รีวิว Hikari Japanese Cuisine

Quality Review
ร้านเล็ก อร่อยดี ราคาชิล

ร้านนี้เป็นอีกหนุ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบอาหารญี่ปุนแบบไม่ต้องพิธีรีตรองอะไรมาก ร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้าม รร.เซนต์โยเซฟ ถ้าเป็นผู้ปกครองมารับลุกหลาน แวะมานั่งกินได้ คนไม่เยอะ อาหารมาตรฐานที่ไว้เทียบกับเจ้าอื่นคือ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ตอนแรกคิดว่า คงจะแค่ ข้าวคลุกน้ำส้มสำเร็จ แร่ปลา ผัก ไข่ โยนๆๆๆลงมา แต่ผิดคาด ปลาสดคลุกซอส ได้กลิ่นน้ำมันงา ทำให้รุ้สึกว่ามีรสชาติมากขึ้น แต่อาจไม่ถุกใจคนที่ชอบรสของเนื้อปลาสด เพราะการคลุกซอสตัดรสเฉพาะของปลาไป แต่น่าจะเป็นสุตรของทางร้านที่ช่วยลดคาวปลาในจานนี้ ถ้าคิดว่าเนื้อปลาไม่สด ตอบเลยไม่ใช่เพราะ ดูจากเนื้อสัมผัสของชิ้นปลาที่ไม่ร่วน เละ แต่ยังคงเนื้อแน่น ซึ่งยืนยันความสดของปลาได้ จานนี้ 260 ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับชาวบ้าน และคุณภาพของตัวมันเอง สำหรับรายการเบสิคสุดๆ คือ แซลม่อนซาซิมิ ซึ่งจัดโปรอยุ่ 152 บาท ได้แซลม่อนลายสวยๆ 5 ชิ้น เนื้อปลาสด ไม่คาว ส่วนที่ขาดไม่ได้คือวาซาบิ ร้านนี้ใช้แบบขูด เทสโดยการแตะชิม มันจะเผ็ดไม่เกิน15 วินาที พอแตะชิมอีก จะไม่เผ็ด นี่คือวาซาบิแท้ โดยรวมดี....รายการอาหารไม่มาก แต่ก็มาเกือบครบทุกประเภท ส่วนในเรื่องของ คุณภาพ ความสด รสชาติ ก็จัดว่าอร่อย อย่ามองแค่ร้านเล็กๆดูไม่มีอะไร แล้วผ่านไปเฉยๆ เพราะคนรีวิวก็เคยมองผ่านเหมือนกัน ไม่น่าเสียเวลาไปที่อื่น

฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพกับราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:Katsu Don, ซาบะ, Salmon Sushi

วันนี้ผมยังอยู่ที่ย่านเดิม เวิ้งตู้คอนเทนเนอร์แบริ่ง31/1 วันนี้มาทานที่ร้านฮิคาริ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารราคาที่ถูกมากเทียบกันอาหารที่ได้มา ลองไป3เมนู Saba sashimi 100บาท ได้ปลาเน้นๆ Salmon Sushi 80บาท โปรโมชั่นได้ถึง3คำสวยๆ Katsu Don 90บาท ราคาไม่ถึงร้อย แต่มาแน่นชาม คุ้มค่าจริงๆ ในความคิดผม วัตถุดิบสด เชฟมีฝีมือและรสมือที่ดีครับ ควรค่าแก่การมาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น HIKARI พิกัดซอยแบริ่ง
เมนูเด็ด:ยากิโชบะ, ยำปลาแซลมอน, แซลมอนโรล, Salmon Sushi, ชาเขียวข้าวคั่วร้อน, ชาเขียวข้าวคั่วเย็น

อร่อยทุกอย่าง แซลมอนสดมากกก บรรยากาศดี ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ความอร่อยใหญ่มากกกกกก มีชาเขียวข้าวคั่วเสริพร้อนและเย็นตลอดด้วยค่ะ พนักงานใจดี น่ารัก บริการเยี่ยม เป็นร้านประจำค่ะ บอกเลย คออาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
ร้านเปิดใหม่ซิงๆเลยคับ มีที่จอดหน้าร้านเลยครับ อร่อยสมราคา มาแวะได้เลยครับ

3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2018
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
20 ก.ค. 2018
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาวชล (Chaochon) ลาซาล46
Ad ·
ชาวชล (Chaochon)ลาซาล46
ร้านอาหารชลบุรี จัดเต็มเมนูซีฟู้ด เครื่องแน่น เหมือนทำให้คนที่บ้านกิน!
3.3
13 รีวิว฿฿฿
แซ่บที่นี่ แซ่บที่นี่
Ad ·
แซ่บที่นี่แซ่บที่นี่
แซ่บชัวร์! เมนูไทยอีสานย่านพัฒนาการ จัดเต็มไก่ย่างส้มตำ ต้มยำ ซุปเปอร์
฿฿