Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์
Mango Tango สยามสแควร์
มี 449 photos ทั้งหมด 75 หน้า (6 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
VERIFIED
บันทึกร้านนี้ 215
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

Rating Distribution

0
65
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (21 ครั้ง)
Mango Tango (18 ครั้ง)
Mango Aloha (12 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (11 ครั้ง)
เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 3
  อร่อยแบบสุขภาพ
  ข้าวเหนียวมะม่วง , Mango Aloha
  ร้านคนเยอะ เมนูมะม่วงเยอะมาก ราคาไม่แพงมากแต่พอเมนูมาเสิร์ฟรู้สึกบางอย่างน้อยเกินไป เช่นข้าวเหนียวมะม่วง พึ่งรู้ว่าร้านนี้บังคับ1คน1ออเดอร์ อันนี้คิดอยู่ว่าแอบโหดสำหรับคนที่มา7-8คน กรุ๊ปใหญ่รึเปล่า เมนูอร่อยไม่หวานเกินดูไม่อ้วนเลย ชอบนะ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เนื้อๆ เน้นๆ กับมะม่วง ที่แมงโก้ แทงโก้
  Mango Tango + Extra Sticky Rice , Mango Swing
  Mango Tango สยามสแควร์ ซอย 3 . .. ร้านขายขนมหวานที่มีส่วนประกอบ "มะม่วง" เป็นสำคัญ เป็นร้านที่อยู่คู่กับสยามสแควร์มาช้านานทีเดียว ร้านนี้จะมี 2 ที่ คือที่สยามสแควร์ ซอย 5 แต่ร้านนี้จะไม่มีที่นั่งทาน ถ้าจะนั่งทานในร้านต้องไปที่สยามสแควร์ ซอย 3 ร้านหาไม่ยาก ให้สังเกตจะมีมิสเตอร์มะม่วงจมูกโด่งเป็นสัน ยืมหล่อต้อนรับอยู่หน้าร้านเลยค้าบ . เมนูที่พลาดไม่ได้ ก็ต้องเป็น Mango Tango + Extra Sticky Rice ป... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  กินมาเป็นสิบปี ตั้งแต่ซอย4 มาเจออีกที ต้องสั่ง1คน/1เมนู
  Mango Salsa
  ร้านขนมหวาน มา3คนต้องสั่ง3อย่าง แบบนี้ทำกันเกินไปหน่อย ไปมาสามทุ่มเมื่อวาน โต๊ะก็ว่างนะ ทานบังคาระราเมงมา 3คน4ชาม ไม่เห็นต้องตั้งกฎเลย ร้านโทสต์ชื่อดัง ก็ไม่มีกฎนี่คะ คราวหน้าจะไม่ทานข้าวเย็นมา กินมะม่วงเป็นจานหลักกันไปเลยแล้วกัน คิดเล็กๆน้อยๆแบบนี้มันเสียความอยากกินไปเลยนะ จำนวน ออเดอร์ (n-1) มั้ยคะ กินมาตั้งแต่ ม3 จนตอนนี้จะ30แล้ว มาเจออะไรแบบนี้แล้ว.. 😑☹️😶 ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กินมะม่วงอร่อยๆได้ทุกฤดู
  ข้าวเหนียวมะม่วง , Mango Aloha
  มะม่วงที่กินได้ตลอดปี ปกติไม่ชอบกินมะม่วงนอกฤดูเพราะรสชาติจะยี้มาก แต่ร้านนี้ เฮ้ยยย ทำไมมันอร่อยอะ ตัวมะม่วงรสชาติดี พอมาทำเป็นเมนูอื่นๆ ก็ยังอร่อยได้อีก เมนูหลากหลาย เป็นเมนูที่นำมะม่วงไปประยุกต์กับสิ่งอื่นๆ ที่ค่อนข้างเข้ากันทีเดียว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มาสยามแทบจะไม่พลาด ต้องมากินทุกครั้ง ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  แฟนคลับมะม่วงเชิญทางนี้จ้า
  พุดดิ้งมะม่วง , ข้าวเหนียวมะม่วง , มะม่วงพาร์เฟ่ต์
  ใครหิวมะม่วงต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า คนเยอะเสมอ แต่ก็อร่อยเสมอเช่นกันค่า ร้านนี้เป็นร้านขนมโฮมเมดเล็กๆในสยามแสควร์ค่า ที่ไม่เหมือนใครเพราะร้านนี้ขายแต่เมนูมะม่วงเท่านั้น กินกันให้สะใจเลยค่ะ อิอิ มีทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมมะม่วง น้ำมะม่วงปั่น พุดดิ้งมะม่วง มะม่วงเต็มไปหมดเลยค่ะ เดินทางมาไม่ลำบากเลยค่ะ จะมาบีทีเอส (สถานีสยาม) หรือว่าขับรถมาก็ได้ค่ะ จอดรถในตึกบริทิชเคาซิลหรือว่าสยามกิตก็ได้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  7 ต.ค. 2013
  9 Comments 9
มี 135 รีวิว ทั้งหมด 27 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...