4.0
120 เรตติ้ง (100 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว จันทรโภชนา เบญจมราชูทิศ

photo
EakSarawut
971.4k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,195
Quality Review
อาหารถิ่น เมืองจันทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, หมูชะมวง

หากมาเมืองจันทบุรี อย่าพลาดการมากิน อาหารพื้นเมือง อร่อย ดั้งเดิม ที่จอดรถ ริมถนนเลยครับ เข้ามาในร้าน มีเมนูพื้นเมือง น่าสนใจเยอะเลย วันนี้เลือกทาน 4 เมนู เส้นจันทร์ผัดปู รสชาดกำลังดี เสริฟ์มาพร้อมแตงกวาและถั่วงอก มาทั้งจานเล็กและใหญ่ กระวานผัดฉ่าปลา ปลากระพงทอดผัดฉ่าใส่กระวาน เผ็ดร้อนเลยครับ เมนูยอดนิยม หมูชะมวง ทางร้านในเนื้อแดง เคี่ยวจนรสชาดอร่อย หอม เปรี้ยวหวานกำลังดี ปลากระพง ต้มระกำใส่กระวาน ปลาสดมากครับ อร่อยๆ กินอิ่มแล้ว มีมุมซื้อของฝากเยอะมากเลย มาลองกันได้ครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Waranit
412711.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 120
Quality Review
ร้านอาหารท้องถิ่นจันทบุรีอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แสร้งว่า

อาหารพื้นเมืองจันทบุรีร้านนี้อร่อยมากค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำอาหารดี เสริฟอาหารเร็วมากๆ ปริมาณอาหารต่อจานกำลีงดี ราคาไม่แรงมาก ร้านอาหารสะอาด ใครแวะมาจันทบุรี อยากลองอาหารท้องถิ่น แนะนำมาทานร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม

แสร้งว่ากระวานผัดฉ่าหมูชะมวง
photo
Ryan is a lion
426033k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 312
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยๆ ในจันทบุรี

มาจันทบุรีต้องมากินจันทร เขามี 2 สาขา สาขานี้คือสาขาแรก บรรยากาศจะบ้านๆ ถ้าสาขา 2 จะตกแต่งสไตล์บ้านไทยโบราณ สำหรับนักท่องเที่ยวมีมุมให้ถ่ายรูปได้ โต๊ะจะเยอะ สาขานี่จะโต๊ะน้อยกว่า สาขา 1 จะเปิดเช้ากว่าสาขา 2 ส่วนตัว....มันก็อร่อยทั้ง 2 สาขานะ เหมือนกันอะ วันนี้ มาทานวันศ. ถึงประมาณ 10 โมง ไม่มีคนเลย โต๊ะเดียวในร้าน จุดเด่นของร้านคือ อาหารไทย -หมูชะมวง หมูชิ้นใหญ่ นิ่ม กับใบชะมวง รสชาติหวานๆ กำ...อ่านต่อ

photo
natty
2971.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 293
Quality Review
อาหารพื้นบ้านรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ก่อนหน้านี้เคยกินสาขา1 คูหาเก่าๆริมถนนแต่หาที่จอดรถยาก -เมนูวันนี้แสร้งว่า คล้ายๆน้ำพริกกุ้งที่มีรสชาติหวาน เป็นอาหารชาววังในประเภทยำหรือเครื่องจิ้ม หน้าตาคล้ายกับพล่ากุ้ง แต่มักใช้กุ้งที่ย่างหรือลวกจนสุก -น้ำยำควรมีกลิ่นหอมของมะกรูดและตะไคร้นำ -บางสูตรสามารถใส่น้ำเคยกุ้งหรือกะปิเพิ่มความหอมได้  -ปลากระพงผัดขึ้นช่าย สดและรสชาติใช้ได้ทีเดียว -หมูผัดสักอย่าง พริกแกงมั้งนะ หวานไปหน่อย อาจเป็นเ...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,143
Quality Review
มาจันทบุรีไม่แวะมาทานร้านนี้ก็ยังไงอยู่นะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, หมูชะมวง

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารพื้นเมืองของจันทบุรีโดยแท้เปิดขายมาอย่างยาวนานครับคิดว่าน่าจะหลาย 10 ปีเลยครับโดยสภาพร้านที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองจันทบุรีโบราณอาหารที่เป็นของชาวพื้นเมืองแท้แท้รสชาติจัดจ้านหอมเครื่องสมุนไพรเรียกได้ว่ามาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังครับ หมูชะมวงเมนูขึ้นชื่อ เส้นจันท์ผัดปู ถั่วฝักยาวผัดกุ้งแห้งใส่กะปิ ยำมังคุด และอีกหลากหลายเมนูเรียกได้ว่าถ้าเรียกเมนูมาดูอย่างน้อยต้องมีเ...อ่านต่อ

photo
Pingponglady
1418148
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 289
Quality Review
อาหารหน้าตาดีอร่อยแบบชนชั้นกลางอย่างเราเรา
เมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, ถั่วฝักยาวผัดกุ้งแห้งใส่กะปิ

มาถึงที่พักก็ 4-5 โมงแล้วเริ่มหิวข้าว เราพักแถวแยกเขาไร่ยาเราก็เลยเปิดวงในหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ พอกดดูพิกัดว่าร้านนี้ไม่ไกลมากเราก็เลยออกเดินทางจากที่พักเลยจ้า พอไปถึงร้านอาหารเปิดดูเมนู เมนูไม่ได้มีเยอะเหมือนร้านข้าวต้มนะจ๊ะเมนูน้อยแต่เน้นคุณภาพ 1.เราก็เลือกถั่วฝักยาวผัดกะปิเลยอันดับแรกไม่เคยกินขอลองหน่อยโอ้โหอร่อยมากกกก 2.ผัดผักรวมมิตรใส่กุ้ง อร่อยกลมกล่อมแบบชนชั้นกลางอย่างเรา 3.แกงเลียง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Station Es Cafe
Ad ·
Station Es Cafe
ไม่แวะได้ไง! คาเฟ่จันทบุรีที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล
Black Coffee&Bistro
Ad ·
Black Coffee&Bistro
คาเฟ่จันทบุรี สายดาร์ก บรรยากาศคูลๆ ที่ใครมาก็พากันติดใจ