รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

1 check-in
Quality Review
มาเชียงใหม่ ต้องแวะกินพิซซ่า
เมนูเด็ด:Salmon Salad, Amalfi pizza

ร้านพิซซ่าร้านนี้จะอยู่รอบเมืองเชียงใหม่ครับ เดินทางค่อนข้างง่าย และมีที่จอดอยู่ข้างหน้าวัดเลยครับ แนะนำว่าให้ขับเลยมาและเลี้ยวเข้าปากซอย จะเจอที่จอดรถครับ ตอนที่ไปถึงร้าน ร้านขึ้นปิดป้ายอยู่ แต่สักพักก็มีพนักงานออกมาต้อนรับและเชิญเราเข้าไปนั่งภายในร้าน ซึ่งตกแต่งเป็นออกแนวสแกดิเนเวียนิดหน่อย นอกจากในร้านแล้ว ก็มีที่นั่งด้านนอก ซึ่งน่าจะรองรับลูกค้าได้เยอะมากๆครับ แต่ถ้ามาช่วงกลางวันแนะนำว่านั่งด้านในจะดีกว่า ถึงแม้แสงจะไม่ค่อยเหมาะกับการถ่ายรูปสักเท่าไร เมนูอาหารที่ร้านมีให้เลือกเยอะพอสมควร จะเป็นแนวอิตาเลียนโดยส่วนใหญ่ครับ เนื่องจากมีโครงการต้องไปทานอาหารที่อื่นต่อ เลยได้ชิมเพียง 2 เมนู ก็จะมี 1. Salmon Salad ราคา 190 บาท: มีน้ำสลัดให้เลือกหลายตัวครับ สำหรับจานนี้เลือกเป็น Oil & Vinegar ไม่เน้นเลี่ยนครับ ตัวแซลมอนจะค่อนข้างลีน ไม่มีไขมัน ไม่ค่อยเลี่ยน แต่มีความคาวติดอยู่พอสมควร ผักมีความหลากหลายพอสมควร ทางร้านจะแยกน้ำสลัดมาให้ ซึ่งรสชาติใช้ได้ออกเปรี้ยวแบบเฟรชๆ ก่อนทานก็คลุกเคล้าให้เข้ากันก่อน 2. Amalfi Pizza ราคา 310 บาท: ประกอบด้วยซอสมะเขือเทศ ชีส เบคอน เห็ด และไข่ที่ทำเหมือนเป็นไข่ดาวแปะอยู่ด้านบน แต่จะเบี้ยวหน่อยๆ เครื่องใส่ค่อนข้างเยอะและทั่วๆ ไม่ไปกระจุกที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ตัวแป้งเป็นบางกรอบ แต่พอทานแล้วรู้สึกว่าไม่บางเท่าไร ยังมีความหนาที่ได้เคี้ยวแป้ง ส่วนขอบจะค่อนข้างแข็งครับ ยังไม่ชอบแป้งร้านนี้สักเท่าไร จานนี้แบ่งทานได้ 3-4 คน แต่ผมลองทานแบบ 2 คนแล้ว ก็ยังพอยัดลงไปได้อยู่ครับ ชีสยืดดีครับ อาหารโดยรวมดีครับ ปริมาณค่อนข้างจุกๆ พอสมควร ราคาก็ไม่แพงมาก แต่จะมีคิด VAT เพิ่มอีก 7 % ต่างหาก และมียอดรับบัตรเครดิตขั้นต่ำอยู่ครับ ส่วนการบริการพอใช้ได้ครับ ด้วยความที่มาช่วงเปิดร้าน พนักงานเลยยังน้อยๆ อยู่ครับ อาจจะเรียกยากพอสมควร

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านบรรยากาศน่ารัก ไม่ไกลมากจากตัวเมือง เหมือนเป็นร้านสำหรับครอบครัว ตอนมามีเด็กเยอะมาก ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ซุปเห็ด เราว่าเฉยๆนะ คือได้มาตรฐานแหละ มีความข้น หอมเห็ด สปาเห็ตตี้ซอสคาโบนาร่า ครีมข้นดี แต่ก็แอบเลี่ยนนิดนึงค่ะ ไส้กรอกรวมโฮมเมด อันนี้อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้นทุกรส ส่วนตัวเราเฉยๆ รสชาติมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Panna Cotta Rosemary อบอวลไปด้วยความหอมหวาน 🌹
เมนูเด็ด:Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato, Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad, Panna Cotta Rosemary

