รีวิว Café Kantary ศรีราชา

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติมซำ ของหวาน มาทานได้ที่ร้านนี้

ร้าน Cafe Kantery ร้านของหวานในศรีราชา 📍ร้านอยู่ใกล้ๆ Atara mall สามารถจอดรถริมฟุตบาทแถวๆ นั้น 📸 ร้านมี 3 ชั้น สั่งอาหารกันได้ที่เคาเตอร์ชั้นล่าง เปิดประตูเข้าไปก็เจอเลย สั่งแล้วจ่ายเงิน จากนั้นเดินไปหาโต๊ะนั่งรอสวยๆ ได้เลย เดียวพนักงานเอาของมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ชั้นนี้มีโต๊ะให้นั่งได้เล็กน้อย อยู่ฝั่งตรงข้ามเคาเตอร์ ใครมาทำงาน ชั้นนี้น่าจะเหมาะสุด สงบหน่อย ชั้นถัดไป มุมสวยเยอะ ฮอตฮิตสำหรับสายกล้อง อีกชั้น เคยขึ้นไปนานแล้ว ไม่รู้ยังเหมือนเดิมมั้ย เป็น roof top ดาดฟ้า ตากลม ดูดาว ก็โรแมนติกไปอีกแบบ 📋 ใครมองหาอะไรเบาๆ พวกขนมปัง ครัวซองค์ ติ่มซำ ร้านนี้มาได้ ส่วนใครสายหวาน toast, แพนเค้ก, วาฟเฟิล, ไอศครีม อร่อยจริง ดีจริง วันนี้มาชิม >>Ham Cheese Crepe<< นี่ไม่ผ่านนะ 😓 แนะนำว่าอย่าลอง ดูหน้าตาได้จากรูป ทานไปนึกถึงเครปป้าเฉื่อย ชิ้นละ 40 บาทไรงี้อะ แฮมก็ไม่ใช่ เขาใช้เป็นโบโลน่า ชีสก็ไม่เต็ม ทานแล้วไม่อิ่มเอมเลย นี่ 140 บาทนะ เครปอย่างอื่น ที่เคยทาน แนะนำเครปเบอรี่ อร่อยดี กินแล้วคุ้ม อีกอย่างที่ได้ชิมวันนี้ จำชื่อไม่ได้ B..Pafe สักอย่าง นี่ดีนะ มีไอติม 2 ก้อน เลือกรสได้ ใส่เค้กเป็นก้อนๆ เค้กเนื้อดี อร่อย👍 โดยรวมก็มาได้นะ ส่วนใหญ่อร่อยดี แต่ราคาแอบแรงนะ ทำใจไว้ก่อนเลย


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ศรีราชา
พนักงาน
บรรยากาศ
ติ่มซำ
เครื่องดื่ม
บริการ
ของหวาน
พิซซ่า
มาการอง
บรรยากาศดี
เยอะมาก
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารและขนมหลากหลาย

ร้านมี3ชั้น สั่งอาหาร+ขนมที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินชั้นล่างก่อน จากนั้นจะมีพนักงานเดินไปเสริฟอาหารให้เองที่โต๊ะ ขนมของที่ร้านมีหลากหลายมาก ทั้งเค้ก, ไอศกรีม, แพนเค้ก วาฟเฟิลต่างๆ ขนมปังก็มี และมีเมนูขนมตามฤดูกาลด้วย อย่างช่วงนี้จะเป็นเมนูของมะม่วง... โดยรวมอาหารรสชาติพอได้ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร ในส่วนของขนมรสชาติรวมๆก็โอเคไม่แย่

ดูเพิ่มเติม »
Café Kantary ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วันสบายๆ อิ่มท้อง อิ่มใจ
เมนูเด็ด:honey toast, แพนเค้ก, Chocolate Cake, เครปไอศครีม

“Cafe Kantary”มีทั้งหมด 6 สาขาที่ได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก เบเกอรี่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสามารถนั่งดื่มด่ำบรรยากาศแบบทะเลได้อย่างสบาย ๆ ทั้งในห้องพักและด้านนอกที่มีต้นไม้ร่มรื่น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Iced Caramel Macchiato Banana In Black เครปเค้ก Berry Berry Crepe Pizza Pepperoni honey toast Chocolate Cake แพนเค้ก เครปไอศครีม

ดูเพิ่มเติม »
Café Kantary ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงของหวานแสนอร่อยต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:honey toast, คุกกี้, เครปไอศครีม, แพนเค้กสตอเบอรี่, โกโก้ปั่น

ชอบร้านนี้ ไปบ่อยมากค่ะ เมนูของหวานของเค้าดีย์ทุกเมนูจริงๆ อันนี้เราไปตั้งแต่ช่วงปีใหม่ค่ะ มีจับสลากด้วยเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ300+ จับได้คุกกี้2ชิ้นเล็ก1ห่อค่ะ แจ่มว้าว! ร้านตกแต่งน่ารักเข้ากับทุกเทศกาล เครื่องดื่มขนมงี้อร่อยสุดๆ บริการก็ดีค่ะ มาศรีราชาต้องแวะนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
สายของหวาน สายชิวต้องมา

สำหรับเราสาขานี้มี3ชั้น สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ คนไม่เยอะมาก พนักงานบริการดี แต่หัก1ดาวเำราะหาที่ตอดค่อนข้างยาก ขนมอร่อยค่ะ มีโซนสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวด้วยค่ะ ราคาไม่แรงเกินไป นักเรียน/นักศึกษา สามารถไปทานได้ เพราะขนมแต่ละเมนูให้เยอะมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Café Kantary ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ถ้าไม่อยากนั่งรับลมที่ทะเลบางแสน ก็มานั่งร้านนี้ได้

Oct 2019 เนื่องจากวันนั้นกว่าจะไปถึงบางแสนก็เกือบบ่ายสอง แดดร้อนมากค่ะ และก็หิว ไม่สะดวกจะนั่งริมหาด ก็มาเจอร้านนี้ก่อนถึงหาด จอดรถข้างทางได้ และเดินข้ามฝั่งมาร้าน ภายในร้านมีพื้นที่นั่งพอประมาณ จัดตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำก็เดินขึ้นชั้นสอง พนักงานก็ดูเพียงพอต่อการบริการ สปาเก็ตตี้หมึกดำทะเล กุ้ง หมึก หอย มาเป็นตัวเลย เส้นก็นุ่มกำลังดี แต่ว่ามันเผ็ดมาก ใครกินไม่ไหว แบบกินเผ็ดไม่ได้เลย ควรสั่งว่าเผ็...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Madamthong Cafe
Ad ·
Madamthong Cafe
คาเฟ่บางแสนโดดเด่นด้วยเบเกอรีโฮมเมดและเมนูเครื่องดื่มเด็ด ๆ อีกเพียบ!
฿฿
หมีพ่นไฟ The Fire Bear เมืองใหม่ชลบุรี
Ad ·
หมีพ่นไฟ The Fire Bearเมืองใหม่ชลบุรี
ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไข่มุกลาวานุ่มหนึบ วิปนมมูสหอมสุดฟิน ลองสิมีติดใจ