3.9
90 เรตติ้ง (75 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:30

รีวิว กาแฟข้างบ้าน

photo
Best SiLenZ
322461.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 463
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศข้างบ้านจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังตับบด

ร้านกาแฟกลางเมืองหัวหิน อยู่ริมถนนเพชรเกษม ตรงจ้ามกับห้าง bluport เปิดมานาน จนนับว่าเป็นหนึ่งในร้านประจำของนักท่องเที่ยวมานานหลายปี แม้ว่าหลังๆมานี้จะมีร้านคาเฟ่ตกแต่งหรูหรามาแข่ง แต่ก็ยังมีกลุ่มลูกค้าประจำที่มานั่งที่ร้านอยู่เรื่อยๆ ด้วยบรรยากาศสบายๆ แบบข้างบ้าน ในร้านมีที่นั่งสองโซน โซนภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก ราว 10 ที่ กับโซนระเบียงไม้นอกร้านที่นั่งได้อีกราว 20 ที่ เมนูสไตล์ร้านคาเฟ่ มีกาแฟ ชา โกโก้ ขนมเค้ก แซนวิชแบบต่างๆ ผมมาคนเดียว สั่งกาแฟคาปูชิโนร้อน มากินคู่กับขนมปังทาตับบด กาแฟร้อนรสชาติมาตรฐาน ขนมปังปิ้งกรอบหั่นชิ้นเล็กๆ กินกับตับบดละเอียด ไม่มีกลิ่นคาว มีเม็ดพริกไทยผสม เป็นเมนูที่ไม่ได้หาง่ายนักตามคาเฟ่ทั่วๆไป หากเทียบกับร้านที่ตกแต่งมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปแล้ว ความนิยมร้านกาแฟข้างบ้านอาจจะดรอปลงไปบ้าง แต่หากตั้งใจหาร้านคาเฟ่เล็กๆ ชิวๆ ขนมอร่อย ยังแวะมาที่ร้านนี้ได้อยู่ครับ

Cappuccino
ขนมปังตับบด
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yimsiam
991.4k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 124
Quality Review
ร้่านคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศเหมือนนั่งในบ้านร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

มาแถวหัวหินตัวเมืองร้านคาเฟ่มีหลายร้าน ร้านนี้เป็นร้านตกแต่งเหมือนอยู่บ้านร้านตั้งริมถนนทางต้นซอยลงหาดหัวหินได้ จอดรถริมถนนในเส้นไม่ขาวแดง ทางมุ่งหน้าไปเขาตะเกียบ ของคาวมีแซนวิสแบบง่ายๆเหมือนสไตล์กินเช้าคาวแซนวิสไม่หนักมากต่อหวานพร้อมเครื่องดื่มจบที่ร้านเดียว คนบอกร้านนี้บานอฟฟี่อร่อยในฐานะช่วงนี้ลองมาหลายร้านก็ตามมาหน่อย กินดูชิ้นไม่ใหญ่มากบานอฟฟี่สไตล์ Homemade ทำชั้นแต่ละชั้นแยกพอสมควรตัดไปห...อ่านต่อ

photo
NAT
21854.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 386
Quality Review
มาลองทานเพราะบานอฟฟี่เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อคโกแลต, บานอฟฟี่

ตามประสาบานอฟฟี่เลิฟเวอร์ มาถึงหัวหินต้องมาลองร้านกาแฟข้างบ้าน เพราะเจอหลายรีวิวแล้วที่แนะนำร้านนี้ ร้านหาง่ายค่ะอยู่ริมถนนเลย อยู่ปากซอย หัวหิน 83 จอดรถได้หน้าร้าน ถ้าหน้าร้านที่จอดรถเต็ม เข้าไปในซอย 83 มีที่จอดรถของทานร้านด้วยค่ะ ร้านมีที่นั่งพอสมควรค่ะ ร้านตกแต่งสวยงามน่ารัก พนักงานบริการดี วันนี้มาสั่งบานอฟฟี่ 2 เค้กช๊อคโกแลต 1 กาแฟ 1 ช๊อคโกแลตเย็น 2 ชามะนาว 1 ชำระไป 505 บาท บานอฟฟี่อร...อ่านต่อ

photo
Hungry with Pungy
582673
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 809
Quality Review
บานอฟฟี่อร่อยมากกกก 🍌 ฐานโอริโอ้ดีมาก perfect ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

💖🍑 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 𝗡𝗲𝘅𝘁 𝗗𝗼𝗼𝗿 กาแฟข้างบ้าน • #หัวหิน #hunhin ☁️🌴 บานอฟฟี่ที่หนึ่งในใจเรา ไอเลิฟ กินคนเดียวไม่แบ่งใคร ! ___________________ 🌈🍌 𝗕𝗮𝗻𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 𝗣𝗶𝗲 บานอฟฟี่ที่ดีด้านล่างต้องเป็นฐานโอริโอ้ ชั้นต่อมาตามด้วยคาราเมลหวานหอมแต่ไม่หวานเกิน และกล้วยหอมหั่นเป็นชิ้นๆ บนสุดเป็นวิปครีมมันๆ กินพร้อมกันในหนึ่งคำคือเข้ากันที่สุดในโลก(ของเรา) เราชอบรอให้คาราเมลหายเย็นนิดนึงแล้วกิน...อ่านต่อ

photo
Pompom
743661.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,285
Quality Review
Come for banoffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

i heard that they served very best banoffee in town, hua hin so that i stoped by today. a cute yellow tiny cafe was located by the main road, near intercontinental hotel and sai-lom hotel. worth to come forดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.9k48.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,064
Quality Review
เค้กโฮมเมดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

** ร้านนี้สามารถใช้เครดิตเงินจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ ** คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี่ไม่ได้อยู่ในกระแส เปิดมานานแล้ว มีลูกค้ามาทานเรื่อยๆ มีที่นั่งในส่งห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ มาทานเค้กหลังทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จ ร้านนี้ทำเค้กโฮมเมดอร่อยดี ชอบ Banoffee cake เครื่องดื่มราคาไม่แพงรสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Isaankaya by Harukaze
Ad ·
Isaankaya by Harukaze
ร้านเด็ดหัวหิน ร้านอาหารลูกครึ่งญี่ปุ่น-อีสาน ฟีลอิซากายะ เมนูหลากหลาย
฿฿
Chow Mong seafood restaurant
Ad ·
Chow Mong seafood restaurant
อาหารทะเลคุณภาพ เมนูครบครัน รสจัดจ้าน แนะนำหม้อไฟทะเล บรรยากาศน่านั่ง
4.1
21 รีวิว
฿฿฿