หลิวเซียงฟง (Liuxiangfong) The Promenade
หลิวเซียงฟง The Promenade

Rating Distribution

0
15
บันทึกร้านนี้ 63
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ The Promenade ชั้น 2 ทางเข้าทางเชื่อมศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ (The Promenade ชั้น 2 ทางเข้าทางเชื่อมศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์) รามอินทรา , คันนายาว , กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ 02-108-5058
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค ติ่มซำ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ติ่มซำ (4 ครั้ง)
อาหารจีน (3 ครั้ง)
ออเดิฟ (1 ครั้ง)
เป็ดปักกิ่ง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน หลิวเซียงฟง The Promenade

เรียงโดย

Reviews (26)

4
10 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ภัตคารอาหารจีน " หลิว เซียง ฟง "
"หลิว เซียง ฟง" อีกหนึ่งตัวเหลือของคนชอบกินอาหารจีน

ร้านนี้ได้มีโอกาสไปชิมด้วยความบังเอิญ เนื่องจากคุณลุงอยากกินอาหารจีน เราจึงเดินตะเวณหาในห้างน้องใหม่อย่าง The promenade บริเวณชั้น 2

บรรยากาศ : บรรยากาศในร้านจะตกแต่เป็นสไตล์จีนโมเดิร์น ดูอบอุ่น

บริการ : พนักงานบริการดีในช่วงแรก พอมานั่งที่โต๊ะเรียบร้อย พนักงานก็จะเอาผ้าอุ่นๆมาให้เช็ดมืิอเช็ดไม้ หรือเราจะเช็ดอื่นๆก็ได้ แหะๆ พอเริ่มได้อาหารแล้วพนักงานก็หายไปอยู่หน้าร้านกัน ซึ่งโต๊ะที่เรานั่งจะเป็นโต๊ะกลมในสุดของร้าน เวลาอยากได้อะไรเพิ่มเติมก็จะต้องตะโกนเรียก(ซึ่งมันมิงามสำหรับหญิงไทยอย่างเรา)หรือไม่ก็ต้องคอยซบตาปิ้งๆแล้วกวักมือเรียก จริงๆน่าจะมีพนักงานมาแสตนบายที่โต๊ะซักหนึ่งคนน่าจะดี แต่ที่ดีที่สุดสำหรับการบริการคือพนักงานพูดจาดีให้เกียรติลูกค้าเรียก "ท่าน" ทุกคำ

ร่ายเรื่องการบริการมายาวแล้ว มาเข้าเรื่องรสชาติอาหารกันดีกว่า

Lobster ชาบู : เมนูนี้ให้ 10/10 เลยค่า Lobster สดมากเด้งดึ๊งๆๆๆเลยจ้า ส่วนน้ำซุปจะมี 2 ฝั่ง 2 แบบ เป็นน้ำซุปใส กับ ซุปสีแดงๆ น้ำซุปอร่อยมากจริงๆ

แฮ่กึ๋นกุ้ง : เมนูนี้ประทับจิตตรึงใจมาก กัดเข้าไปคำแรกสะดุดกับเนื้อกุ้งเต็มคำเด้งๆหวานนิดๆ กรอบนอกเด้งใน อร่อยสุดๆ

ปลาแซลมอนราดพริกลุยสวน : อันนี้ต้องบอกก่อนเลยเป็นคนไม่ชอบกินปลาแนวซาซิมิ แต่จานนี้เห็นแล้วก็ขอสั่งมาชิมนิดนึง ปรากฎว่าไม่ผิดหวังเลยค่า อร่อยแซ่บสุดๆ

ชุดรวมหมู เป็ด : จำไม่ได้ว่าชื่อเมนูว่าอะไร แต่ในจานจะมี หมูกรอบ หมูแเดง ซี่โครงหมู และเป็ดย่าง เมนูนี้ไม่พูดอะไรมาก สอบผ่านฉลุยยยยค่า

มาถึงของหวานปิดท้ายกัน จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรอีกเช่นเคยเพราะเป็นชื่อเรียกภาษาจีน จะมาเป็นวุ้นลำไย และมีเครื่องราดมาแบบอลังการงานสร้างสถาปัตยกรรม อัดแน่นด้วย แปะก๊วย พุทราจีน รากบัว เชอร์รี่เชื่อม และอื่นๆอีกมากมาย เมนูนี้กินแต่วุ้นอย่างเดียวก็จะจืดๆไม่มีรสชาติอะไร ต้องกินกับเครื่องราเที่มาแบบอลังการจัดเต็มรสชาติจะพอดีเปะๆๆๆๆๆ

อาหารที่สั่งมามีมากมายหลายอย่าง แต่เลือกที่ประทับจิตตรึงใจมารีวิวนะค้า :))

