ร้าน บ้านสวนพุด (Baan Suan Pud)

เรียงโดย
4
ร้านอาหารหรูคู่สายสี่
ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว , หอยเชลล์อบเนยกระเทียม , ปลากระพงซอสส้ม
เป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างสูงนะครับ ในส่วนของอาหารที่อยากแนะนำเลยคือ ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ปลากระพงซอสส้ม หูหมูแก้ว และ สลัดกุ้งกรอบ ทางร้านเน้นอาหารไทยจีน ส่วนรสชาติต้องขอบอกเลยว่า มีความอร่อยเฉพาะ ในแต่ละเมนูจริงๆ สำหรับใครที่ผ่านไปมาทางสายสี่และอยากหาร้านหรูๆสักร้าน ร้านนี้ท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนครับ ทั้งบรรยากกศและรสชาติอาหาร ผ่านครับแต่ว่าราคาสำหรับส่วนตัวยังต้องปรับปรุงนะครับ บางรายการอาหารนั้นแพงเกินไป
มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
1 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารบ้านสวนพุด สาย4
  เป็ดปักกิ่ง
  ร้านสวนพุด พุทธมณฑล สาย4. เป็นร้านอาหารไทย จีน ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่ริมถนน มาจากฝั่งกทม ไปพุทธมณฑล เลี้ยวซ้ายตามทาง อยู่ซ้ายมือ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ อาการมาเร็วดี. วันนี้จัดอาหารโปรโมชั่น เป็ดปักกิ่ง 390฿. เนื้อเป็ดทำลาภเป็ด. เนื้อปูผัดผงกระหรี่ กุ้งอบวุ้นเส้น. อ้อส่วนกรอบ อาหารรสชาติดีทีเดียว. แวะมาทานกันนะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านประจำตระกูลของคนแถวนี้แน่ๆ !!
  ไปทำธุระกัน 2 คนแถวนั้น มีคนแนะนำว่าหากอยากทานแนวอาหารจีน ที่นั่งสวยสบายกว้างๆ แอร์เย็น หรูนิด สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี ต้องร้านนี้เท่านั้นเลย มีครบตามที่บอก ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก ที่นั่งก็แบ่งโซนกว้างๆ รับจัดเลี้ยงได้ด้วย มีส่วนบ่อปลาให้เด็กเดินเล่นได้อีก คุยงาน ทานเป็นครอบครัวอบอุ่นนัก แต่ไปกัน 2 คน คิดหนักจะทานอะไร เพราะเลือกได้แค่ 1-2 อย่าง ตัดสินใจเลือก * ปลาเก๋าซาซึมิ ได้ตัวขนาด... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  5 check-ins
  น่าประทับใจ ทั้งรสชาติอาหาร และบริการ
  ปอเปี๊ยะพระจันทร์ , ปลาคังลวกจิ้ม , กุ้งนึ่งกระเทียม
  ต้องบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจกิน แต่สถานการณ์บังคับ พอดีจะจัดเลี้ยงโต๊ะจีนที่บ้านค่อนข้างฉุกละหุกในวันอาทิตย์นี้ โทรไปหาหลายที่แต่ว่าไม่ว่างกันซักเจ้า ร้านฮั่วเซ่งฮงเลยแนะนำร้านนี้มา บอกว่าเป็นพี่น้องกัน รสชาติอาหารก็เหมือนกัน ก็เลยต้องลองไปชิม พร้อมกับจองโต๊ะด้วย - ปอเปี๊ยะพระจันทร์ (180 บาท) ทอดมาได้กรอบ โรยงามาเต็มเหนี่ยว หอมกลิ่นกุ้ง ขนาดวางตากลมบนโต๊ะตั้งนานก็ยังกรอบอยู่ - ปลาคังลวกจิ้ม ปล... อ่านต่อ »
  24 ก.พ. 2015
  5 Comments 5
  • ZigmAnia 24 ก.พ. 2015
   ผมว่าก็ไม่ได้แพงเวอร์นะครับ ราคาแบบร้านอาหารจีน พอดีผมสั่งไม่เยอะ อย่างอาหารเซทโต๊ะจีนก็ตามรูปเลยครับ ชุดนี้ราคา 4,200 บาท
  • nobody 24 ก.พ. 2015
   👌👌👍😊 ต้องจัดทีมไปชิมบ้างซะแล้วครับ ขอบคุณครับ
  • Nicha Siammag 8 ก.ค. 2015
   เคยมาทานที่นี่ 2ครั้ง ติดใจ เป็ดปักกิ่ง อร่อยมากๆ เสียดาย อยู่ไกลบ้านมาก
  • ZigmAnia 8 ก.ค. 2015
   ตอนนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านไปแล้วครับ
 • 5
  20 ปีก่อนตอนที่ผมเรียนอยู่ที่ มหิดล ศาลายา แทบหาร้านอาหาร...
  20 ปีก่อนตอนที่ผมเรียนอยู่ที่ มหิดล ศาลายา แทบหาร้านอาหารทานไม่ได้ แถวนั้นมีแต่ทุ่งนา ปัจจุบัน มีร้านอาหารอร่อยๆ เต็มไปหมด บ้านสวนพุด เป็นร้านอาหาร อร่อย ในแบบฉบับของ ฮั่วเซ่งฮง การันตี ซึ่งแน่นอน มีหูฉลาม แต่ร้านนี้ เขาเน้นเรื่องของความสดของ Sea food ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่ตรงข้ามพุทธมณฑลเลย ที่จอดรถภายใน รองรับได้ถึงกว่า 80 คัน ร้าน ตกแต่งดัดแปลงจากบ้านไทยโบราณหลังใหญ่ design สวยมั๊กมาก... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2011
  3 Comments 3
  • Anontawong Marukpitak 21 ก.พ. 2011
   เป็ดปักกิ่งหน้าตาน่าลองมากครับ
  • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต 22 ก.พ. 2011
   ขอแก้ข้อมูลนิดนึงครับ เป็ดปักกิ่งราคา 399 บาท ไม่ใช่ 499 บาท
   ไปลองนะครับ ไม่ทราบเขาจะหมดโปรโมชั่นเมื่อไร
  • Fang Sathanakul 6 ธ.ค. 2011
   อร่อยมากครับ..บริการดีมาก
 • 3
  ร้านอาหารจีนสบายๆเหมาะมาทานกับครอบครัว
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , ขาห่านอบหม้อดิน , เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน
  ชอบบรรยากาศร้านค่ะ เป็นโต๊ะกลมหมุนๆ หรือเป็นมุมโซฟา สะอาด ราคาไม่แพงค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเชคอินแถมเฉาก๊วย ไม่จำกัดคนต่อโต๊ะนะคะ วันนี้สั่ง 1)ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมากรอบอร่อยไม่อมน้ำมันดีค่ะผ่าน 2)หอยเชล ตัวไม่ใหญ่ ไม่ได้จัดจานอะไร แต่หอยก็สดแล้วก็ให้มาเยอะดีค่ะ เนื้อปรุงนิ่มพอดี ไม่แห้งเลย 3)ขาห่านอบหม้อดิน จานนี้ชอบค่ะ เส้นบะหมี่เขาหนึบๆอร่อยมาก นสชาติซอสก็ลงตัว 4)ปูผัดผงกะหรี่ รู้สึกเนื้อ... อ่านต่อ »
  9 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...