ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 2
  pay more for average taste
  ร้านนี้คนเยอะเสมอ ราคาอาหารสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวเหนียวมะม่วงราคาร้อยกว่าบาท ถ้าเทียบกับร้านดังแถวทองหล่อก็ห่างลิบลับ พาร์เฟ่มะม่วง ใส่วิปครีมมาเย้อออมาก ตักทิ้งไปกว่าครึ่ง ร้านเหมือนเหมาะสำหรับนั่งชิลๆ แต่จะถูกกดดันจากลูกค้าที่ทยอยเข้ามาเรื่อยๆเองจนนั่งนานไม่ได้ คือขนมหมดถ้าไม่สั่งเพิ่มก็ควรลุก ให้ความรู้สึกทำนองนั้น ไม่แน่ใจว่ามีน้ำเปล่าบริการมั้ย คือไม่ทันสังเกตุ ส่วนตัวคือยังหาเหตุผลก... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดีๆที่คนรักมะม่วงไม่ควรพลาด
  คนรักมะม่วงไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะเค้ามีเมนูขนมที่ทำจากมะม่วงมาให้เลือกมากมาย รสชาติก็ดีกลมกล่อมไม่หวานมาก คงรสชาติมะม่วงแท้ๆไว้ได้อย่างลงตัว วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสมาลองร้านใหญ่ร้านใหม่ที่สยามสแควร์ซอย3 เลยเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้ถ้าจะนั่งกินที่ร้าน เค้าบังคับให้สั่ง1คน/1ออเดอร์ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กลิ่นมะม่วงหอมตลบอบอวลลล
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  มะม่วงมากๆ. ไปถึงตู้มีแต่มะม่วง555. ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติทั้งนั้นเลย ข้าวเหนียวมะม่วงมีความพรีเมี่ยมขึ้นมาทันทีค่ะ. เราเฉยๆนะ. ไม่ใช่ไม่อร่อย แต่เราชอบอย่างอื่นที่ไม่ใช่ม่วง6555. เลยมาชิมพอเป็นพิธีค่ะ แต่ใครชอบแบบนี้ ได้กลิ่นจะฟินมาก. เราชอบกลิ่นและบรรยากาศค่ะ. แต่ถ้าหาที่นั่งทำงาน. นี่เสียงดังเลยฮะ. คนจีน ไต้หวัน. โช้งๆเช้งๆ. ตื่นเต้นกันใหญ่ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อยแบบสุขภาพกับพุดดิ้งมะม่วง
  พุดดิ้งมะม่วง , ข้าวเหนียวมะม่วง
  นอกจากจะมีมะม่วงปั่นกับข้าวเหนียวมะม่วงเป็นที่ขึ้นชื่อแล้ว ก็แอบไปเห็นเมนูน่าทานอีกอย่าง น่าตาน่าทานมากๆ กับพุดดิ้งมะม่วง ตัวพุดดิ้งกับมะม่วงจะแยกกันคือมะม่วงไม่ได้ปั่นรวมในเนื้อพุกดิ้ง แต่ยังเป็นชิ้นๆอยู่ในเนื้อพุดดิ้ง แล้วก็จะมีผลไม้เคียงเป็นกีวี แคนตาลูป แตงโม มะม่วง เม็ดแมงลัก สาคูเม็ดใหญ่ และก็วุ้น เป็นเมนูสำหรับคนเฮลตี้มากๆ คือไม่หวาน แถมผลไม้ยังเป็นผลไม้สดอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเก๋ๆตุ๊กตาหน้าร้านน่ารัก
  Mango Tango + Extra Sticky Rice
  เป็นร้านที่ขายขนมน่ารักน่ารักมีรูปแบบร้านเฉพาะตัวที่ดูดีเหมาะมานั่งเล่นกินขนมอร่อยๆเหมาะมากโดยเฉพาะคนที่ชอบของหวาน หวานยิ่งคนชอบมะม่วงแล้วต้องชอบเหมือนผมเลยโดยเฉพาะที่มีกะทิราดที่มะม่วงแล้วมันอดใจไม่ได้จริงๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 145 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...