ร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์

เรียงโดย
3
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
9 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  งั้นๆอะ บริการก็แย่ ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ขายต่างชาติต่อไปเหอะ
  Mango Tango ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องขายเมนูเกี่ยวกับมะม่วง ร้านมีสองที่นะคะ ซอยสยามสแควร์3 และซอย5 ที่ซอย3จะมีที่นั่งร้านใหญ่คือสาขาที่เรารีวิว ส่วนซอย5 ไม่มีที่นั่งค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งแบบเป็นแคร่นั่งข้างร้านนิดหน่อย ซึ่งตากแดดตากลม ไม่เหมาะกับนั่งทาน เหมาะกับซื้อเดินทานมากกว่าค่ะ ผ่านหลายทีอยากลองนานละ แต่ไปสยามทีไรก็กินหลายร้านจนกินไม่ไหว ละครั้งนี้ก็เช่นกัน จากที่ตั้งใจจะทานเมนูข้า... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  14 Comments 14
  • AomAmm 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   สงสัยสั่งน้อยละมะทานในร้านมั้งน้องปัน555
  • somiiz 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ส้มกินอีกสาขา ซอย5 อร่อยดีนะ แต่ไม่มีที่นั่งเลยไม่มีเรื่องการบริการ
  • Pun Pantaree 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ไม่เป็นไรนะพี่แอ๋ม กลับไปซบอกที่เดิมเนาะ 5555
  • AomAmm 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   หาร้านใหม่ ร้านเยอะแยะ
 • 4
  น้ำมะม่วงโด๊นโดน
  Mango Swing
  ชอบทานน้ำมะม่วงค่ะ เห็นร้านนี้มีแต่เมนูมะม่วงเลยทานหน่อย เมนูที่สั่งคือ mango swing ราคา 70 บาท เป็นน้ำมะม่วงและมีสาคูก้นแก้ว มีแตงโมกับแคนตาลูปมาให้บนสุด หอมหวานพอดี อร่อย แต่เสียดายที่มีฟางมะม่วงขาวๆเยอะเกินไปหน่อย ทานแล้วไม่สมู้ทเลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  pay more for average taste
  ร้านนี้คนเยอะเสมอ ราคาอาหารสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวเหนียวมะม่วงราคาร้อยกว่าบาท ถ้าเทียบกับร้านดังแถวทองหล่อก็ห่างลิบลับ พาร์เฟ่มะม่วง ใส่วิปครีมมาเย้อออมาก ตักทิ้งไปกว่าครึ่ง ร้านเหมือนเหมาะสำหรับนั่งชิลๆ แต่จะถูกกดดันจากลูกค้าที่ทยอยเข้ามาเรื่อยๆเองจนนั่งนานไม่ได้ คือขนมหมดถ้าไม่สั่งเพิ่มก็ควรลุก ให้ความรู้สึกทำนองนั้น ไม่แน่ใจว่ามีน้ำเปล่าบริการมั้ย คือไม่ทันสังเกตุ ส่วนตัวคือยังหาเหตุผลก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดีๆที่คนรักมะม่วงไม่ควรพลาด
  คนรักมะม่วงไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะเค้ามีเมนูขนมที่ทำจากมะม่วงมาให้เลือกมากมาย รสชาติก็ดีกลมกล่อมไม่หวานมาก คงรสชาติมะม่วงแท้ๆไว้ได้อย่างลงตัว วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสมาลองร้านใหญ่ร้านใหม่ที่สยามสแควร์ซอย3 เลยเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้ถ้าจะนั่งกินที่ร้าน เค้าบังคับให้สั่ง1คน/1ออเดอร์ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  แฟนคลับมะม่วงเชิญทางนี้จ้า
  พุดดิ้งมะม่วง , ข้าวเหนียวมะม่วง , มะม่วงพาร์เฟ่ต์
  ใครหิวมะม่วงต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า คนเยอะเสมอ แต่ก็อร่อยเสมอเช่นกันค่า ร้านนี้เป็นร้านขนมโฮมเมดเล็กๆในสยามแสควร์ค่า ที่ไม่เหมือนใครเพราะร้านนี้ขายแต่เมนูมะม่วงเท่านั้น กินกันให้สะใจเลยค่ะ อิอิ มีทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมมะม่วง น้ำมะม่วงปั่น พุดดิ้งมะม่วง มะม่วงเต็มไปหมดเลยค่ะ เดินทางมาไม่ลำบากเลยค่ะ จะมาบีทีเอส (สถานีสยาม) หรือว่าขับรถมาก็ได้ค่ะ จอดรถในตึกบริทิชเคาซิลหรือว่าสยามกิตก็ได้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  7 ต.ค. 2013
  9 Comments 9
มี 147 รีวิว ทั้งหมด 30 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...