รีวิว Harrods The Plantation Rooms Central Embassy

Quality Review
มาจัดเบเกอรี่ลด 50% เริ่มทุ่มนึง
เมนูเด็ด:Yuzu Citron Tart, Matcha White Choc

ทราบมาว่าเวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ร้านนี้จะมีโปรโมชั่นลดราคาเบเกอรี่ 50% เราก็เลยมาแวะซื้อสักหน่อยค่ะ สำหรับเมนูที่ลด 50% จะเป็นเค้ก ขนมต่างๆ ซึ่งไม่รวมมาการองค่ะ - Matcha White Choc Cake ราคาปกติ 165 บาท เป็นเค้กแนวมูสนุ่มๆ ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นมากมีรสขมติดปลายลิ้นนิดๆ ทานคู่ไวท์ช็อคที่ทำเป็น Layer สวยๆ มีรสหวานเบาๆ ทำให้ทานรวมกันแล้วได้รสขมๆหวานๆดีค่ะ ซึ่งจะมีถั่วแดงบดอยู่ในเนื้อเค้กไวท์ช็อคด้วยค่ะ อร่อยลงตัว ชอบค่ะ - Yuzu Citron Tart ราคาปกติ 145 บาท มีรสเปรี้ยวๆ และหอม Yuzu ทานแล้วสดชื่นชอบค่ะ ฐานทาร์ตจะกรอบๆเค็มนิดๆ เป้นอีกชิ้นที่ก็อยากให้เพื่อนๆได้ลองค่ะ - Almond Croissant ราคาปกติ 100 บาท เป้นแป้งที่มีความซ้อนของชั้นได้ละเอียดดีค่ะ ไส้ออกหวานหอม กับแป้งและอัลมอนต์ที่โรยมาจัดเต็ม อร่อยหอมดีค่ะชิ้นนี้ โดยรวมถูกใจรสชาติเค้กและโปรโมชั่นร้านนี้ค่ะ และคิดว่าจะกลับมาลองชิ้นอื่นด้วยโปรดีๆแบบนี้อีกค่ะ


23 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มดี เบเกอรี่อร่อย ครัวซองต์และขนมปังนุ่มอร่อยฟิน
เมนูเด็ด:ครัวซองต์แฮมชีส, เดนนิสไก่และผักโขม, ลาเต้เย็น, บราวนี่ชอกโกแลต, ลาเต้ร้อน, เรดเวลเวทเค้ก

ร้าน Harrods ขายแต่ของอร่อยรสชาติดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ เบรเกอร์รี่อย่างเค้ก และขนมปังต่างๆ เมนูอาหารก็ดูน่าทานดีมากๆ ยิ่งช่วงเวลาตอนค่ำ ร้านจะลดเบเกอรี่และขนมปังถึง 50% เผื่อไม่ให้มีเบเกอรี่และขนมปังค้างคืน ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน ค่อนข้างเน้นคุณภาพ - ลาเต้เย็น/ลาเต้ร้อน กาแฟของที่นี่ดีมากๆ เลย เข้มข้นอร่อยหอมกลิ่นกาแฟ ผสมนมได้ละมุนรสชาติดีมากๆ - บราวนี่ชอกโกแลต เป็นของ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2019

เบเกอรี่อร่อย ชอบทั้งขนมปังและเค้กเลย แถมยังลด 50% อีกด้วยนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟร้อนคือดีงาม
เมนูเด็ด:Hot Latte

ได้แวะมาใช้สิทธ์ Citi Premiur แลกเมนูกาแฟ รอบนี้เลยจัดแบบร้อนและเย็นค่ะ - Hot Latte ลาเต้ร้อน มีความละมุนมาก กลมกล่อม ขมหน่อยๆ ชอบค่ะ - ICed Latte ลาเต้เย็น เข้มข้น ขมหน่อยๆ แต่ไม่ฝาดคอเกินไป ถูกใจอีกแก้วค่ะ นอกจากโปรที่เราทาน ก็ยังมี Lunch Set ดูน่าสนใจด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2019

