ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 3
  ร้านมะม่วง หอม หวาน
  Mango Aloha
  ร้านมะม่วงชื่อดังอย่าง Mango Tango หิวน้ำเมื่อไหร่ อยากกินมะม่วงก็ต้องนึกถึงร้านนี้ สั่ง mango ska และ mango aloha น้ำมะม่วงเข้มข้น หอม อร่อย แต่ปริมาณน้อยมากเหมือนเคยกับ aloha ที่มีมะม่วง 5 ชิ้นกับสาคูเล็กน้อย การบริการยังคงรักษาความโหดเข้มเหมือนเคย จะเลือกโต๊ะให้นั่ง ลูกค้าไม่สามารถเลือกเองได้ พนักงานจะพาไปและต้องทำการจ่ายเงินก่อนและเดินเข้าไปนั่ง มาสองคนต้องสั่งสองอย่างเป็นกฎเหล็กของสาขานี้ ดูความคิดเห็น »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เป็นอีกร้านที่ดังในหมู่นักท่องเทียวชาวจีน ฮ่องกง รึเปล่า?
  วันนี้เดินมาอีกที่ แต่อยู่ในสยามเหมือนกัน ร้านแบบ pop up ไม่รู้จะอยู่นานมั้ย ตั้งตรงข้ามตึกสยามกิตติ์ ไม่ไกลจาก siam pandan มะม่วงหวานดีมั้ย ... เค้าใส้น้ำเชื่อม คราวนี้เลยบอกให้ลดน้ำเชื่อมก็ แทบจะไม่หวานเท่าไหร่ สรุปจริงๆคือ มะม่วงไม่ได้หวานมาก หวานน้ำเชื่อม? พนักงานน่ารักยิ้มแย้มดี ใช้ cooking thongคีบหลอด พยายามแอบดูว่า cooking thong เค้าวางยังไง มองไม่เห็น เป็นอีกร้านที่ดังในหมู่นั... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  งั้นๆอะ บริการก็แย่ ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ขายต่างชาติต่อไปเหอะ
  Mango Tango ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องขายเมนูเกี่ยวกับมะม่วง ร้านมีสองที่นะคะ ซอยสยามสแควร์3 และซอย5 ที่ซอย3จะมีที่นั่งร้านใหญ่คือสาขาที่เรารีวิว ส่วนซอย5 ไม่มีที่นั่งค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งแบบเป็นแคร่นั่งข้างร้านนิดหน่อย ซึ่งตากแดดตากลม ไม่เหมาะกับนั่งทาน เหมาะกับซื้อเดินทานมากกว่าค่ะ ผ่านหลายทีอยากลองนานละ แต่ไปสยามทีไรก็กินหลายร้านจนกินไม่ไหว ละครั้งนี้ก็เช่นกัน จากที่ตั้งใจจะทานเมนูข้า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  14 Comments 14
  • AomAmm 2 เดือนที่แล้ว
   สงสัยสั่งน้อยละมะทานในร้านมั้งน้องปัน555
  • somiiz 2 เดือนที่แล้ว
   ส้มกินอีกสาขา ซอย5 อร่อยดีนะ แต่ไม่มีที่นั่งเลยไม่มีเรื่องการบริการ
  • Pun Pantaree 2 เดือนที่แล้ว
   ไม่เป็นไรนะพี่แอ๋ม กลับไปซบอกที่เดิมเนาะ 5555
  • AomAmm 2 เดือนที่แล้ว
   หาร้านใหม่ ร้านเยอะแยะ
 • 4
  น้ำมะม่วงโด๊นโดน
  Mango Swing
  ชอบทานน้ำมะม่วงค่ะ เห็นร้านนี้มีแต่เมนูมะม่วงเลยทานหน่อย เมนูที่สั่งคือ mango swing ราคา 70 บาท เป็นน้ำมะม่วงและมีสาคูก้นแก้ว มีแตงโมกับแคนตาลูปมาให้บนสุด หอมหวานพอดี อร่อย แต่เสียดายที่มีฟางมะม่วงขาวๆเยอะเกินไปหน่อย ทานแล้วไม่สมู้ทเลย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  pay more for average taste
  ร้านนี้คนเยอะเสมอ ราคาอาหารสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวเหนียวมะม่วงราคาร้อยกว่าบาท ถ้าเทียบกับร้านดังแถวทองหล่อก็ห่างลิบลับ พาร์เฟ่มะม่วง ใส่วิปครีมมาเย้อออมาก ตักทิ้งไปกว่าครึ่ง ร้านเหมือนเหมาะสำหรับนั่งชิลๆ แต่จะถูกกดดันจากลูกค้าที่ทยอยเข้ามาเรื่อยๆเองจนนั่งนานไม่ได้ คือขนมหมดถ้าไม่สั่งเพิ่มก็ควรลุก ให้ความรู้สึกทำนองนั้น ไม่แน่ใจว่ามีน้ำเปล่าบริการมั้ย คือไม่ทันสังเกตุ ส่วนตัวคือยังหาเหตุผลก... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 150 รีวิว ทั้งหมด 30 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...