ร้าน The View Bar & Restaurant Bangkok (เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก)

เรียงโดย
4
อาหารอร่อย
อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ร้านริมแม่น้ำ
บรรยากาศสวยดี มีดนตรีสดแนวอคูสติก
พนักงานบริการไม่เป็นมิตรเลย หน้าบึ้งทุกคน
251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก
13 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  บริการดี อาหารพอได้ แต่รถยางรั่วกันระนาวเลยค่ะ!!!
  ร้านนี้บริการใช้ได้ พนักงานเป็นงานค่ะ 😊 อาหาร ก้อม่ายน่าเกียจค่ะ ปลาเผาอร่อยดี วันที่ไปฝนตกด้วย ทางร้านปิดผ้าใบกันสาด อากาศร้อนมาก หน้า-ตัวเหนียวกันเลย พอฝนหยุด ก้อม่ายค่อยมีลมโชยมา ออกแนวอบอ้าว ที่ร้านมี 2 โซนนะคะ ในห้องแอร์กะด้านนอก แต่โซนห้องแอร์จะเป็นแนวผับ พอดีไปกันมีเด็กๆ ด้วยหลานคน ดึกด้านในผับคงไม่เหมาะและเข้าไปนั่งไม่ได้ด้วย ส่วนลานจอดรถ มีก่อสร้าง น่าจะเป็นการต่อเติมของทางร้าน เ... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  บรรยากาศฟินสุดๆๆริมน้ำอาหารอร่อย
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ผักบุ้งทอดกรอบ
  บรรยากาศดีมาก มาตั้งแต่เกือบโต๊ะแรก นั่งติดริมน้ำ ดื่มด่ำบรรยากาศ พอหกโมงคล้อยๆ อาทิตย์เริ่มตก สวยมากๆ ส่วนอาหารก็พอทานได้บางอย่าง ก็อร่อย บางอย่างก็ไม่ อย่างออส่วนแป้งหนามาก ไม่อร่อย ออกจืดๆ อย่างผักบุ้งทอดกรอบนี่ก็อร่อย กรอบมาก น้ำจิ้มเด็ด ที่นี่รออาหารนานนิดนึง ไม่ถึงกับนานมาก แต่เวลาอาหารมาเสริฟ มาทีเดียวครบทุกเมนูที่สั่งเลย แจ่มดีเหมือนกัน ไม่ขาดตอนครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Pearploy Stp. 2 เดือนที่แล้ว
   ไม่เคยไปเดอะวิวกรุงเทพเลยแหะ >.<
  • Dong T-Ra 2 เดือนที่แล้ว
   ผ่านมาก็แวะมาครับ บนรยากาศดีมาก มาช่วงเย็นๆ หน่อยดูพระอาทิตย์ตกดินด้วยสวยมากครับ
  • Pearploy Stp. 2 เดือนที่แล้ว
   👌🏻🌆
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  อาหารอร่อย บรรยากาศดี ริมน้ำ
  ขาหมูเยอรมัน , แกงส้มชะอมกุ้งสด
  มาครั้งที่สอง อาหารรสชาติดี บรรยากาศยังดีเหมือนเดิม่ร้านกำลังก่อสร้างเพิ่มใหญ่ขึ้น น่าจะทำเป็นห้องคาราโอเกะ ดนตรีสดร้องเพราะมาก ที่จอดรถกว้าง เดินทางสะดวก กุ้งแช่น้ำปลาอร่อย กุ้งกระเบื้องกลมกล่อม ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  2 check-ins
  ร้านอาหารแบบชิวๆ ริมน้ำเจ้าพระยา
  ร้าน The View หรือ Good view เดิม เป็นร้านกึ่งบาร์ ที่ถนนตก เยื้องๆ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ครับ บรรยากาศ: ร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา จัดแต่งเป็นโซนสวนอาหาร กับโซนผับ ตกแต่งได้สวยงามดีครับ ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย แต่เสียอยู่ 2 อย่างคือ 1. โซนที่ผมนั่ง มีป้ายห้ามสูบบุหรี่อันใหญ่มาก แต่โต๊ะข้างๆก็ยังสูบ แถมพนักงานก็ไม่ว่าอีกต่ะหาก 2. นักร้องแรกก็โอเคครับ พอขึ้นเพลงสากลเท่านั้น แย่ครับ (อาจเป็นเฉพาะว... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2013
  3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  #1939 มินิปารตี้เพื่อนเก่ากับเหล้าใหม่
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  นัดเพื่อนเก่า นด. คุยเล่น กินเหล้า (ผมกินไปตั้ง 2 แก้ว) เพื่อนขอให้หาที่กินแถวพระราม 3 ผมจัดให้เลย ค้นวงในเรานี่แหละ ร้านนี้มีรีวิวคนบ่นไม่น้อยเลย แต่ก็น่าลองครับ จองโต๊ะ 10 ที่ มากัน 5 😅 สั่งอาหารตามภาพเลยครับ มีรายการที่ไม่มีภาพคือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ฿410 ปลาตัวไม่ใหญ่นัก แต่ทอดอร่อย เนื้อดี สด นุ่ม อาหารอย่างอื่นที่สั่งมาทาน ก็อร่อยมาก ผมชอบรสชาติอาหารที่นี่ คือรสมือกุ๊กกล้าปรุง อะไรควรเ... อ่านต่อ »
  11 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...