Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์
Mango Tango สยามสแควร์
3.777727682596934
115
ปิด จะเปิดในเวลา 11:00
101 - 250 บาท

Rating Distribution

0
55
บันทึกร้านนี้ 189
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (17 ครั้ง)
Mango Tango (14 ครั้ง)
Mango Aloha (9 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (7 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (115)

3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 4
  Mango lover
  คนรักมะม่วงต้องไม่พลาดร้านนี้แน่นอน พูดถึงข้าวเหนียวมะม่วงต้องนึกถึงร้านนี้ ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติ ตอนที่เราไปตอน 4 ทุ่มยังคงต้องรอคิวเลยค่ะ (กินของหวานตอน 4 ทุ่ม อ้วนไหม) เมนูที่สั่งทานจะเป็น Mango thai sundae 85 บาท ไอศครีมมะม่วงสีเหลืองสวย มีกลิ่นมะม่วงกับรสชาติของมะม่วงออกมาอย่างชัดเจน ทานคู่กับข้าวเหนียวนุ่มๆที่ราดด้วยกะทิ แถมยังมีเนื้อมะม่วงสดหวานให้ทานพร้อม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อยทุกเมนู ^___^
  เป็นสาวกมะม่วงที่คลั่งไคล้มะม่วงสุดๆ 5555 เห็นร้านนี้ก้อรีบเดินปรี่เข้าร้านทันที ร้านตกแต่งสบายๆ โล่งๆ เย็นๆ ชอบๆ ^___^ เข้าคิว > ดูเมนู > สั่ง order > ชำระเงิน แล้วพนง.จะพาไปนั่งที่โต๊ะ (จะเลือกโต๊ะตามใจชอบไม่ได้นะจ๊ะ) สังเกตว่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ^^ เมนูมะม่วง ใช้มะม่วงสดทุกเมนู หวานหอมมะม่วง ชอบเมนู 5 นะ พุดดิ้งมะม่วง + มะม่วงปั่น + มะม่วงสด เข้าถึงมะม่วง 3 แบบ 3 รสชาติเลย ^^ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Mango Tango อร่อยล้ำไม่เคยเปลี่ยนแปลง
  Mango Tango , Mango Aloha , mango cha cha cha
  ทุกครั้งที่ผ่านไปแถวสยาม จะแวะไปทานขนมร้านนี้เสมอ เมนูมะม่วง อร่อยโดดเด่นมาก ทานแล้วชื่นใจ ชอบสั่ง Mango aloha (75 บาท) ในชามจะมีมะม่วง+สาคู+น้ำกะทิไม่ข้น (แบบนมๆ)+ราดซอสมะม่วง รสชาติไม่หวานเกินไป เพื่อนญี่ปุ่นชอบมาก บอกว่า this is the best dessert in the world (นางพูดจริง ฟินจริง) Cha Cha Cha (75 บาท) เหมาะสำหรับคนชอบทานแบบน้ำแข็งใส ชามนี้จะมี มะม่วงชิ้น กีวี แตงโม เฉาก๊วย เม็ดแมงลัก ราดน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  ร้านนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเหมาะกับคนรักมะม่วง ลองสั่งเมนูข้าวเหนียวมะม่วงมาลอง ตัวมะม่วงสุกคัดมาอย่างดี หวานฉ่ำอร่อย แต่เนื้อไอติมยังออกร่วนๆ มีปรุงแต่งรสทำให้ดูไม่เหมือนไอติมที่ทำจากผลไม้สดมากเท่าไร ข้าวเหนียวนุ่มราดกะทิอร่อยดี โรยด้วยวิปครีม ดูความคิดเห็น »
  1 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  สุดยอดมะม่วงในตำนานแห่งสยามสแควร์ที่ Mango Tango
  Mango Tango , Mango Aloha , Mango Tango + Extra Sticky Rice
  หากพูดถึงร้านของหวานที่เกี่ยวกับมะม่วง ร้านแรกๆที่ต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้นร้าน Mango Tango แน่นอน ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจคนรักมะม่วงอย่างเราเป็นอย่างมาก โดยทางร้านจะใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นวัตถุดิบหลัก เพราะมีขายตลอดทั้งปี ปัจจุบันนี้ร้าน Mango Tango นี้ได้ขยายสาขาออกไปเป็น 3 สาขา คือ 1. สาขาสยามสแควร์ ซอย 3 2. สาขาเอเชียทีค โกดัง 1 3. สาขาเชียงใหม่ นิมมาน ซอย 13 โดยวันนี้ที่มาทานเป็นสาขาสยามสแควร์... อ่านต่อ »
  20 ก.ค. 2015
  2 Comments 2
มี 115 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...