กาแฟเข้มๆ กลมกล่อมโดนใจ

อ่านต่อ »
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
คือดีย์ทั้งขนมและน้ำชา
เมนูเด็ด:high tea set

รอบนี้มากินที่สาขา embassy ซึ่งเป็นสาขาที่คนน้อย รอไม่ทาน สั่งเป็นชุดน้ำชา สำหรับ 2 คน (high tea set) ก็มา 2 คนนี่เนอะ สั่งเยอะเดี๋ยวไม่หมด ชุดนี้ มีขนม 1 คอนโด และน้ำชา 2 กา Macaroon ก็อร่อย ราคาถูกด้วย ถ้ามา 1-2 ทุ่ม มาการองลดราด้วยนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Harrods The Plantation Rooms - Central Embassy
เมนูเด็ด:Oreo Cheese Cake, Chunky Malt Blended

พาน้องที่รู้จักไป Birthday มาแบบไม่ได้ตั้งใจหลอก ตอนแรกบอกว่าไม่ต้องร้องเพลงนะคะ ขอแค่เทียนปักก็พอ แต่พนักงานก็คงจะลืมและใจดีมาก ร้องเพลงลั่นร้านเรานี่ก็ฮาเลย 😂😂 เค้กอร่อยยยยย เราชอบ Oreo Cheesecake มากๆๆๆๆๆๆๆ มันอร่อยเนียนๆอ่ะ ชอบๆ พนักงานแนะนำ Rose Mousse Cake อะไรสักอย่างเนี่ยและ แต่นี่ไม่ชอบอ่ะ เหมือนลิ้นจี่ยังไงชอบกล 😅😅 แต่รวมๆดีนะ ร้านสวย ไฮโซ ผู้ดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ขนมดี ราคาแรง
เมนูเด็ด:Quich Chicken Ratatouille, Blueberry Blossom Muffin

ตั้งใจไป shopping ที่ Central ชิดลม แต่หาที่จอดรถไม่ได้ เลยต้องไปจอดที่ Central Embassy แทน ถือโอกาสแวะซื้อขนมที่ร้าน Harrods ก่อน ร้านสวยน่านั่ง ตกแต่งโทนสีขาวดำดูดี มีตุ๊กตาหมีตัวโตสะดุดตาหน้าร้าน เลือกขนมมา 4 ชิ้น 1. Quiche Spinach (185) - พนักงานแนะนำขนมตัวนี้ บอกว่าขายดีมาก เลยซื้อมาลอง เราว่าจืดๆ เลี่ยนๆ ต้องเหยาะ tabasco sauce เพิ่มรสชาติและตัดเลี่ยน 2. Quiche Chicken Ratatouille (185) ...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
28 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
สวยแต่รูป..จูบไม่หอม !!😒

หน้าร้านตกแต่งสวยงาม.. อยากทานขนม ในCentral Embassy นี่มีหลายร้านนะ.. แต่ขอลองร้านนี้ละกัน.. ผลคือ ผิดหวังค่ะ !!.. ทั้งเค้กทั้งสโคน รสชาติรสสัมผัสมันไม่ใช่เลย.. ครั้งเดียวก้อเกินพอ..ขอบายค่ะ แพงไม่เท่าไร แต่ไม่อร่อยนี่..ไม่ไหวนะ 👎

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Tree Garden
Little Tree Garden
4.0
421 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.3
31 รีวิว฿฿฿
S&P Restaurant & Bakery รพ.เซ็นหลุยส์
S&P Restaurant & Bakery รพ.เซ็นหลุยส์
3.7
29 รีวิว฿฿฿
S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลบางนา
S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลบางนา
3.6
30 รีวิว฿฿฿
S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
3.2
22 รีวิว฿฿฿