ร้าน กุ้งเผาอ่อนนุช (Kung pao onnut)

เรียงโดย
5
1 check-in
ปูผัดผงกระหรี่ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาครับ
ปูผัดผงกระหลี่
กินมา 10 กว่าปีไม่เคยเปลี่ยนที่กินเลยครับ
แนะนำ ปูผัดผงกระหรี่ สั่งๆๆๆๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
1 ม.ค. 2014
1 Comment 1
 • EDITORIAL
  ร้านยังอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก และมีที่จอดรถของตัวเอง เรียกว่าสะดวก และไม่ต้องไปไหนไกลเลย
  ที่นี่เน้นอาหารจำพวกเผาๆ มีทั้งอาหารทะเลนานาชนิด รวมถึงกุ้งที่ว่ายน้ำเวียนวนอยู่ในตู้ รอเวลาจับมาเผากันสดๆ จึงได้กุ้งที่เนื้อหวานเด้งอร่อย และทีเด็ดก็อยู่ที่กุ้งก้ามกรามเผาที่เอาขึ้นมาสดๆ จากตู้นี่แหละ แม้กุ้งอาจจะตัวไม่ใหญ่ไม่โตนัก แต่รสชาติความหวานและความสด รับประกันจริงๆ แถมราคายังถูกมาอีกด้วย กุ้งเผาครึ่งกิโลแค่ 315 บาทเท่านั้น แล้วยิ่งเอากุ้งเผาเนื้อเด้งๆ มาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ก็... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 2
  ไม่ประทับใจ
  กุ้งเผาอ่อนนุช คงไปครั้งนี้ครั้งเดียว ไม่ไปอีกแล้วถ้าไม่มีใครพาไปเลี้ยง 555 เป็นร้านซีฟู้ดใกล้บ้าน ผ่านบ่อยๆ เลยจัดซักครั้ง เข้าร้านไวหน่อยประมาณ17:30 พนักงานดูเฉี่ยชา แมลงวันเยอะมาก ต้องเอามือปัดตลอดการทาน กุ้งอบวุ้นเส้นที่อยากทานแต่รสชาติไม่ถูกใจเลย กลิ่นแรง และเหม็นซีอิ๊วดำ ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2013
  6 Comments 6
  • Ging 15 ต.ค. 2013
   แถวบ้านกิ๊งเลยไม่ได้ไปนานแล้ว เอาจริงๆกิ๊งก็ว่าเฉยๆนะ
  • Lenggy 16 ต.ค. 2013
   หรอค่ะ บ้านเราอยู่ใกล้กันเลยค่ะน้องกิ๊ง ย่านอ่อนนุช
  • Ging 16 ต.ค. 2013
   กิ๊งก็ว่าอยู่กิ๊งกับพี่เล้งทานร้านใกล้ๆกันบ่อยมากเลย อิอิ
  • Lenggy 16 ต.ค. 2013
   ^_____^
 • 4
  kungpao = กุ้งเผา กับทำเลใหม่
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , ข้าวผัดปู , กุ้งก้ามกราม
  ร้านกุ้งเผาอ่อนนุช อ่อนนุช37 ย้ายจากตรงข้ามวัดยาง ได้ร้านที่น่านั่งขึ้น สว่างสดใส ใหม่เอี่ยม มีที่จอดรถเยอะ (ยกเว้นวันเทศกาล ที่จอดไม่พอแน่) ร้านนี้ รายการที่ต้องสั่งมี 2 อย่าง - กุ้งเผา ที่นี่จะสดมาก และเผาได้กำลังดี เนื้อแน่นเด้งมากๆ โปรด้านนี้ บางวันกุ้งเล็ก ใหญ่ แล้วแต่จังกวะ - กะพงทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบฟู น้ำปลาหอมหวลอร่อย แต่เดี๋ยวนี้เหมือนฝีมือตกไปนิดนะ เมนูอื่น เช่น กะเฉดอ่อนๆไฟแด... อ่านต่อ »
  29 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งเผาเน้นๆ อาหารซีฟู๊ด มาร้านนี้เลย
  อยากกินกุ้งเผา และอาหารซีฟู๊ด ร้านนี้ มีที่จอดรถ สะดวกมาก บริการดีมากๆ เพราะไปถึงร้าน3ทุ่ม คนเริ่มน้อยแล้ว อาหารเด่นชูโรงตามชื่อร้าน คือ กุ้งเผา ทำมาได้สุกกำลังดีเลย มันกุ้งเยิ้มๆคลุกข้าวกินอร่อย เนื้อกุ้งเด้ง สดดี ขนาดกุ้งไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ที่เห็นในรูปคือกุ้ง1/2กิโลกรัม ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม ตัวลูกชิ้นเด้งมากๆ ไม่คาว อร่อยเลยทีเดียว สั่งมากินเล่นเพลินๆได้ หอยเชลล์อบ หอยตัวใหญ่มาก สดหวานดี จ... อ่านต่อ »
  10 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ปลากระพงอร่อย
  ปลากะพงทอดน้ำปลา
  เป็นร้านเก่าแก่ย่านอ่อนนุช เพิ่งจะย้ายมาที่ใหม่แต่อยู่ถนนอ่อนนุชเหมือนเดิม มีลานจอดรถสะดวก แต่บรรยากาศร้านจะถอยไปนิดและไม่มีห้องแอร์ ถ้าพูดถึงร้านนี้ ถึงแม้จะมีชื่อกุ้งบนป้าย แต่ที่เป็นเมนู Signature ไม่ควรพลาดกลับเป็นปลากระพงทอดราดน้ำปลา รายการนี้ขอยกให้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจสำหรับปลากระพงทอด ปลาจะเลือกขนาดพอประมาณโดยน้ำหนักจะคัดตั้งแต่ 8 ขีดขึ้น ทอดได้เหลืองกรอบกำลังดี ส่วนนำ้ปลาก็ทำมาได้เค็มไม... อ่านต่อ »
  4 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  6 check-ins
  ย้ายสถานที่แต่อย่างอื่นยังดีเหมือนเดิม
  ยำปูไข่ดอง , แกงป่าปลาเห็ดโคน
  ร้านนี้ได้ย้ายสถานที่ใหม่แต่ไม่ไกลจากเดิมมากนัก เดิมอยู่ใกล้ซอยอ่อนนุช30 ที่ใหม่อยู่ปากซอยอ่อนนุช37 เข้าซอยร้านอยู่ด้านขวาที่จอดรถอยู่ด้านซ้าย ตอนนี้กำลังจะขยายร้านออกไปอีก3คูหาทำเป็นห้องปรับอากาศ เปิดสี่โมงเย็นปิดห้าทุ่มตรง ใครอยากนั่งต่อทางร้านก็มีรปภ.อยู่เป็เพื่อน555 ย้ายร้านมาก็แต่ว่ายังเป็นทีมงานเดิมตั้งแต่เจ้าของถึงพนักงานบริการ รสชาติอาหารยังอร่อยรสจัดจ้านเหมือนเดิม วันนี้มาสองคนเมนูที่ส... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...