บันทึกร้านนี้ 170
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (17 ครั้ง)
Mango Tango (13 ครั้ง)
Mango Aloha (7 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (7 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (107)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • สุดยอดมะม่วงในตำนานแห่งสยามสแควร์ที่ Mango Tango
  Mango Tango , Mango Aloha , Mango Tango + Extra Sticky Rice
  หากพูดถึงร้านของหวานที่เกี่ยวกับมะม่วง ร้านแรกๆที่ต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้นร้าน Mango Tango แน่นอน ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจคนรักมะม่วงอย่างเราเป็นอย่างมาก โดยทางร้านจะใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นวัตถุดิบหลัก เพราะมีขายตลอดทั้งปี ปัจจุบันนี้ร้าน Mango Tango นี้ได้ขยายสาขาออกไปเป็น 3 สาขา คือ 1. สาขาสยามสแควร์ ซอย 3 2. สาขาเอเชียทีค โกดัง 1 3. สาขาเชียงใหม่ นิมมาน ซอย 13 โดยวันนี้ที่มาทานเป็นสาขาสยามสแควร์... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  มะม่วงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์
  ร้านนี้เห็นได้ชัดเจน มีมะม่วงยักษ์ และโกดังมะม่วงอยู่ฝั่งตรงข้าม ในร้านก็เด่นไม่แพ้กัน มีมะม่วงสุกเหลืองๆเป็นร้อยลูกเรียงอยู่ ราคาของหวานร้านนี้ก็ไม่แพงตั้งแต่ต่ำกว่า100ไปจนถึง100ต้นๆ เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆที่คล้ายๆกันก็ดูไม่แพงเท่าไหร่ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  สาวกมะม่วงห้ามพลาด
  ร้าน Mango tango สยามซอย 5 เข้าไปนี่มีแต่คนจีนมาทานค่ะ คนจีนแบบว่าเยอะมาก 555555555555 มะม่วงเรียลมาก มะม่วงแบบว่าโคตรสดค่ะ หวานฉ่ะมาก กินแล้วฟินแท้ สาวกตคนรักมะม่วงแฟนคลับมะม่วงหวานๆห้ามพลาดเลยค่ะ ปล.ข้าวเหนียมมะม่วงอร่อยฟินมาก ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มะม่วงสุดของหวาน Go Inter
  mango tango aloha มาทีไรต้องสั่ง เป็นเมนูที่ไม่มีอะไรเลย แต่ก็กิน ถ้วยนิดเดียว 80 บาท ชอบมากอร่อย ไม่หวานเกินไป แต่บางครั้งก็จืดเกินไป คนแน่นเต็มร้านย้ายมาอยู่สองห้องสยามสแควร์ สุดยอดมะม่วงไปเลย โด่งดังไปถึงเมืองนอก ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ชุ่มฉ่ำมะม่วงหน้าร้อน
  ชุ่มฉ่ำมะม่วงหน้าร้อน ทานแล้วสดชื่นดีจริงๆ ที่ตั้งอยู่ตรง สยามแสควร์ซอย3 เป็นร้านstand alone ออกมาด้านนอกริมทางฟุตบาท แนะนำให้มาทานวันธรรมดาจะดีกว่า เพราะเสาร์ อาทิตย์ เดินผ่านไปมาก็ไม่กล้าเข้าแล้ว เนื่องจากมีนักท่องเที่ยว จีน ญี่ปุ่น เต็มไปหมด ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 107 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...