รีวิว Sousaku

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อย อาหารคุณภาพดี แต่ราคาก็สูงตาม:)

‘Sousaku’ อารีย์ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแถบอารีย์เลยค่ะ ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึงที่มาบ่อยมา แต่ยังไม่ได้รีวิวซะที แนะนำว่าขับรถมาเองก็ได้ เพราะตัวร้านมีที่จอดรถอยู่ หรือรถสาธารณะ หรือ BTS ก็ได้ แต่มันแอบเดินไกลนิดนึง ร้านมี 2โซนค่ะ ชั้น1 เป็นชาบูๆ ชั้น2 เป็นซูชิ ชั้น1 สั่งรวมๆกันได้ แต่ชั้น2 จะไม่มีเตาค่ะ เราชอบสุกี้เนื้อค่ะ ให้เนื้อมา 2จานใหญ่ๆ ในเมนูว่ากิน 2-3คน แต่เอาจริงส่วนตัวเราว่า 2คนกำลังดีนะ 3คนรู้สึกจะน้อยไปหน่อย เราไป 2คน ต้องสั่งซูชิเพิ่มอีกหน่อยถึงจะอิ่มนะ ฮ่าๆ ตัวเซตนี้จะมีเนื้อ 2จานใหญ่ๆ นิ่มทุกส่วนจริงๆ ชอบมาก น้ำซุปหอมกำลังดี หวานๆเค็มๆ ผักอาจให้มาน้อยไปนิดค่ะ เส้นอุด้งต้มแล้วเหนียวนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มให้ทั้งหมด 3ถ้วยค่ะ เรามักจะเลือกไข่2 พอนสึ1 อร่อยดี:) ในส่วนซูชิ เราว่าใช้ได้ แต่ไม่ได้ถึงกับว๊าวมาก แต่ทุกอันสดดีค่ะ คานิมิโสะสลัดก็หอมอร่อยใช้ได้นะคะ แนะนำร้านนี้นั่งโซนชั้น1 สำหรับใครที่อยากกินทั้ง 2แบบนะคะ อร่อย มาสะดวกค่ะ เงินสดลดราคาเพิ่ม 10% นะคะ:)


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทุกรอบแทบไม่ได้ถ่าย และรอบนี้ก้เช่นกัน 5555 ถ่ายทันแค่นิกิริ

ยืน 1 เรื่องความสด ทุกคำคือดี ข้าวแน่ๆ ปั้นดั่งข้างเหนียว5555 แต่ชั้นชอบ! วาซาบ เบาไปนิด แต่ชั้นชอบ ! ชาบูคือที่สุดในย่านอารีย์แล้ว ทั้งน้ำดำ น้ำใส่ ราคารันแรง สมกับคุณภาพ ต้องให้เค้าจริงๆค่ะสำหรับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิรสชาติเลิศ ชาบูดีงาม
เมนูเด็ด:Crispy Salmon Roll, ชาบู

มีคนแนะนำมาค้านนี้ บอกว่าชาบูและซูชิดีงาม วันที่ไป ไม่ได้จองไปก่อน เกือบไม่ได้โต๊ะแล้ว 😂😂 คนเต็มเร็วมาก สั่งชาบูไป เป็นเซ็ทหมูล้วน ราคาพอประมาณ มีผักให้ 1 ถาด กับหมู 2 ถาด สั่งซูชิปลาแซลม่อนและปลาไหล ความรู้สึกตอนกิน แบบ ดีงาม โดยเฉพาะซูชิ น้ำซุปชาบูก็อร่อย มีไชเท้าสับด้วย หวานเลย ไว้คราวหลังจะไปลองสุกี้ญี่ปุ่น เห็นคนกินเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดี บริการโอเค มีที่จอดรถ ควรจองล่วงหน้าค่ะ
เมนูเด็ด:Sousaku Salmon Special

หนึ่งในร้านดัง user's choice ที่เราเคยมาหลายครั้งแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าไม่เคยเขียนรีวิวเลยค่ะ อาหารญี่ปุ่นมีทั้งซูชิ ชาบู และกับข้าวพวกหัวปลาต้ม ค่ะ sushi, sashimi ปลาสดดีค่ะ ชาบูเนื้อหมูดีมากๆ แล่ความางกำลังดี เนื้อหมูนุ่มอร่อย ละลายค่ะ หัวปลาต้มไรพวกนี้ก็ทำอร่อยดีค่ะ รวมๆรสชาติอาหารเชาดีล่ะ พนักงานก็โอเคค่ะ ราคาแรงตามสไตล์ร้านญี่ปุ่น ที่จอดรถเล็กไปนิดค่ะ แต่เขามีพนักงานช่วยโบกช่วยหาให้ค่ะ เมื่อว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยลับ

เป็นร้านที่โอเคนะ บรรยากาศดี ปลาสด อร่อย แต่ทางเดินเข้ามาลึกลับไปหน่อย มีชาบูด้านล่าง ซึ่งคนต่อคิวเยอะมาก ท่าทางชาบูจะอร่อยใช่เล่น คราวหน้าจะลองกลับมาจัด ที่สั่งไปวันนี้มี แซลมอน Set ปลาหนา นุ่ม อร่อย ปลาแล่บาง บางมากกกก อร่อย แต่รู้สึกไม่คุ้ม ฮ่าๆ โรลปลาไหล รู้สึกว่าชิ้นใหญ่ไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2018

ร้านซูชิสุดหรูในซอยลับ

อ่านต่อ »
13 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Sushi เด็ด Sukiyaki ก็อร่อย
เมนูเด็ด:Crispy Salmon Roll, Shabu

ร้านมี 2 โซน ชาบูชั้น 1 และซูชิชั้น 2 ถ้านั่งทานชาบูที่ชั้น 1 สามารถสั่งซูชิมาทานเพิ่มได้ ซูชิสด อร่อย ชาบูและสุกี้ยากี้ อร่อย น้ำรสชาติเข้มข้น มีทั้งหมูและเนื้อ จ่ายเงินสดลด 10% จ่ายบัตรเครดิตลด 5% ถ้าจะไปวันหยุดแนะนำให้โทรไปจองก่อน เพราะว่าคนเยอะมาก วอล์คอินไปเดี๋ยวจะไม่ได้โต๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
3.4
78 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN