รีวิวร้าน บ้านสวนพุด

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
ร้านอาหารหรูคู่สายสี่
เมนูเด็ด: ปลากระพงซอสส้ม, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว, หอยเชลล์อบเนยกระเทียมเป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างสูงนะครับ ในส่วนของอาหารที่อยากแนะนำเลยคือ ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ปลากระพงซอสส้ม หูหมูแก้ว และ สลัดกุ้งกรอบ ทางร้านเน้นอาหารไทยจีน ส่วนรสชาติต้องขอบอกเลยว่า มีความอร่อยเฉพาะ ในแต่ละเมนูจริงๆ สำหรับใครที่ผ่านไปมาทางสายสี่และอยากหาร้านหรูๆสักร้าน ร้านนี้ท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนครับ ทั้งบรรยากกศและรสชาติอาหาร ผ่านครับแต่ว่าราคาสำหรับส่วนตัวยังต้องปรับปรุงนะครับ บางรายการอาหารนั้นแพงเกินไป
3 Likes0 Comment1 ส.ค. 2013
1 check-inร้องเรียน
บ้านหลังใหญ่ - สวนร่มรื่น - และอาหารอร่อยรสเดียวกับฮั่วเซ่งฮง
เมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ออส่วนไข่กรอบ, กุ้งแชบ๊วยจัมโบ้นึ่งกระเทียมโทนร้านบ้านสวนพุดนี้เป็นร้านอาหารภายใต้การบริหารของบุตรคนที่สี่ของภัตตาคารจีนฮั่วเซ่งฮง ดังนั้นจะถือว่าเป็นเครือเดียวกันก็ได้ เพราะหลายๆเมนูก็เหมือนที่เคยเห็นที่ฮั่วเซ่งฮง ปรุงด้วยรสมือคล้ายคลึงกัน เพียงแต่มีการตกแต่งบรรยากาศให้แตกต่างไปบ้างสมกับชื่อร้าน คือเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีสวนอยู่ตรงกลางดูร่มรื่น ส่วนคำว่า “พุด” นั้นต้องการให้พ้องเสียงกับ “พุทธ” เพื่อสื่อถึงทำเลที่ตั้งร้าน ซึ่งอยู่ตรงข้า... อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
108 Likes7 Comments30 มิ.ย. 2017
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารบรรยากาศครอบครัว ... ( ร้านในเครือฮั่วเซ่งฮง ) 😋
เมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ส้มตำไทยร้านบ้านสวนพุด ถ้าให้ผมไปกินเองคนเดียวก็คงไม่ไป เพราะร้านนี้ไปกินทีไร ก็ไปกินกะญาติพี่น้องตลอด ก็เลยยกให้เป็นร้านครอบครัวอีกร้านเลย ... และวันนี้ก็ไปกินวันเกิดพี่ชาย

ร้านนี้อยู่ตรงพุทธมณฑลสาย 4 เลยซ้ายเลย The Brio Salaya มาหน่อย สังเกต ซ้ายมือครับ ไม่น่าจะหลง

ร้านบ้านสวนพุด หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าบอกเป็นร้าน เครือเดียวกับ " ฮั่วเซ่งฮง " ก็จะต้องร้องอ่อ กันแน่ๆ ... แต่สำหรับผมนะ ร้านบ...
อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
ปลากระพงทอดน้ำปลา 🐟
ส้มตำปู
32 Likes0 Comment29 ก.ย. 2014
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ต.ค. 2013

ร้านบรรยากาศ อารมณ์ครอบครัว🎉

อ่านต่อ »
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารจีน สวนพุด พุทธมณฑลสาย4
เมนูเด็ด: ผัดโหงวก๊วย, ติ่มซำ, เป็ดปักกิ่งร้านอาหารสวนพุด 🍀ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสายสี่ ตรงข้ามพุทธมณฑล เป็นร้านอาหารจีนที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านตกแต่งสะอาดเรียบร้อย รสชาติอาหารกลางๆทานได้ รายการอาหารที่สั่ง

🦆 เป็ดปักกิ่งโปรโมชั่น 399 บาท แถมเอาเนื้อเป็ดทำกับข้าวได้หนึ่งอย่าง เลยสั่งเป็นเมี่ยงเป็ด
🍲 ผักโหงวก๊วยกระทงเผือก ขนาด S จานละ 220 บาท
🐟 ปลากะพงนึ่งมะนาวจานละ 500 บาท
🥖 แฮ่กึ๊น ขนาด S จานละ 160 บาท
🌯 ติ่มซำราคาเข่งละ 39 ถึง...
อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
23 Likes2 Comments13 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
5 check-insร้องเรียน
น่าประทับใจ ทั้งรสชาติอาหาร และบริการ
เมนูเด็ด: กุ้งนึ่งกระเทียม, ปอเปี๊ยะพระจันทร์, ปลาคังลวกจิ้มต้องบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจกิน แต่สถานการณ์บังคับ พอดีจะจัดเลี้ยงโต๊ะจีนที่บ้านค่อนข้างฉุกละหุกในวันอาทิตย์นี้ โทรไปหาหลายที่แต่ว่าไม่ว่างกันซักเจ้า ร้านฮั่วเซ่งฮงเลยแนะนำร้านนี้มา บอกว่าเป็นพี่น้องกัน รสชาติอาหารก็เหมือนกัน ก็เลยต้องลองไปชิม พร้อมกับจองโต๊ะด้วย
- ปอเปี๊ยะพระจันทร์ (180 บาท) ทอดมาได้กรอบ โรยงามาเต็มเหนี่ยว หอมกลิ่นกุ้ง ขนาดวางตากลมบนโต๊ะตั้งนานก็ยังกรอบอยู่
- ปลาคังลวกจิ้ม ปล...
อ่านต่อ »
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
บ้านสวนพุด
16 Likes5 Comments24 ก.พ. 2015
ร้องเรียน
ภัตตาคารอาหารจีนมาตรฐาน อร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง หมูหันฮ่องกง กุ้งแม่น้ำเผา ปลากะพงเผาเกลือมีโอกาสมาทานครั้งที่สองเลยต้องรีวิวหน่อย อันที่จริงตั้งใจจะมาทานหมูหันฮ่องกงแต่ต้องรอ1ชม. ทุกคนสรุปว่ารอไม่ไหวเลยเปลี่ยนใจสั่งเป็ดปักกิ่งแทน ซึ่งอร่อยใช้ได้แต่ให้หนังเป็ดน้อยไปหน่อย ไม่น่าจะเป็นเป็ดทั้งตัว สอบถามพนักงานแจ้งว่าเป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษ เราก็ได้แต่งงว่าหนังเป็ดน่าจะไม่สามารถหุ้มเนื้อเป็ดที่เราสั่งให้ทอดกระเทียมมาได้มิด หรือว่ามันเป็นเป็ดใส่เสื้อกล้าม ฮึ ฮึ
จานต่อมาเป็นไก่แช่เหล้าอร่...
อ่านต่อ »
เป็ดปักกิ่ง
เครื่องเคียงเป็ดปักกิ่ง
กุ้งแม่น้ำเผาขนาด4ตัวโล
16 Likes0 Comment22 ธ.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด