ร้าน The View Bar & Restaurant Bangkok (เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก)

เรียงโดย
4
อาหารอร่อย
อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ร้านริมแม่น้ำ
บรรยากาศสวยดี มีดนตรีสดแนวอคูสติก
พนักงานบริการไม่เป็นมิตรเลย หน้าบึ้งทุกคน
251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว
13 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 2
  2 check-ins
  ร้านอาหารแบบชิวๆ ริมน้ำเจ้าพระยา
  ร้าน The View หรือ Good view เดิม เป็นร้านกึ่งบาร์ ที่ถนนตก เยื้องๆ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ครับ บรรยากาศ: ร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา จัดแต่งเป็นโซนสวนอาหาร กับโซนผับ ตกแต่งได้สวยงามดีครับ ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย แต่เสียอยู่ 2 อย่างคือ 1. โซนที่ผมนั่ง มีป้ายห้ามสูบบุหรี่อันใหญ่มาก แต่โต๊ะข้างๆก็ยังสูบ แถมพนักงานก็ไม่ว่าอีกต่ะหาก 2. นักร้องแรกก็โอเคครับ พอขึ้นเพลงสากลเท่านั้น แย่ครับ (อาจเป็นเฉพาะว... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2013
  3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  รีวิวนี้ เน้น บรรยากาศ ฟังเพลง
  หอยแครงลวก , ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ยำส้มโอ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่งกระเทียม
  จริงๆแล้วสั่งอาหารมาเยอะแต่ไม่ได้ถ่ายเนื่องจากเกรงใจหัวหน้าครับ เลยเก็บบรรยากาศของร้านมาเล่าสู่กันฟัง หากใครไปที่ร้านตอนนี้จะเห็นความเปลี่ยนแปลง ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นคือ โซนที่เคยเป็นลานจอดรถ ตอนนี้กลายเป็น cottage หลังเล็กๆ มากมาย ซึ่งน้องพนักงานบอกว่าจะเป็นห้องคาราโอเกะ และ หรือ private น่าจะเปิดได้ช่วงกลางเดือนธันวาคม เหลือเฉพาะตกแต่งด้านใน เสร็จแล้วน่าจะสวยมากๆ ผมพานายมานั่งชิมวิวริมน้ำ อ... อ่านต่อ »
  21 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  บริการดี อาหารพอได้ แต่รถยางรั่วกันระนาวเลยค่ะ!!!
  ร้านนี้บริการใช้ได้ พนักงานเป็นงานค่ะ 😊 อาหาร ก้อม่ายน่าเกียจค่ะ ปลาเผาอร่อยดี วันที่ไปฝนตกด้วย ทางร้านปิดผ้าใบกันสาด อากาศร้อนมาก หน้า-ตัวเหนียวกันเลย พอฝนหยุด ก้อม่ายค่อยมีลมโชยมา ออกแนวอบอ้าว ที่ร้านมี 2 โซนนะคะ ในห้องแอร์กะด้านนอก แต่โซนห้องแอร์จะเป็นแนวผับ พอดีไปกันมีเด็กๆ ด้วยหลานคน ดึกด้านในผับคงไม่เหมาะและเข้าไปนั่งไม่ได้ด้วย ส่วนลานจอดรถ มีก่อสร้าง น่าจะเป็นการต่อเติมของทางร้าน เ... อ่านต่อ »
  25 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆและผ่อนคลายไปกับดนตรีเพราะๆได้ที่นี้
  กุ้งแช่น้ำปลา , ลาบทอด , ปลากะพงทอดน้ำปลา , แกงส้มชะอมกุ้งสด , ไก่ทอดครีมซอสมะนาว , ปลาช่อนเผาสมุนไพร , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่งกระเทียม
  ร้าน the view bar ตั้งอยู่ถนนเจริญกรุงตรงข้ามกับ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์อยู่ฝั่งขวามือสังเกตุง่ายๆค่ะมาสุดถนนเลย ร้านนี้แบ่งออกเป็น 2 โซนค่ะ ด้านนอกจะเป็นที่นั่งติดริมแม่น้ำบรรยากาศสวยค่ะ แต่เค้ามีแบบเป็นสวนด้วยน่ารัก โรแมนติกดี ไฟสลัวๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาดินเนอร์มากๆค่ะส่วนอีกโซน 1 คือห้องแอร์ค่ะเป็นอารมณ์เหมือนผับนิดๆสำหรับลูกค้าที่ต้องการชิวๆหรือแฮงค์เอ้ากับเพื่อนๆเพราะเค้าเ... อ่านต่อ »
  21 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารและบรรยากาศแบบสบายๆ เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนหรือสวีืทกับแฟน
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , ไอศครีมกล้วยหอมทอด
  ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมาค่อนข้างนานมากแล้วบนถนนเจริญกรุง (ถนนตก) แต่เดิมชื่อร้านคือ THE GOOD VIEW แต่ได้เปลี่ยนใหม่มาเป็นชื่อ THE VIEW BAR & RESTAURANT บรรยกาศภานในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านในร้านและด้านนอกร้าน ด้านในจะเป็นลักษณะคล้ายๆกับผับ มีวงดนตรีสดเล่นอยู่ด้านใน ใครชอบเสียดังๆเชิญด้านในเลยครับ ส่วนบริเวณด้านนอกจะเป็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศจะสบายๆเหมาะกับนั่งทานอาหารนั่งคุยกันชิล... อ่านต่อ »
  31 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...