รูปร้าน Mango Tango สยามสแควร์
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 12:00
ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์
เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 3
  อร่อยแบบสุขภาพ
  ข้าวเหนียวมะม่วง , Mango Aloha
  ร้านคนเยอะ เมนูมะม่วงเยอะมาก ราคาไม่แพงมากแต่พอเมนูมาเสิร์ฟรู้สึกบางอย่างน้อยเกินไป เช่นข้าวเหนียวมะม่วง พึ่งรู้ว่าร้านนี้บังคับ1คน1ออเดอร์ อันนี้คิดอยู่ว่าแอบโหดสำหรับคนที่มา7-8คน กรุ๊ปใหญ่รึเปล่า เมนูอร่อยไม่หวานเกินดูไม่อ้วนเลย ชอบนะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เนื้อๆ เน้นๆ กับมะม่วง ที่แมงโก้ แทงโก้
  Mango Tango + Extra Sticky Rice , Mango Swing
  Mango Tango สยามสแควร์ ซอย 3 . .. ร้านขายขนมหวานที่มีส่วนประกอบ "มะม่วง" เป็นสำคัญ เป็นร้านที่อยู่คู่กับสยามสแควร์มาช้านานทีเดียว ร้านนี้จะมี 2 ที่ คือที่สยามสแควร์ ซอย 5 แต่ร้านนี้จะไม่มีที่นั่งทาน ถ้าจะนั่งทานในร้านต้องไปที่สยามสแควร์ ซอย 3 ร้านหาไม่ยาก ให้สังเกตจะมีมิสเตอร์มะม่วงจมูกโด่งเป็นสัน ยืมหล่อต้อนรับอยู่หน้าร้านเลยค้าบ . เมนูที่พลาดไม่ได้ ก็ต้องเป็น Mango Tango + Extra Sticky Rice ป... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้างเหนียวมะม่วงเด็กสยาม
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  วันนี้แอบเเวะเวียนไปแถวสยาม เจอร้านนี้สะดุดตา ก็เลยลองเข้าไป ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยของเก่า อย่าง เก้าอีโต๊ะที่สีลอกๆ ทำให้ร้านดูแปลกไปอีก สั่งข้าวเหนียวมะม่วงมาทาน ราคาแพงไปหน่อย แต่ก็อร่อย มะม่วงหวาน ข้าวเหนียวนุ่ม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กินมะม่วงอร่อยๆได้ทุกฤดู
  ข้าวเหนียวมะม่วง , Mango Aloha
  มะม่วงที่กินได้ตลอดปี ปกติไม่ชอบกินมะม่วงนอกฤดูเพราะรสชาติจะยี้มาก แต่ร้านนี้ เฮ้ยยย ทำไมมันอร่อยอะ ตัวมะม่วงรสชาติดี พอมาทำเป็นเมนูอื่นๆ ก็ยังอร่อยได้อีก เมนูหลากหลาย เป็นเมนูที่นำมะม่วงไปประยุกต์กับสิ่งอื่นๆ ที่ค่อนข้างเข้ากันทีเดียว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มาสยามแทบจะไม่พลาด ต้องมากินทุกครั้ง ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  กินมาเป็นสิบปี ตั้งแต่ซอย4 มาเจออีกที ต้องสั่ง1คน/1เมนู
  Mango Salsa
  ร้านขนมหวาน มา3คนต้องสั่ง3อย่าง แบบนี้ทำกันเกินไปหน่อย ไปมาสามทุ่มเมื่อวาน โต๊ะก็ว่างนะ ทานบังคาระราเมงมา 3คน4ชาม ไม่เห็นต้องตั้งกฎเลย ร้านโทสต์ชื่อดัง ก็ไม่มีกฎนี่คะ คราวหน้าจะไม่ทานข้าวเย็นมา กินมะม่วงเป็นจานหลักกันไปเลยแล้วกัน คิดเล็กๆน้อยๆแบบนี้มันเสียความอยากกินไปเลยนะ จำนวน ออเดอร์ (n-1) มั้ยคะ กินมาตั้งแต่ ม3 จนตอนนี้จะ30แล้ว มาเจออะไรแบบนี้แล้ว.. 😑☹️😶 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 138 รีวิว ทั้งหมด 28 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...