รีวิวร้าน บ้านสวนพุด

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารหรูคู่สายสี่
เมนูเด็ด: ปลากระพงซอสส้ม, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว, หอยเชลล์อบเนยกระเทียมเป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างสูงนะครับ ในส่วนของอาหารที่อยากแนะนำเลยคือ ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ปลากระพงซอสส้ม หูหมูแก้ว และ สลัดกุ้งกรอบ ทางร้านเน้นอาหารไทยจีน ส่วนรสชาติต้องขอบอกเลยว่า มีความอร่อยเฉพาะ ในแต่ละเมนูจริงๆ สำหรับใครที่ผ่านไปมาทางสายสี่และอยากหาร้านหรูๆสักร้าน ร้านนี้ท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนครับ ทั้งบรรยากกศและรสชาติอาหาร ผ่านครับแต่ว่าราคาสำหรับส่วนตัวยังต้องปรับปรุงนะครับ บางรายการอาหารนั้นแพงเกินไป
3 Likes0 Comment1 ส.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารใหญ่ อาหารสด มีสัตว์ต่างๆ ให้เด็ก ๆ ดูเยอะ
เมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่งร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามพุทธมณฑลเลย หาไม่ยากค่ะ อาหารเป็นอาหารจีนแบบโต๊ะจีน แต่ค่อยข้างจะหลากหลายกว่า โต๊ะใหญ่ดี มีห้องแยก มีคนพาครอบครัวมากันเยอะเลย ห้องน้ำสะอาด สะดวก มีห้องน้ำเด็กด้วยค่ะ

ในร้านมีบ่อปลาคาร์ปตัวโตที่เด็ก ๆ ชอบมาก ด้านในยังมีกุ้งล็อปสเตอร์ (ไม่แน่ใจว่าสำหรับดูอย่างเดียว หรือกินด้วย 555) ลูกชายชอบมากค่ะ อาหารมาเร็ว จานใหญ่ รสชาติกลางๆ ไม่จัดมาก น่าจะเหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอาย... อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารจีน สวนพุด พุทธมณฑลสาย4
เมนูเด็ด: ผัดโหงวก๊วย, ติ่มซำ, เป็ดปักกิ่งร้านอาหารสวนพุด 🍀ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสายสี่ ตรงข้ามพุทธมณฑล เป็นร้านอาหารจีนที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านตกแต่งสะอาดเรียบร้อย รสชาติอาหารกลางๆทานได้ รายการอาหารที่สั่ง 🦆 เป็ดปักกิ่งโปรโมชั่น 399 บาท แถมเอาเนื้อเป็ดทำกับข้าวได้หนึ่งอย่าง เลยสั่งเป็นเมี่ยงเป็ด 🍲 ผักโหงวก๊วยกระทงเผือก ขนาด S จานละ 220 บาท 🐟 ปลากะพงนึ่งมะนาวจานละ 500 บาท 🥖 แฮ่กึ๊น ขนาด S จานละ 160 บาท 🌯 ติ่มซำราคาเข่งละ 39 ถึง... อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
22 Likes2 Commentsเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
บ้านหลังใหญ่ - สวนร่มรื่น - และอาหารอร่อยรสเดียวกับฮั่วเซ่งฮง
เมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ออส่วนไข่กรอบ, กุ้งแชบ๊วยจัมโบ้นึ่งกระเทียมโทนร้านบ้านสวนพุดนี้เป็นร้านอาหารภายใต้การบริหารของบุตรคนที่สี่ของภัตตาคารจีนฮั่วเซ่งฮง ดังนั้นจะถือว่าเป็นเครือเดียวกันก็ได้ เพราะหลายๆเมนูก็เหมือนที่เคยเห็นที่ฮั่วเซ่งฮง ปรุงด้วยรสมือคล้ายคลึงกัน เพียงแต่มีการตกแต่งบรรยากาศให้แตกต่างไปบ้างสมกับชื่อร้าน คือเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีสวนอยู่ตรงกลางดูร่มรื่น ส่วนคำว่า “พุด” นั้นต้องการให้พ้องเสียงกับ “พุทธ” เพื่อสื่อถึงทำเลที่ตั้งร้าน ซึ่งอยู่ตรงข้า... อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
105 Likes7 Commentsเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารบ้านสวนพุด สาย4
เมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่งร้านสวนพุด พุทธมณฑล สาย4. เป็นร้านอาหารไทย จีน ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่ริมถนน มาจากฝั่งกทม ไปพุทธมณฑล เลี้ยวซ้ายตามทาง อยู่ซ้ายมือ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ อาการมาเร็วดี. วันนี้จัดอาหารโปรโมชั่น เป็ดปักกิ่ง 390฿. เนื้อเป็ดทำลาภเป็ด. เนื้อปูผัดผงกระหรี่ กุ้งอบวุ้นเส้น. อ้อส่วนกรอบ อาหารรสชาติดีทีเดียว. แวะมาทานกันนะ ดูรูปทั้งหมด »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านประจำตระกูลของคนแถวนี้แน่ๆ !!
ไปทำธุระกัน 2 คนแถวนั้น มีคนแนะนำว่าหากอยากทานแนวอาหารจีน ที่นั่งสวยสบายกว้างๆ แอร์เย็น หรูนิด สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี ต้องร้านนี้เท่านั้นเลย มีครบตามที่บอก ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก ที่นั่งก็แบ่งโซนกว้างๆ รับจัดเลี้ยงได้ด้วย มีส่วนบ่อปลาให้เด็กเดินเล่นได้อีก คุยงาน ทานเป็นครอบครัวอบอุ่นนัก แต่ไปกัน 2 คน คิดหนักจะทานอะไร เพราะเลือกได้แค่ 1-2 อย่าง ตัดสินใจเลือก * ปลาเก๋าซาซึมิ ได้ตัวขนาด... อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
1 Like0 Comment14 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...