลองมาใช้บริการก็มาได้เลย มาที่นครศรีธรรมราชกันได้เลยนะคะ ถ้ากลัวมาไม่ถูก เปิด map แล้วขับตามนะคะ ถูกแน่นอน

ชุดหม้อไฟ

กอบสุขรีสอร์ท & คาเฟ่ ทางเข้าวัดเจดีย์ไอ้ไข่
บริการครบวงจร ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร และของเซ่นไหว้แก้บนไอ้ไข่
฿
อิสระเคป สิชล
อิสระเคปสิชล
ร้านอาหารและคาเฟ่ในสิชล วิวสวยยืนหนึ่ง อาหารรสเลิศ เครื่องดื่มครบครัน
฿฿