ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 3
  มะม่วงเต็มไปหมด
  ร้านนี้อยู่ตรงสยามซอย2 มีป้ายหน้าร้านเด่นมาก เป็นสีเหลืองๆ ภายในมีการตกแต่งแบบเก่าๆ โบราณๆหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง เป็นมะม่วงปั่นไอศกรีมกับโยเกิร์ต ราคา100บาท รสชาติก็ออกหวานนิดๆ ไม่หวานเกินไป มีเนื้อเป็นแบบโยเกิร์ตอยู่ด้านล่าง แต่จริงๆอยากให้มีรสเปรี้ยวมากกว่านี้นิดนึงจะฟินมากค่ะ การบริการ พนักงานดูจะงงๆ เหมือนไม่ใช่คนไทย แต่ก็มีการบริการที่รวดเร็วดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านที่ของกินอร่อย ดูดี แต่ไม่ค่อยน่านั่งนาน
  Mango Aloha
  ส่วนตัวชอบกินแมงโก้อโลฮ่ามากๆค่ะ กินตั้งแต่ยังเป็นร้านแบบกลางๆอยู่ใกล้ตำนัว มากินตำนัว ต้องออกมาต่อแมงโก้อโลฮ่า มันหวานๆหอมๆอร่อยดี จนเดี๋ยวนี้กลายเป็นบู้ธเล็กๆก็แวะไปซื้อกลับบ้านสม่ำเสมอ แล้วก็พึ่งรู้ว่านางมีร้านใหญ่ๆที่นั่งกินได้ด้วย โอเคไปลองมั่งดีกว่า โอ้โหร้านใหญ่ตกใจมาก คนต่อคิวยาวออกไปนอกร้าน แทบไม่มีทางเดิน แต่เอาจริงๆก็รอไม่นานนะ แต่พนักงานที่มาพูดด้วยเสียงค่อนข้างห้วน แล้วก็สั่งเหมือน... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน To Go by Mango Tango กินแบบกินไปเดินไป
  Mango Bossa , Mango smoothies .
  มะม่วงเลิฟเว่อ ที่ขี้เกียจรอคิวยาว หรือชอบกินไปเดินช้อปปิ้งไป อ้วนขอแนะนำร้าน Mango Tango สาขาซอย 5 แต่สำหรับใครที่ชอบนั่งที่ร้านกินไป ชิวไป อ้วนขอแนะนำมห้ไปที่สาขา ซอย 3 ส่วนวันนี้อ้วนขอกินไป ย่อยไป เลยไปมาจัดที่ร้าน To go by Mango Tango แทน ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ร้านส้มตำนัว เมนูที่อ้วนจัดมา Mango Swing 70฿ มะม่วงปั่นกับผลไม้ด้านบนและสาคูที่ก้นแก้ว Mango Smoothies 100฿ น้ำมะม่วงปั่นพร้อม... อ่านต่อ »
  17 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยดี ร้านสวยน่านั่ง
  ข้าวเหนียวมะม่วง , มะม่วงปั่น
  👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: n/a 🍴 Taste :: 3/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 4/5 🚦 Location :: 3/5 🚗 Parking :: 2/5 📢 Ploy's say :: เชครสชาติธรรมดา ข้าวเหนียวมะม่วงโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  10 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  เปิดประตูร้าน..เหมือนเดินเข้าไปในสวนมะม่วง!
  เดินผ่านที่ร้านทีไรก็ต้องเห็นบรรดาคนนั่งในร้านกันอย่างแน่นหนาฝาครั่ง ทำเอาจิ๋วหิวโซคนนี้อยากรู้อยากลองขึ้นมาทันที แต่ด้วยความที่ไม่มีเวลา เลิกงานก็ดึกเลยไม่มีโอกาสได้แวะเสียที จนวันนี้ที่เกิดอาการหิวน้ำหนักมาก เพราะเพื่อนสาวชวนเดินช็อปไม่หยุด เลยรีบหาร้านน้ำที่ใกล้ตัวที่สุด แล้วก็ได้ลองร้านนี้สักที Mango Tango เปิดประตูเข้ามาในร้านก็ได้ยินเสียงลูกค้าเม้าธ์มอยกันใหญ่ พี่พนักงานฝ่ายรับออร์เดอร... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...