ร้าน บ้านสวนพุด

เรียงโดย
4
ร้านอาหารหรูคู่สายสี่
ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว , หอยเชลล์อบเนยกระเทียม , ปลากระพงซอสส้ม
เป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างสูงนะครับ ในส่วนของอาหารที่อยากแนะนำเลยคือ ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ปลากระพงซอสส้ม หูหมูแก้ว และ สลัดกุ้งกรอบ ทางร้านเน้นอาหารไทยจีน ส่วนรสชาติต้องขอบอกเลยว่า มีความอร่อยเฉพาะ ในแต่ละเมนูจริงๆ สำหรับใครที่ผ่านไปมาทางสายสี่และอยากหาร้านหรูๆสักร้าน ร้านนี้ท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนครับ ทั้งบรรยากกศและรสชาติอาหาร ผ่านครับแต่ว่าราคาสำหรับส่วนตัวยังต้องปรับปรุงนะครับ บางรายการอาหารนั้นแพงเกินไป
มากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ ปาร์ตี้ เที่ยว
1 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารรสชาติดี
  ร้านอาหารจีนรสชาติดี วันนี้มาทานฉลองวันเกิด 2 คน สั่งเป็ดปักกิ่ง เนื้อเอาไปผัดพริกไทยดำ เป็ดปักกิ่งหนังกรอบดีค่ะ เนื้อเป็ดเอาไปผัดพริกไทยดำหอมดี เนื้อนุ่มอร่อย สั่งต้มยำน้ำใสปลากระพงชิ้น ปลาไม่ค่วค่ะ รสชาติใช้ได้ สั่งหอยเชลล์อบเนยกระเทียม หอมกลิ่นเรยกระเทียมมาก ใส่กระเทียมมาเต็มไม่ยั้งเลยค่ะ สั่งขนมจีบกุ้งกับกรรเชียงปูมา จีบกุ้งอร่อยดีค่ะ จิ้มกับจิ๊กโฉ่วลงตัวมาก แต่กรรเชียงปูไม่ประทับใจค่ะ มื้อ... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจีนสบายๆเหมาะมาทานกับครอบครัว
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ขาห่านอบหม้อดิน , เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน
  ชอบบรรยากาศร้านค่ะ เป็นโต๊ะกลมหมุนๆ หรือเป็นมุมโซฟา สะอาด ราคาไม่แพงค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเชคอินแถมเฉาก๊วย ไม่จำกัดคนต่อโต๊ะนะคะ วันนี้สั่ง 1)ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมากรอบอร่อยไม่อมน้ำมันดีค่ะผ่าน 2)หอยเชล ตัวไม่ใหญ่ ไม่ได้จัดจานอะไร แต่หอยก็สดแล้วก็ให้มาเยอะดีค่ะ เนื้อปรุงนิ่มพอดี ไม่แห้งเลย 3)ขาห่านอบหม้อดิน จานนี้ชอบค่ะ เส้นบะหมี่เขาหนึบๆอร่อยมาก นสชาติซอสก็ลงตัว 4)ปูผัดผงกะหรี่ รู้สึกเนื้อ... อ่านต่อ »
  9 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีที่ตอดรถ
  หอยเชลล์อบชีส , ปลาคังลวกจิ้ม , หอยเชลล์อบเนยกระเทียม
  เหมาะสำหรับหมากับครอบครัว อาหารหลากหลายค่ะ ปลาลวกจิ้มอร่อยมาก เป็นหม้อไฟ แต่ในส่วนของซาซิมิ ปลาแซลมอนไม่แนะนำให้สั่งค่ะ เป็นอาหารแช่แข็งมา เน้นไปที่ปลาลวกจิ้มจะอร่อยกว่า หอยเชลล์อร่อยทั้งแบบอบชีส และอบกระเทียม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารจีนหรูๆ ราคาย่อมเยาว์
  เป็ดปักกิ่ง , ปลากระพงราดพริก , กระเพาะปลาเนื้อปูตุ๋นน้ำแดง
  บ้านสวนพุด เป็นภัตตาคารจีน ที่แยกย่อยมาจาก ฮั่วเซ่งฮง อาหารที่นี่เทียบเท่าฮั่วเซ่งฮง แต่ราคาถูกกว่า ดีเยี่ยมทั่งเรื่องรสชาติ คุณภาพ ปริมาณ และ การบริการ เป็นร้านที่ประทับใจคนทั้งครอบครัว วันนี้สั่งมาหลายอย่าง เป็ดปักกิ่ง เนื้อเป็ดทำเมี่ยงกับลาบ ปลากระพงราดพริก บะหมี่อบขาห่าน เป็ดย่าง ฮะเก๋าไข่กุ้ง กระเพาะปลา อาหารอร่อยยยย ทุกอย่างเลย ราคาก็ถูกจนแม่ตกใจ เพราะสั่งหลายอย่าง แต่จ่ายแค่ 2000 พันต้นๆ... อ่านต่อ »
  8 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจีน สไตล์ฟิวชั่น
  ผัดโหงวก๊วย
  อีกหนึ่งร้านอาหารจีนอีกชื่อที่อยู่ในสังกัด ฮั่วเซ่งฮง ย่านพุทธมณฑลสาย4 ศาลายา , วันแม่ที่ผ่านมาตั้งใจไปกินที่ ฮั่วเซ่งฮงสาขาศาลายาแ่ต่.....แม่เจ้าโอ้..ขับไปถึงจอดรถหน้าร้านปั๊ปเห็นคนต่อคิวรอกะด้วยสายตาไม่ต่ำกว่า 20 คิวได้มั้ง ถอดใจถอยรถออกมาขับตรงไปทางพุทธมณฑลสาย4 จากศาลายาเกือบถึงแยกถนนอักษะ เหลือบเห็นร้านนี้ บ้านสวนพุด เอ้าร้านนี้แหละลูกค้าเยอะเหมือนกันแต่ยังน้อยกว่า เข้าไปเจอโต๊ะว่างพอดีรีบน... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...