ร้าน บ้านสวนพุด (Baan Suan Pud)

เรียงโดย
4
ร้านอาหารหรูคู่สายสี่
ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว , หอยเชลล์อบเนยกระเทียม , ปลากระพงซอสส้ม
เป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างสูงนะครับ ในส่วนของอาหารที่อยากแนะนำเลยคือ ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ปลากระพงซอสส้ม หูหมูแก้ว และ สลัดกุ้งกรอบ ทางร้านเน้นอาหารไทยจีน ส่วนรสชาติต้องขอบอกเลยว่า มีความอร่อยเฉพาะ ในแต่ละเมนูจริงๆ สำหรับใครที่ผ่านไปมาทางสายสี่และอยากหาร้านหรูๆสักร้าน ร้านนี้ท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนครับ ทั้งบรรยากกศและรสชาติอาหาร ผ่านครับแต่ว่าราคาสำหรับส่วนตัวยังต้องปรับปรุงนะครับ บางรายการอาหารนั้นแพงเกินไป
มากกว่า 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว คุยธุรกิจ คู่รัก
1 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  4 check-ins
  น่าประทับใจ ทั้งรสชาติอาหาร และบริการ
  ปอเปี๊ยะพระจันทร์ , ปลาคังลวกจิ้ม , กุ้งนึ่งกระเทียม
  ต้องบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจกิน แต่สถานการณ์บังคับ พอดีจะจัดเลี้ยงโต๊ะจีนที่บ้านค่อนข้างฉุกละหุกในวันอาทิตย์นี้ โทรไปหาหลายที่แต่ว่าไม่ว่างกันซักเจ้า ร้านฮั่วเซ่งฮงเลยแนะนำร้านนี้มา บอกว่าเป็นพี่น้องกัน รสชาติอาหารก็เหมือนกัน ก็เลยต้องลองไปชิม พร้อมกับจองโต๊ะด้วย - ปอเปี๊ยะพระจันทร์ (180 บาท) ทอดมาได้กรอบ โรยงามาเต็มเหนี่ยว หอมกลิ่นกุ้ง ขนาดวางตากลมบนโต๊ะตั้งนานก็ยังกรอบอยู่ - ปลาคังลวกจิ้ม ปล... อ่านต่อ »
  24 ก.พ. 2015
  5 Comments 5
  • ZigmAnia 24 ก.พ. 2015
   ผมว่าก็ไม่ได้แพงเวอร์นะครับ ราคาแบบร้านอาหารจีน พอดีผมสั่งไม่เยอะ อย่างอาหารเซทโต๊ะจีนก็ตามรูปเลยครับ ชุดนี้ราคา 4,200 บาท
  • nobody 24 ก.พ. 2015
   👌👌👍😊 ต้องจัดทีมไปชิมบ้างซะแล้วครับ ขอบคุณครับ
  • Nicha Siammag 8 ก.ค. 2015
   เคยมาทานที่นี่ 2ครั้ง ติดใจ เป็ดปักกิ่ง อร่อยมากๆ เสียดาย อยู่ไกลบ้านมาก
  • ZigmAnia 8 ก.ค. 2015
   ตอนนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านไปแล้วครับ
 • 5
  20 ปีก่อนตอนที่ผมเรียนอยู่ที่ มหิดล ศาลายา แทบหาร้านอาหาร...