"หลิว เซียง ฟง" ถือว่าสอบผ่านฉลุย เป็นอีกหนึ่งร้านตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบทานอาหารจีนค่า
มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
แฮ่กึ๋นกุ้ง Lobster ชาบู ปลาแซลมอนราดพริกลุยสวน
 • B-BoNuS 10 ธ.ค. 2012
  น่าไปมั๊กๆค่าา ^^
 • TuiWanp 10 ธ.ค. 2012
  บอกเลยว่าถ้ามาคุ้มค่ามากๆๆค่าา ^__^
 • QUALITY REVIEW
  อาหารจีน รสชาติเยี่ยม
  ปลาหิมะนิ่งซีอิ้ว , ซุปเยื่อไผ่
  ปติไม่ค่อยชอบทานอาหารจีนคะ แต่วันนี้ลองมาลองดู ร้านหรูหราดีคะ พนักงานก้อบริการดี อาหารมีหลายอย่าง ที่ลองสั่งมาคือปลาหิมะนึ่งซี้อิ้ว อร่อยมากคะ นั่งซดน้ำจรหมดเลย ซุปเยื่อไผ่ก้ออร่อยคะ มาร้อนๆ ทานแล้วลื่นคอมากคะ ราคาสูงพอสมควรนะคะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อร่อยดีแล้ว แต่ขอให้รักษาความสม่ำเสมอของรสชาติไว้ด้วย
  ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง
  ไปห้างนี้หนแรกก็มาชิมร้านนี้เลย ร้านนั่งสบาย ติดใจเป็ดย่างหนังกรอบมาก จนต้องกลับมาอีกครั้ง ปรากฎว่า ผิดหวัง อาหารทุกอย่างอร่อยหมด แต่ เป็ดย่างกลับนิ่มจนอึ้ง แต่ก็เอาล่ะ ปลาเก๋าราดซอสxo ก๋วยเตียวหลอดไส้กุ้งก็อร่อยมากทีเดียว ดูรูปทั้งหมด »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เป็ดแดด อร่อยมาก
  มาใหม่ ลองเมนูที่ไม่เคยกิน 1. โจ๊กหม้อดิน(ฮ่องกง?) : หอมดี นุ่ม รสชาดดี เป๋าฮื้ออร่อย หลานชอบมาก 2.เป็ดปักกิ่ง : เป็ดกลางๆ อร่อยแต่ไม่ถึงกับเทพ แป้งนึ่งมาร้อนๆก็นุ่มอยู่ น้ำจิ้มใส่ก็ใช้ได้นะ 3.เป็ดทอด : เนื้อเป็นชิ้น ให้เยอะมาก อร่อยมาก*** ต้องสั่งค่ะ มันเลิศอ่ะ อร่อยกว่าเป็ดปักกิ่งอีกน้า 4.ผักสี่สหาย :ปกติ 5.ติ่มซำ : อร่อย ราคา 550 /คน ก็สมราคาอยู่ ดูความคิดเห็น »
  2 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • พอได้ แต่เครียด
  อาหารจีน
  -*- ต้องยอมรับว่าเค้าพยายามให้บริการเป็นอย่างดี แต่พนักงานความจำสั้น คือสั่งๆๆๆ ไป แต่ถ้าพิ่ม เธอจะลืม ถามย้ำจะบอก ออเดอร์แล้วค่ะ งั้นไม่เอาละ ดี๋ยวไปตามให่รอ5นาที กับไอแค่ฟองเต้าหู่ทอดรวมๆรอจานนี้คือ50นาทีแต่ไม่ได้จนต้องแคนเซิ้ลไปอาหารค่อนข้างนาน ทุกอย่างต้องขอทั้งหมด เหมือนไม่รู้ว่าอะไรต้องกินกับอะไร ขอจนรำคาญตัวเอง กินติมซ่ำ ต้องร้องขอ ชิกโฉ่ว ซักพัก กินโจ๊กต้องร้องขอซีอิ้วขาว คือ เสมิภาคทุ... อ่านต่อ »
  9 ต.ค. 2014
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  กลับมาลองใหม่ ครั้งที่แล้วอาหย่อยกว่านะ
  กลับมาใหม่ ไม่ได้กินติ่มซำอย่างครั้งที่แล้ว. ครั้งลอง 1.เส้นใหญ่ผัดซอสXO : เส้นจะไม่ใหญ่มาก ขนาดครึ่งนึงของเส้นปกติ ใสๆ นิ่มๆ ผัดซอสXO รสไม่เข้มมาก ออกจืดเค็มๆ ใส่บลอคโคลี่แครอท มีหอยเชลล์ขนาดกลางมา3ชิ้น เราว่ากินแล้วมันๆเลี่ยนๆไปหน่อย สุดท้ายต้องขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาแก้เลี่ยน (150) 2.แซลมอนราดพริก : มาชิ้นเล็กๆ 9ชิ้น รสกลางๆ ไม่ขี้เหร่ แต่ก็ไม่เริ่ด 3.ข้าวหน้าเป็ด : กลางๆ (150) สรุป ครั้งที่แล้... อ่านต่อ »
  12 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน หลิวเซียงฟง The Promenade ถูกแนะนำอยู่ใน Guide