Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์
Mango Tango สยามสแควร์
3.7586776859504134
เปิด จนถึง 22:00
101 - 250 บาท

Rating Distribution

0
60
บันทึกร้านนี้ 199
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (19 ครั้ง)
Mango Tango (19 ครั้ง)
Mango Aloha (10 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (9 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (126)

3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 4
  มะม่วงจ๋ามาก
  Mango Tango
  อยากกินของหวานเป็นมะม่วงให้ชื่นใจก้อต้องนึกถึงร้าน mango tango นี่แหละ ลักษณะแต่ง ร้านออกแนว loft loft นั่งสบายๆ ไอติมรสมะม่วงและพุดดิ้ง เข้ากันกับเนื้อมะม่วงสุกมากๆ หวานหอมฉ่ำชื่นใจฝุดๆ มีนักท่องเที่ยวชาวจีนให้ความสนใจมากินเยอะมากๆ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ไม่อร่อยเท่าที่คาดหวัง
  มีเพื่อนที่ชอบกินร้านนี้มากๆ เรียกได้ว่า addict เลย แต่เราเพิ่งมีโอกาสได้มากิน เมนูมีหลายหลายถ้าเทียบว่ามีวัตถุดิบหลักคือมะม่วงอย่างเดียวเท่านั้น ความสะอาด ดูเผินๆโอเค แต่เห็นแมลงสาบวิ่งเล่นอยู่บนโต๊ะข้างๆ ความอร่อยน้อยกว่าที่คิดไว้มาก เพราะมะม่วงมันไม่เข้มข้น รสหวานอย่างเดียวเหมือนใส่น้ำเชื่อมเป็นหลัก ส่วนตัวแล้วคิดว่ามะม่วงปั่นที่ฮ่องกงอร่อยกว่าเยอะเลย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เพื่อนบอกว่าต้องมาทานมะม่วงนะ
  Mango Tango With Extra Sticky Rice , Mango Ska
  ได้ยินชื่อเสียงมานาน ที่เชียงใหม่ก็เหมือนจะมีสาขา แต่ไม่เคยได้เข้าทานเพราะผ่านไปที่ไรก็นึกว่าร้านไม่น่าจะใช่ของคนไทย ได้แต่ยินเสียงภาษาจีนล้วนเสมอๆ พอมีโอกาสได้มาที่นี่ เพื่อนบอกว่าต้องลองนะเธอ เวลาทานแล้วไม่รู้สึกผิดต่อร่างกาย 55555 เพราะมันเป็นผลไม้ สาขาสยาม คนเยอะมาก ต้องรอคิวนานพอตัว แอบหงุดหงิดเล็กน้อยแต่พอได้ลองทานแล้วอภัยให้ทุกสิ่ง - Mango Tango With Extra Sticky Rice เห็นใครๆ ก็สั่ง ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  มะม่วงทั้งร้าน
  เดินออกจากอีกร้านมาด้วยความบอบช้ำ ต้องมาหาอะไรล้างปากสักหน่อย เดินผ่านร้านนี้เห็นคิวไม่ยาวจึงแวะเข้าไปทาน เลือกและสั่งเครื่องดื่มด้านหน้ากับพนักงาน ก่อนถึงกระดาษใบที่พนักงานเขียนรายการให้มา ไปยื่นที่เคาน์เตอร์เพื่อชำระเงินและรับป้ายคิวรูป มะม่วงเชิญหาที่นั่งรอ ยืนรอจนกว่าพนักงาน จะนำมาเสิร์ฟ เมนูที่สั่ง -Mango Ska ราคา 75 บาท ถ้าสั่ง 2 แก้ว 140 บาท ชั้นบนเป็นเนื้อมะม่วงและแตงโมลูกกลมๆ น้ำมะม่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  เรื่องมะม่วงต้องยกให้ mango tango เลย
  ข้าวเหนียวมะม่วง , มะม่วงปั่น , ไอศครีมมะม่วง , กีวี่ปั่น
  คือมันใช่อ่ะ เมนูมะม่วงต้องร้านนี้เลย เริ่มด้วยบรรยากาศร้านก่อนเลย ตกแต่งวัยรุ่นดีค่ะ มีตุ๊กตาเป็นสัญลักษณ์ร้านตั้งหน้าร้านเลย คนเยอะมาก ต่อแถวยาวเลย เห็นแล้วปลื้มใจแทนเจ้าของ พอได้โต๊ะ มีพนักงานพาไปนั่ง และก็สั่งน้ำมะม่วงกับน้ำกีวี่ปั่น ข้าวเหนียวมะม่วงชุดเล็ก +ไอศครีมมะม่วง สรุปสั้นๆเลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง รสชาติดีหมดไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยน ข้าวเหนียวมูลก็ไม่แข็ง น้ำมะม่วงและกีวี่มีแคนตาลูปก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 126 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...