รีวิว Hakata Ippudo Ramen

29 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเม็งชื่อดัง เค้าบอกกันว่าอร่อย แต่ผมไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ !!
เมนูเด็ด:Shiromaru Ramen

# Trip to Japan ร้านที่ 34 "Hakata Ippudo Ramen" ราเม็งชื่อดัง เค้าบอกกันว่าอร่อย แต่ผมไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ !! เดินทางกลับมาถึงเมือง Sapporo หาอาหารเย็นทาน โดนได้เดินเล่นไปตามถนนคนเดินของเมือง แล้วกดวงในดูปรากฎว่าเจอร้านนี้เข้าให้ เดินไปดูเจอพนักงานหญิงสองคนยืนเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน เสียงดังลั่น เลยลองเดินเข้าไปทาน ตอนเดินเข้าไปพนักงานสองคนนั้น กระโดดดีใจใหญ่เลย ตลกดีครับ เมื่อเดินเข้าไปร้านจะค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งแบบญี่ปุ่น การบริการของทางร้านดี ความสะอาดธรรมดา บรรยากาศเมื่อได้ที่นั่งจะค่อนข้างอึดอัดเพราะได้นั่งตรง Counter จากนั้นพนักงานจะมาแนะนำอาหาร โดยรายการอาหารส่วนใหญ่เป็นราเม็งชนิดต่างๆ โดยวันนี้ได้ลองสั่ง 1. Akamaru Ramen ราเม็งที่ใช้น้ำซุป Tonkatsu แล้วปรุงแต่งด้วย Miso สูตรของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับ เห็ดหูหนู สาหร่ายแผ่น หมูอบ รสชาติออกไปทางมัน เค็มๆ หอมซุปและมิโซะ ทานไปเรื่อยๆ แล้วค่อนข้างมันครับ 2. Shiromaru Ramen น้ำซุป Tonkatsu สีขาว ที่ทำจากกระดูกหมู ให้รสชาติที่เข้มข้น ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกับเห็นหูหนู หอมซอย และหมูอบ รสชาติอร่อยใช้ได้ โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังที่มีหลายสาขา การบริการดี ความสะอาดธรรมดา บรรยากาศร้านค่อนไปทางอึดอัด ราคาเหมาะสม รสชาติที่้ไดลองทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

฿฿฿
จานด่วน
หิวโซ
เพื่อนฝูง
Shiromaru Ramen
Shiromaru Ramenน้ำซุปเข้มข้น !!
Akamaru Ramen
Akamaru Ramenเครื่องเพียบ !!
อื่นๆ
เครื่องปรุง !!
อื่นๆ
เครื่องปรุง !!
อื่นๆ
อุปกรณ์ !!

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ประเภทราเมง รสชาติอร่อย มีหลายสาขา ร้านนี้เป็นร้าน ที่เมืองซัปโปโร
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, อูด้ง, ข้าวผัดหมูญี่ปุ่น

มาเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ หลังจากกินอาหารค่ำ พากันออกลาดตะเวนหาร้านราเมงอร่อย โดยให้ไกด์เป็นผู้แนะนำ พามาที่ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ มีหลายสาขา เส้นบะหมี่อร่อย น้ำชุบก็รสชาติดี ถือว่าใช้ได้ทีเดียว ร้านตกแต่ง ดูหรู่ทันสมัย มีพนักงานคอยบริการ ไม่ตอบ ไปสั่งซื้อผ่านตู้ ถ้าผ่านมาแถวถนนเดินเล่น ประมาณล็อกที่ 5 อย่าลืมแวะนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Akamaru Ramen, Gyoza

มาเที่ยวฮอกไกโด แต่ว่าอยากทานราเมนคิวชู ไม่ใช่ร้านไหนไกล นั่นคือ ร้านIppudo นั่นเอง คืนก่อนกลับ เราอยากชิมทุกๆอย่าง ร้านราเมนอยู่ใกล้โรงแรมพอดี เลยไม่พลาดที่ต้องชิม ร้านนี้กว้างขวาง แต่คนก็เยอะ เราต้องรอคิวประมาณ 20 นาทีได้ กว่าจะถึงคิว เราได้ที่นั่งเป็นบาร์คู่ ฝั่งตรงข้ามเป็นคนอื่น สาขานี้ ไม่มีขนาดให้เลือกว่าจะเอาถ้วยขนาดไหน ที่สาขาคิวชูสามารถเลือกขนาดได้ แต่สาขานี้ไม่มีให้เลือก แต่ด้วยความอย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ราเมงแชมเปี้ยน
เมนูเด็ด:Akamaru Ramen

ลงรถไฟใต้ดินสถานี Susukino ร้านอยู่ริมถนนแถวย่านชอปปิ้ง Tanuki Koji ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ ตอนเข้าร้านมีไม่กี่คน ถ่ายรูปในร้านสบายๆ เผลอแป๊บเดียว คนมากันเยอะแยะถึงกับต้องรอคิวเลยทีเดียว 🍴 อากะมะรุ ราเมง 1,080 ราเมงซุปกระดูกหมูโปะด้วยซอสเต้าเจี้ยวมิโซะ 🍴 ชุดราเมงชิโรมารุ 1,020 + 100 ในชุดมีราเมงซุปกระดูกหมูสูตรดั้งเดิม ข้าวและเกี๊ยวซ่า 5 ชิ้นค่ะ เครื่องเคียงที่นี่มีถั่วงอกปรุงรสอร่อยดีค่ะ ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
ราเมงร้านดัง มีหลายสาขา
เมนูเด็ด:Bankara Ramen

รสชาติดีมากๆ เส้นเหนียวกำลังดี มีหลายสาขาที่ญี่ปุ่น บรรยากาศร้านก็ดี แนะนำให้มาทานครับ ถ้ามาซับโปโร

ดูเพิ่มเติม »
เมนูมีระดับความเผ็ดให้เลือก 5 ระดับ (ระดับ5. เผ็ดสุดยอด)
Hakata Ippudo Ramen
Hakata Ippudo Ramen
Hakata Ippudo Ramen
Hakata Ippudo Ramen

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
อร่อยดีครับ แต่เมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ เหมือนกับร้านทำมาเพื่อซัพพอร์ตทัวร์ คนเยอะมากๆ บางทีเจอกรุ๊ปคนจีน เสียงดังเลย

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