- รีวิว Ginzado ทองหล่อ

รีวิว Ginzado ทองหล่อ
เนื้ออร่อยดีครับ เตาร้อนดี
ร้านอยู่ทองหล่อ ตรงปานจิตต์ทาวเวอร์ ทางเข้าเป็นซุ้มสีขาวค่อนข้างเก่าและทางเข้ามองไม่ค่อยเห็น ระวังขับเลยนะครับ อยู่ก่อนถึงตึก Euro creation ครับ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ พนักงานบริการปานกลาง ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โต๊ะสะอาดดีครับและใหญ่ดี เมนูสั่ง -A1 590.- อร่อยสุดที่สั่งวันนี้ครับ เนื้อนุ่ม หอม อร่อย -A16 480.- ลิ้นวัวคัดพิเศษ ผมเลือกแบบหมักเกลือ อร่อยมากครับ -A14 350.- ก็พอได้ครับ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบมันๆ -A12 220.- เนื้อติดมัน ราคาถูกสุดเลยลอง ก็อร่อยดีนะครับ มาซ้ำแน่นอนค้าบ

รีวิวที่พูดถึง
เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น สั่งแบบ Alacarte มีหลายส่วนของเนื้อให้เลือก มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ ทะเล ครบครัน ที่สั่งมาเน้นเนื้อ มีทั้งเสือร้องไห้ ลิ้นวัว ใบพาย หมูสามชั้น คุณภาพพรีเมี่ยม อร่อย หอม ทุกส่วน นำจิ้มดี ผักเครื่องเคียงอร่อย ที่ขาดไม่ได้คือกิมจิ อร่อยมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist #WhoscallxWongnai ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ค...อ่านต่อ
พี่ครับ ขอรหัสพรีเมี่ยมหน่อยครับ
ร้านเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ที่ขายแบบ a la carte ราคาจะขึ้นอยู่กับเนื้อแบบต่างๆ เมนูให้มาเป็นรหัสที่ใช้เรียกเมนูอาหารต่างๆ เนื้อดีแทบจะทุกส่วน ผมว่าความชอบน่าจะแตกต่างกันไป มันมากหรือมันน้อย แต่เนื้อที่นี่จะนุ่ม หอม นำมาก่อนเลย แทบละลายในปาก ทานเข้าไปรับรู้ถึงคุณภาพ ราคาแรงแต่แลกกับคุณภาพของเนื้อ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม
เนื้อเด็ด ซุปอร่อย
น้ำจิ้ม รสชาดกลางๆ ไม่รสจัด ไม่ได้เข้มข้นมาก สามารถปรุงเพิ่มได้ มีกระเทียมปั่น พริกซอย น้ำมะนาว ซอสพริก เนื้อมีหลากหลายให้เลือก ในวันนี้ที่เลือกทาน... tokujyou Karubi นุ่ม ละลาย เพราะมันเยอะ อาจจะเลี่ยนไป tokujyou Misuji กิมจิรวม ไม่กรอบ รสชาดกลางๆ ไม่เผ็ด แต่แช่เย็นมา ทานแล้วก็สดชื่นดี ซุปหางวัว อันนี้ ส่วนตัวชอบมากกกก หอม ละมุน สดชื่น ซุปไม่มัน ไม่เลี่ยน บรรยากาศในร้าน (มาตรฐานร้านอาหาร...อ่านต่อ
Premium Yakiniku
สายเนื้อทุกคนต้องมาลองซักครั้ง เนื้อระดับ A5 ในราคาจับต้องได้ในแบบ A la carte นอกจากเนื้อย่างแล้วยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกด้วยเช่นซูปกิมจิ Yukke บรรยากาศในร้านตกแต่งง่ายๆสไตล์ญี่ปุ่น ระบบดูดควันทำได้ดีประมาณนึง กินเสร็จหัวไม่เหม็นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ดีงามเหมือนเดิมครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ อาคารปานจิต ทองหล่อครับ ที่จอดรถ : อยู่ด้านในครับ ทางเข้าแคบนิดนึง บรรยากาศ : โอเคครับ ไม่เล็กไม่ใหญ่ การบริการ : โอเค รสชาติ : อร่อยดีงามเหมือนเดิมครับ เมนูที่ชอบ : รอบนี้ชอบ wagyu ของญี่ปุ่นครับ(ที่อยู่ในแผ่น) ราคาไม่ได้ต่างกับในเล่มเท่าไรเลย แต่นุ่มมากๆ ราคา : ไม่แพงครับ ปริมาณเยอะ และอร่อย สรุป : ดีงาม มาซ้ำบ่อยๆได้ดูเพิ่มเติม