ย่างเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ☃️❄🎄🎁 ที่ร้าน Mr.Chan & Miss Pauline ตกแต่งบรรยากาศร้านทุกมุมได้น่ารักมากๆ ก้าวเข้ามาพบแต่ความน่ายินดี รื่นเริง และมีความสุข เมนูวันนี้นอกจากฮอตฮิตสเต็กเนื้อบนถาดไม้เสริฟพร้อมมันบด (Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato) ได้ลองสั่งอาหารว่างสลัดยำแซลมอน (Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad) รสจัดช่วยตัดเลี่ยนได้ดี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2019

Hawaii Pizza ควรค่า...มากิน

อ่านต่อ »
23 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าแนะนำให้มาเลยยยยยย
เมนูเด็ด:Spaghetti Vongole, Pizza Mr.Chan Special, Fisherman's Friend : salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato

ร้านพิซซ่าและอาหารสไตยุโรป .. บรรยากาศร้านมีทั้งแบบโซนนอกและโซนห้องแอร์ มาครั้งนี้เลือกโซนข้างนอกเนื่องจากอยากได้อากาศธรรมชาติ ร้านค่อนข้างร่มรื่น พนักงานยิ้มแย้มพูดจาไพเราะปกติ มาครั้งนี้สั่ง 3 เมนู signature ของทางร้าน Pizza Mr.Chan Special : พิซซ่าแบบห่อ ข้างในมีกุ้ง หมูสันในราดด้วยซอยและชีสเยิ้มมมมมมมๆ แป้งนุ่ม มีรสหวานๆอร่อย Fisherman’s Friend : salmon and mushroom sauce gartin served w...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลีอร่อย

ตามมาจาก youtuber คุณเตย (แฟนพี่ปั๊ป potato) เห็นมาเชียงใหม่ทีไรต้องกินร้านนี้ตลอด เราไปเชียงใหม่หลายรอบไม่เคยได้ลองเลย เพราะร้านค่อยข้างจะอยู่ไกลตัวเมือง วันนี้ได้มาลองแล้วจ้า 😆 . ร้านน่ารักตกแต่งดีมีทั้งโซนด้านนอกแล้วก็ด้านในที่เป็นห้องแอร์ . เมนู (จำชื่อจริงๆไม่ได้555) •• ขนมปังsomething กับตับไก่บด - ขนมปังอร่อยมาก สายแป้งแบบเราต้องชอบ 😍 นุ่มหอม กินกับตับไก่บด รสออกเค็มๆหน่อยอร่อยดี จะไม่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกิน
เมนูเด็ด:Spaghetti Squid Ink

ถ้าพูดถึงร้านอาหารฝรั่งในเมืองเชียงใหม่ ต้องยกให้ร้าน 'Mister Chan and Miss Pauline Restaurant' ร้านนี้เป็นร้านอาหารใหญ่ที่ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศน่านั่งสุดๆ แต่ที่เด่นต้องยกให้อาหารของเค้า รสชาติอร่อยสุดๆ วันนี้ที่ยกตัวอย่างมาให้มี 4 อย่าง ได้แก่ 1. Salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato เป็นเนื้อปลาแซลมอนกับเห็ดเสิร์ฟคู่กับมันบด จานนี้นุ่มละมุ่นสุดๆ ตัวซอสหอมมากๆ รสชาติกลม...

อ่านต่อ »
salmon and mushroom sauce served with mashed potato
truffle pizza
german sausages
spaghetti squid ink

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Sip@Ping by Little Shelter
Ad ·
Sip@Ping by Little Shelter
ใครมาก็ประทับใจ! ครบครันทั้งถ่ายรูป จิบกาแฟ กินอาหาร และบาร์ริมน้ำ