  20 ปีก่อนตอนที่ผมเรียนอยู่ที่ มหิดล ศาลายา แทบหาร้านอาหารทานไม่ได้ แถวนั้นมีแต่ทุ่งนา ปัจจุบัน มีร้านอาหารอร่อยๆ เต็มไปหมด บ้านสวนพุด เป็นร้านอาหาร อร่อย ในแบบฉบับของ ฮั่วเซ่งฮง การันตี ซึ่งแน่นอน มีหูฉลาม แต่ร้านนี้ เขาเน้นเรื่องของความสดของ Sea food ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่ตรงข้ามพุทธมณฑลเลย ที่จอดรถภายใน รองรับได้ถึงกว่า 80 คัน ร้าน ตกแต่งดัดแปลงจากบ้านไทยโบราณหลังใหญ่ design สวยมั๊กมาก... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2011
  3 Comments 3
  • Anontawong Marukpitak 21 ก.พ. 2011
   เป็ดปักกิ่งหน้าตาน่าลองมากครับ
  • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต 22 ก.พ. 2011
   ขอแก้ข้อมูลนิดนึงครับ เป็ดปักกิ่งราคา 399 บาท ไม่ใช่ 499 บาท
   ไปลองนะครับ ไม่ทราบเขาจะหมดโปรโมชั่นเมื่อไร
  • Fang Sathanakul 6 ธ.ค. 2011
   อร่อยมากครับ..บริการดีมาก
 • 4
  อาหารรสชาติดี
  ร้านอาหารจีนรสชาติดี วันนี้มาทานฉลองวันเกิด 2 คน สั่งเป็ดปักกิ่ง เนื้อเอาไปผัดพริกไทยดำ เป็ดปักกิ่งหนังกรอบดีค่ะ เนื้อเป็ดเอาไปผัดพริกไทยดำหอมดี เนื้อนุ่มอร่อย สั่งต้มยำน้ำใสปลากระพงชิ้น ปลาไม่ค่วค่ะ รสชาติใช้ได้ สั่งหอยเชลล์อบเนยกระเทียม หอมกลิ่นเรยกระเทียมมาก ใส่กระเทียมมาเต็มไม่ยั้งเลยค่ะ สั่งขนมจีบกุ้งกับกรรเชียงปูมา จีบกุ้งอร่อยดีค่ะ จิ้มกับจิ๊กโฉ่วลงตัวมาก แต่กรรเชียงปูไม่ประทับใจค่ะ มื้อ... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารเหลารสเลิศ
  ออส่วนไข่กรอบ หูฉลามน้ำแดง ต้มยำรวมมิตรทะเล สลัดกุ้งกรอบ
  ในแถวพุทธมณฑลสายสี่ ถ้าจะรับประทานอาหารจีนแบบขึ้นเหลา ที่มีทั้งหูฉลามน้ำแดงอย่างดี กระเพาะปลาน้ำแดง หรือผัดแห้ง อย่างอร่อยก็ต้องที่นี่ ภัตตาคารสวนพุด วันนี้สั่ง ออส่วนกรอบหอยนางรม สลัดกุ้งกรอบ กระพงทอดน้ำปลา ต้มยำกุ้งน้ำใส มีเบียร์ 1 ขวด มะพร้าวอ่อน 1 ลูก มะนาวโซดา 1 แก้ว ไอศครีม 1 ถ้วย แปะก้วยเย็น 1 ถ้วย ข้าวเปล่า 1 จาน ทั้งหมดนี่ 1505 บาท ดูรูปทั้งหมด »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารจีนย่านชานเมือง
  ร้านอาหารจีนย่านชานเมืองแถบนี้ ที่ดังๆคงหนีไม่พ้นฮั่วเซ่งฮง ส่วนร้านนี้ก็เป็นเครือลูกฮั่วเซ่งฮงค่ะ ร้านกว้างใหญ่ มีสนามเด็กเล่นกลางร้าน ตกแต่งสวยดี เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว มีเมนูตามร้านอาหารจีนมาตรฐาน รอบนี้สั่งแต่ทอดๆเหมือนกินเล่น (แต่อิ่มจริง) จานแรกสั่งหลังสุดแต่มาก่อน เนื้อปลาทอดซอสส้ม เนื้อปลาในนุ่ม นอกกรอบ ซอสรสไม่ค่อยคุ้น ยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ จานต่อมาจำชื่อไม่ได้ละ คือเป็นขนมปังหน้ากุ... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2014
  1 Comment 1
  • Latte 22 ก.พ. 2015
   น่าทานทุกจานเลยครับ
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...