รีวิวร้าน กุ้งเผาอ่อนนุช

เรียงโดยHotRecent
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
กุ้งสด เนื้อแน่นเด้ง กับข้าวอร่อย
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, กระพงฟูผัดไข่เค็มถ้าจะกินกุ้งเผาอร่อยๆ กุ้งสด เนื้อแน่นเด้งในกรุงเทพ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่นึกถึงเลยค่ะ กุ้งสดทุกครั้งที่มา ไม่เคยผิดหวังเลย ราคาก็โอเค โลละ700-1,000฿ ขึ้นกับขนาดกุ้ง

กับข้าวอื่นๆส่วนใหญ่ก็รสชาติดี พนักงานก็บริการดีค่ะ
วันนี้ลองเมนูใหม่ "กระพงฟูผัดไข่เค็ม" อร่อยเลยค่ะ กระพงฟูกรอบๆ ผัดกับพริกแกงและไข่เค็มใส่ถั่วฝักยาว รสชาติดี ทานเพลินเลยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ดีงาม
กุ้งเผาอ่อนนุช
กุ้งเผาอ่อนนุช
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ทะเลเผากลางซอยอ่อนนุช เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด: ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำร้านนี้เป็นร้านที่ไม่อยู่ไม่ไกลบ้านมาก แต่ก็ไม่ค่อยได้มาทานจนลืมว่าทำไมไม่ค่อยได้มาทานนะ วันนี้ขับรถผ่านเลยต้องขอมาแวะหน่อย ร้านนี้เป็นร้านเน้นอาหารซีฟู้ตหลากหลายเมนูเลยค่ะ เหมาะกับการมาทานแบบครอบครัว มีอาหารเยอะหลากหลาย ทั้งอาหารประเภททะเลเผา นึ่ง ย่าง และอาหารที่เป็นกับข้าว หรือพวกยำต่างๆที่ไม่ทะเลก็มีให้เลือกหลายเมนู

พิกัติของร้านอยู่ที่ถนนอ่อนนุชค่ะ อยู่ตรงข้ามกับวัดยาง ถ้าขับรถมาถึงก็เลี้...
อ่านต่อ »
ฉู่ฉี่กุ้ง
ยำสามกรอบ
ปลากระพงนึ่งมะนาว
75 Likes0 Comment28 พ.ค. 2014
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ไม่ประทับใจ
กุ้งเผาอ่อนนุช คงไปครั้งนี้ครั้งเดียว ไม่ไปอีกแล้วถ้าไม่มีใครพาไปเลี้ยง 555 เป็นร้านซีฟู้ดใกล้บ้าน ผ่านบ่อยๆ เลยจัดซักครั้ง เข้าร้านไวหน่อยประมาณ17:30 พนักงานดูเฉี่ยชา แมลงวันเยอะมาก ต้องเอามือปัดตลอดการทาน กุ้งอบวุ้นเส้นที่อยากทานแต่รสชาติไม่ถูกใจเลย กลิ่นแรง และเหม็นซีอิ๊วดำ ดูรูปทั้งหมด »
กุ้งเผาอ่อนนุช
28 Likes6 Comments15 ต.ค. 2013
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ซีฟู้ด น้ำจิ้มอร่อย สด แถวอ่อนนุช
เมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลาร้านอาหารทะเลเก่าแก่มากค่ะร้านนี้ สดและอร่อยคงที่ มาไกลนิดนึงแถวอ่อนนุช แต่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ร้านนี้เด่นเรื่องอาหารทะเลสดมากค่ะ พอเอามาทำเมนูต่างๆ ตามสั่งไม่ว่าเมนูไหนก็อร่อยค่ะ เมนูที่ไปทานเป็นประจำคือปลากระพงทอดน้ำปลา และนึ่งมะนาวค่ะ เป็นคนชอบทานปลามาก มาร้านกุ้งเผาก็สั่งแต่ปลา 5555 บรรยากาศร้านทั่วไปเป็นร้านโล่งๆ ค่ะ โต๊ะไม้ใหญ่ๆ ทานสะดวกดีค่ะ ร้านเปิดตอนเย็นๆค่ะ กลางวันไม่เปิดนะคะ เคยไปเก้ออ...
อ่านต่อ »
หอยแครงลวก
ปลากระพงทอดน้ำปลา
11 Likes0 Comment25 ส.ค. 2013
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อ่อนนุชกุ้งเผา
กุ้งเผาในซอยอ่อนนุช 36 เป็นร้านแบบ open air และ มีแบบห้องair กุ้งเผาตัวไม่ใหญ่มากแต่น้ำจิ้มseafoodเด็ดมาก ปลาหมึกย่าง ย่างแห้งดีแต่เนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไร ผัดผักรวมหมูกรอบอร่อยแต่หมูแอบแข็งไปนิด โป๊ะแตกเปรี้ยวเผ็ดจี๊ดดี ไข่เจียวกุ้งสับเนื้อกุ้งเป็นตัวๆเลย กระดูกหมูผัดเปรี้ยวหวานกลมกล่อมหอมอร่อยมาก ดูรูปทั้งหมด »
กุ้งเผาอ่อนนุช
กุ้งเผาอ่อนนุช
กุ้งเผาอ่อนนุช
8 Likes0 Comment16 ม.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด