รีวิว Hatyai Sashimi

27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่มีแต่ของอร่อย!
เมนูเด็ด:ดราก้อนโรล, แซลมอนฟรัวกราส์ออนท็อป, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ซาชิมิ แซลมอน

หลังจากไปอยู่กทม.มา กินอาหารญี่ปุ่นไปก็หลายร้าน เวลากลับมาบ้านทีไรหาอาหารญี่ปุ่นดีๆกินไม่ได้เลย กลับมาคราวนี้มีร้านใหม่เปิด เลยต้องขอลองสักหน่อย ที่ตั้งของร้านอยู่เลยประปาไป เจอแยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท อยู่ทางขวามือ หน้าร้านญี่ปุ่นจ๋าเลย เห็นชัดมาก ดอกซากุระมาเต็ม พอก้าวเข้าร้านปุ้บ สิ่งแรกที่ไม่พึงประสงค์คือกลิ่นคาวปลา แอร์ค่อนข้างร้อน ถ้าใครไม่ชอบคงไม่โอเคมากๆ ร้านตกแต่งง่ายๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรมาก แค่มีกิมมิกความเป็นญี่ปุ่นนิดหน่อย แต่เรามาดูเรื่องความสดและรสชาติกันก่อน สั่งไปหลายอย่างมาก - แซลมอนซาชิมิ 150.- เนื้อหนา นุ่ม ใช้ได้ ไม่ผิดหวัง - ข้าวปั้นไข่หวาน 40.- ทำออกมาได้หน้าตาน่าทาน - ข้าวปั้นเอนกาวะ 80.- ไม่คาว นุ่ม ลื่น ละลายในปาก - ทาโกะยากิ 60.- อันนี้เสิร์ฟแปลกมาก เสิร์ฟน้ำราดมาแยกกัน ส่วนตัวเฉยๆ แป้งหนาไปหน่อย - แซลมอนฟรัวกราส์ออนทอป 110.- อันนี้จะดีมาก ถ้าไม่ใส่หอมสับด้านบน ทางร้านอาจจะอยากให้ดับคาว แต่ส่วนตัวไม่ชอบ รู้สึกมันเสียรสซูชิ แต่ส่วนอื่นโอเค - แซลมอนโรล 180.- ข้าวม้วนไข่หวานแล้วโปะแซลมอนด้านบน ชอบตรงที่เสิร์ฟบนบันไดไม้เก๋ๆ กำลังอร่อยมาคาวตรงคำสุดท้าย - บิ๊กเมาเทนโรล 220.- เป็นแซลมอนโรลที่มีไส้เพิ่ม คือ ปูอัด ราดด้วยซอสแซ่บ น่าจะเป็นซอสพริกผสมอะไรสักอย่าง มีหัวหอมสับมาอีกแล้ว - ดราก้อนโรล 220.- ข้าวห่อกุ้งเทมปุระ อร่อย เครื่องดื่มที่สั่ง มีชาเขียวร้อน และ เย็นรีฟิล พนงไม่เดินมาเติม ต้องเรียก ขนาดเรียกก็กว่าจะเห็น ต้องปรับปรุงนิดนึง แต่ให้4ดาว เพราะเทียบรสชาติกับร้านซูชิอื่นๆในหาดใหญ่

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
แซบมอนซาชิมิ 150.-
อื่นๆ
ข้าวปั้นไข่หวาน 40.-
อื่นๆ
ข้าวปั้นเอนกาวะ 80.-
อื่นๆ
ทาโกะยากิ 60.-
อื่นๆ
แซลมอนฟรัวกราส์ออนท๊อป 110.-
อื่นๆ
แซลมอนโรล 180.-
อื่นๆ
แซลมอนโรล 180.-
อื่นๆ
บิ๊กเมาเท่นโรล 220.-
อื่นๆ
บิ๊กเมาเท่นโรล 220.-
อื่นๆ
ดราก้อนโรล 220.-

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
29 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Japenese restaurant in Diana mall

Salmon Sashimi a must order menu as the fat layers are clear and delicious. This jumbo salmons that I order it's fantastic, could taste different presentation of Salmon. Beef Don the slice is thin and portion quite small. I would say just this single dish couldn't full. Chicken teppanyaki isn't my taste, abit dry

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Hatyai sashimi อีกร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนซอสฟัวกรา, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ

Hatyai sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในหาดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเองมาใช้บริการตั้งแต่สมัยห้องเดียวเล็กๆ แคบๆ จนปัจจุบันขยายร้านใหญ่กว้างขวางน่านั่งมากขึ้น พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท2 ถนนพลพิชัยเลยประปาไปค่ะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเข้าไปจอดได้เลย เวลาทำการ: ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-22:00 น. เปิดยาวๆกันไปเลย ร้านใหม่ค่อนข้างกว้างจุคนได้เยอะขึ้นไม่ต้องรอโต๊ะนานค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้วก็จ...

