ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน To Go by Mango Tango กินแบบกินไปเดินไป
  Mango Bossa , Mango Smoothies
  มะม่วงเลิฟเว่อ ที่ขี้เกียจรอคิวยาว หรือชอบกินไปเดินช้อปปิ้งไป อ้วนขอแนะนำร้าน Mango Tango สาขาซอย 5 แต่สำหรับใครที่ชอบนั่งที่ร้านกินไป ชิวไป อ้วนขอแนะนำมห้ไปที่สาขา ซอย 3 ส่วนวันนี้อ้วนขอกินไป ย่อยไป เลยไปมาจัดที่ร้าน To go by Mango Tango แทน ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ร้านส้มตำนัว เมนูที่อ้วนจัดมา Mango Swing 70฿ มะม่วงปั่นกับผลไม้ด้านบนและสาคูที่ก้นแก้ว Mango Smoothies 100฿ น้ำมะม่วงปั่นพร้อม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยดี ร้านสวยน่านั่ง
  ข้าวเหนียวมะม่วง , มะม่วงปั่น
  👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: n/a 🍴 Taste :: 3/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 4/5 🚦 Location :: 3/5 🚗 Parking :: 2/5 📢 Ploy's say :: เชครสชาติธรรมดา ข้าวเหนียวมะม่วงโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ดูเหมือนจะอร่อย..
  เห็นการตกแต่งร้าน และปริมาณคนนั่งกันเต็มร้าน เลยเกิดความอยาก เลือกสั่งมาสองอย่าง.. บอกเลยว่า ต่างจากที่คิดไว้มากถึงมากที่สุด.. ข้าวเหนียวออกจะธรรมดา ไม่มีความหอมมันสักนิด (ซื้อตลาดแถวบ้านอร่อยกว่าเยอะ!!).. มะม่วงรสจืดๆไม่หวานอร่อยอย่างที่เคยกิน (คิดว่าไม่ใช่อกร่อง) ไอศครีม..ธรรมดาสุดๆ ไม่หอมไม่อร่อย รสชาติเฉยๆแบบอธิบายไม่ถูก พุดดิ้ง..รสชาติจืดชืด ไม่อร่อยเลย โดยรวม..ไม่คุ้มกับสตางค์ที่จ่ายคะ คิ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านมะม่วง หอม หวาน
  Mango Aloha
  ร้านมะม่วงชื่อดังอย่าง Mango Tango หิวน้ำเมื่อไหร่ อยากกินมะม่วงก็ต้องนึกถึงร้านนี้ สั่ง mango ska และ mango aloha น้ำมะม่วงเข้มข้น หอม อร่อย แต่ปริมาณน้อยมากเหมือนเคยกับ aloha ที่มีมะม่วง 5 ชิ้นกับสาคูเล็กน้อย การบริการยังคงรักษาความโหดเข้มเหมือนเคย จะเลือกโต๊ะให้นั่ง ลูกค้าไม่สามารถเลือกเองได้ พนักงานจะพาไปและต้องทำการจ่ายเงินก่อนและเดินเข้าไปนั่ง มาสองคนต้องสั่งสองอย่างเป็นกฎเหล็กของสาขานี้ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เป็นอีกร้านที่ดังในหมู่นักท่องเทียวชาวจีน ฮ่องกง รึเปล่า?
  วันนี้เดินมาอีกที่ แต่อยู่ในสยามเหมือนกัน ร้านแบบ pop up ไม่รู้จะอยู่นานมั้ย ตั้งตรงข้ามตึกสยามกิตติ์ ไม่ไกลจาก siam pandan มะม่วงหวานดีมั้ย ... เค้าใส้น้ำเชื่อม คราวนี้เลยบอกให้ลดน้ำเชื่อมก็ แทบจะไม่หวานเท่าไหร่ สรุปจริงๆคือ มะม่วงไม่ได้หวานมาก หวานน้ำเชื่อม? พนักงานน่ารักยิ้มแย้มดี ใช้ cooking thongคีบหลอด พยายามแอบดูว่า cooking thong เค้าวางยังไง มองไม่เห็น เป็นอีกร้านที่ดังในหมู่นั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 154 รีวิว ทั้งหมด 31 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...