รีวิว เล่าจึง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ถนนพุทธบูชา 36

taipunss
4 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามาทานจาก grabfood ครับ ร้านนี่อยู่ถนนพุทธบูชา รสชาตรวมๆใช้ได้กำลังดี ออกเค็มๆนิดๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เส้นอร่อย มีติดๆกันเล็กน้อย ลูกชิ้นปลาต่างๆอร่อย ให้มาเยอะคุ้มราคา 40 บาทครับ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

Wachi Kowwarin
23 ส.ค. 2015
หลากหลายดี

พิกัด ใกล้ซอยพุทธบูชา 36 ก่อนถึงแยก ร้านอยู่ขวามือ (มาจากถนนพระราม 2) เลี้ยวเข้าไปจอดรถหลังร้านเดินเข้าประตูข้างได้ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าวขาหมู ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว หมูสะเต๊ะ ฯลฯ -เส้นหมี่โฟ ราคา 40 บาท เครื่องปลาไม่คาว น้ำซุปรสหวานนำ เผ็ดนิดๆ -เกี้ยมอี๋ต้มยำ ราคา 35 บาท รสหวานไปหน่อย เผ็ดนิดๆ ไม่เปรี้ยวโดด เครื่องปลาไม่คาว -ข้าวมันไก่ ราคา 35 บาท เสิร์ฟมาไม่มีหนัง สั่...อ่านต่อ

เส้นหมี่โฟ 40.-เกี้ยมอี๋ต้มยำ 35.-ข้าวมันไก่ 35.-เนื้อขาวๆฮือก๊วยทอด 50.-หมูสะเต๊ะ 10 ไม้ 50.-
13 ก.ค. 2019
ลูกชิ้นกุ้งอร่อย แต่ให้น้อยไปนิด

ก๋วยเตี๋ยวปลาที่ลูกชิ้นเค้าทำเอง ลูกชิ้นอร่อยใช้ได้ ชอบลูกชิ้นกุ้งทอดกับฮื่อก้วย ส่วนเส้นกับซุปอร่อยดี ที่ร้านนอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีข้าวมันไก่ หมูสะเต๊ะ ข้าวหน้าเป็ด ให้เลือกทานอีกด้วย แต่สำหรับผมชอบก๋วยเตี๋ยวครับ ข้าวมันไก่ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่ละเมนูประมาณ40-50บาท แต่ปริมาณค่อนข้างน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

PSXU
1 ต.ค. 2013
มาเติมพลังระหว่างรอล้างรถที่ เล่าจึง ได้ครับ ^^

วันนี้ผมมาล้างรถแถวถนนพุทธบูชา และต้องใช้เวลานั่งรอซักพัก ผมจึงแวะมาทานอาหารรอที่ร้าน"เล่าจึง"ซึ่งเป็นร้านที่ผมเคยทานมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นนะครับ ^^ ร้าน เล่าจึง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาขาถนนพุทธบูชา 36 อยู่บริเวณปากซอยพุทธบูชา 36 ถ้ามาจากฝั่งสวนธนฯ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเลยปากซอย 36 มาเล็กน้อย ทางร้านมีที่จอดรถด้านใน พื้นที่ค่อนข้างกว้าง เนื่องจากใช้พื้นที่รวมกับร้านล้างรถ(อีกกิจการของทางร้าน)คร...อ่านต่อ

Napat Mongkoltananont
361432k
23 ธ.ค. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อตลดังแถวประชาอุทิศ

การจอดรถต้องขับเข้าไปจอดหลังร้านเท่านั้นโดยมีทางเข้าและออกทางเดียวดังนั้นเวลาเข้าออกต้องระวังด้วย ร้านอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวหน้าต่างๆ หมูสเตะ ของหวาน รสชาติอาหารโอเคแต่ราคาแพงไปหน่อยนะดูเพิ่มเติม

ZeeziahZ
19109459
19 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ หมูสเต๊ะก็มีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี้ยวต้มยำ

ร้านนี้เบ็ตเล็ตมาก มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ หมูสะเต๊ะ เหมาะกับมาทานกันหลายคนและอยากทานคนละอย่าง ก๋วยเตี๋ยวก็โอเค ลูกชิ้นอร่อยดี แต่น้ำซุปเฉยๆ ภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน มีแอร์เย็นๆ นั่งสบายมีโต๊ะรองรับลูกค้าได้จำนวนมากดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-