อ่านต่อ »
24 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ

อ่านต่อ »
15 พ.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
สาขาแรก อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เอนกาวะ3รส, แซลมอนเลิฟเวอร์

สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยก่อนไปเปิดที่ไดอาน่าอีกสาขา แวะมา 12/11/2560 ที่ร้านติดป้ายจะย้ายร้านไปเปิดที่ I-Style Night Life Community Mall เข้าซอยตลาดศรีตรังไปสุดซอยเลยจ้าาา ดังนั้นเลยกินส่งสาขานี้ไปเรยน๊าาา สำหรับร้านนี้มากินบ่อยมากทั้ง 2 สาขา ตั้งแต่อยู่หาเใหญ่จนย้าย ถ้าวันหยุด ส อา ได้แวะมาก็ต้องมากิน เมนูที่สั่งเป็นประจำ เอนกาวะ 3 รส แซลมอนเลิฟเวอร์ อันนี้คือต้องมี ชอบร้านนี้ตรงที่อาหาร คุณภ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพอาหารไม่สม่ำเสมอนะ | บริการไม่ประทับใจ

มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ความประทับใจในแต่ละครั้ง และในครั้งเดียวกันในแต่ละจานช่างแตกต่างกัน .. มีตั้งแต่โอเคดีนะ ไปถึง ไม่ไหวนะ .. เหมือนต้องวัดดวงเอานะ ขอให้คะแนนคร่าวๆที่มา ดังนี้ ครั้งแรก ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 2 ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 3 ⭐️⭐️ ครั้งแรกสมัยเปิดใหม่ๆ เมนูน้อย ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอไหว ครั้งที่ 2 หลังจากขยายร้าน ค่อนข้างประทับใจในบางเมนู ครั้ง 3 จึงกลับมาใหม่ แล้วพบว่า ไม่สด ไม่อร...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2016

ปรับปรุงใหม่ .. เมนูเยอะขึ้น ร้านใหญ่ขึ้น | อร่อยบางเมนู | ราคากลางๆ | ลูกค้าเยอะ บริการช้าหน่อย

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ฟัวกราโรล, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้มาหาดใหญ่ทีไรก็ต้องมาค่ะ อาหารคุ้มราคามากๆ ชอบมีลดราคา หลากหลายด้วย มากับเพื่อนที่ไม่ชอบปลาดิบก็ได้ ปกติชอบกินข้าวหน้าแซลมอนกับเอนกาวะเบิร์นแต่วันนี้อยากกินฟัวกราส์บ้าง โอเคเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ราคาคำนี้160บาท หากินที่กทม.ไม่ได้นะคะ เสียดายวันนี้uniหมด ว้าา โรลปูนิ่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่ชอบมายองเนสมันหวานไป กลบรสชาตินะคะ โรลแซลมอนสไปซี่นี่ต้องสั่งประจำค่ะ จริงๆอยากให้เพิ่มไส้ข้างในนิดนึง ...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
อร่อยทุกคำ เอนกาวะแอบบางไปหน่อยค่ะ
อร่อยหนานุ่ม

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2016
photo
11 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีมากในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เอนกาวะโรล

...เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปบ่อยที่สุดในหาดใหญ่แล้ว แม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย ถึงใกล้ม.หาดใหญ่ ใต้ตึกซิตี้คอร์ท2 แถวคลองประปา ร้านนี้เริ่มต้นจากห้องเล็กๆ มีบริการส่งเดลิเวอรี่ จนขยายเป็นสองห้องกว้างขวาง และมีคนแน่นตลอดทั้งวัน โดยจะเปิดสองช่วงคือ 11.30-16.00น. และ 17.00-22.00น.ของทุกวัน มีแอร์ มีที่จอดรถ มี wifi พร้อม แถมยังรับบัตรเครดิตด้วย เมนูข้าวปั้นเด็ดๆ มีทั้ง แซลมอน อุนางิ(ปลาไหล)อูน...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2016

อร่อยดี มีเมล่อน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น