ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 3
  อร่อยแบบสุขภาพ
  ข้าวเหนียวมะม่วง , Mango Aloha
  ร้านคนเยอะ เมนูมะม่วงเยอะมาก ราคาไม่แพงมากแต่พอเมนูมาเสิร์ฟรู้สึกบางอย่างน้อยเกินไป เช่นข้าวเหนียวมะม่วง พึ่งรู้ว่าร้านนี้บังคับ1คน1ออเดอร์ อันนี้คิดอยู่ว่าแอบโหดสำหรับคนที่มา7-8คน กรุ๊ปใหญ่รึเปล่า เมนูอร่อยไม่หวานเกินดูไม่อ้วนเลย ชอบนะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เนื้อๆ เน้นๆ กับมะม่วง ที่แมงโก้ แทงโก้
  Mango Tango + Extra Sticky Rice , Mango Swing
  Mango Tango สยามสแควร์ ซอย 3 . .. ร้านขายขนมหวานที่มีส่วนประกอบ "มะม่วง" เป็นสำคัญ เป็นร้านที่อยู่คู่กับสยามสแควร์มาช้านานทีเดียว ร้านนี้จะมี 2 ที่ คือที่สยามสแควร์ ซอย 5 แต่ร้านนี้จะไม่มีที่นั่งทาน ถ้าจะนั่งทานในร้านต้องไปที่สยามสแควร์ ซอย 3 ร้านหาไม่ยาก ให้สังเกตจะมีมิสเตอร์มะม่วงจมูกโด่งเป็นสัน ยืมหล่อต้อนรับอยู่หน้าร้านเลยค้าบ . เมนูที่พลาดไม่ได้ ก็ต้องเป็น Mango Tango + Extra Sticky Rice ป... อ่านต่อ »
  12 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อยแบบสุขภาพกับพุดดิ้งมะม่วง
  พุดดิ้งมะม่วง , ข้าวเหนียวมะม่วง
  นอกจากจะมีมะม่วงปั่นกับข้าวเหนียวมะม่วงเป็นที่ขึ้นชื่อแล้ว ก็แอบไปเห็นเมนูน่าทานอีกอย่าง น่าตาน่าทานมากๆ กับพุดดิ้งมะม่วง ตัวพุดดิ้งกับมะม่วงจะแยกกันคือมะม่วงไม่ได้ปั่นรวมในเนื้อพุกดิ้ง แต่ยังเป็นชิ้นๆอยู่ในเนื้อพุดดิ้ง แล้วก็จะมีผลไม้เคียงเป็นกีวี แคนตาลูป แตงโม มะม่วง เม็ดแมงลัก สาคูเม็ดใหญ่ และก็วุ้น เป็นเมนูสำหรับคนเฮลตี้มากๆ คือไม่หวาน แถมผลไม้ยังเป็นผลไม้สดอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเก๋ๆตุ๊กตาหน้าร้านน่ารัก
  Mango Tango + Extra Sticky Rice
  เป็นร้านที่ขายขนมน่ารักน่ารักมีรูปแบบร้านเฉพาะตัวที่ดูดีเหมาะมานั่งเล่นกินขนมอร่อยๆเหมาะมากโดยเฉพาะคนที่ชอบของหวาน หวานยิ่งคนชอบมะม่วงแล้วต้องชอบเหมือนผมเลยโดยเฉพาะที่มีกะทิราดที่มะม่วงแล้วมันอดใจไม่ได้จริงๆ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กลิ่นมะม่วงหอมตลบอบอวลลล
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  มะม่วงมากๆ. ไปถึงตู้มีแต่มะม่วง555. ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติทั้งนั้นเลย ข้าวเหนียวมะม่วงมีความพรีเมี่ยมขึ้นมาทันทีค่ะ. เราเฉยๆนะ. ไม่ใช่ไม่อร่อย แต่เราชอบอย่างอื่นที่ไม่ใช่ม่วง6555. เลยมาชิมพอเป็นพิธีค่ะ แต่ใครชอบแบบนี้ ได้กลิ่นจะฟินมาก. เราชอบกลิ่นและบรรยากาศค่ะ. แต่ถ้าหาที่นั่งทำงาน. นี่เสียงดังเลยฮะ. คนจีน ไต้หวัน. โช้งๆเช้งๆ. ตื่นเต้นกันใหญ่ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 142 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...