- รีวิว TWO - โท: bed and cafe

รีวิว TWO - โท: bed and cafe
กลางวันคอฟฟี่กลางคืนค็อกเทล
ร้าน Two (โท) อยู่แถวแจ่งศรีภูมิ ที่ตอดรถหาตามข้างทาง ร้านนี้มี2สไตล์กลางวันเป็นคาเฟ่ คอฟฟี่ ส่วนกลางคืนเป็นบาร์ ค้อกเทล แวะมาช่วงบ่าย สั่งAmerigano,Flamingo (ชากุหลาบ) ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์มาทาน ร้านกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์มินิมอลผสมวินเทส ขาว-ดำ มีมุมนั่งหลากหลาย ตัวFlamingoอร่อยดี หวานเปรี้ยวหอมสดขื่นดี ละมุนๆ ส่วนAmerigano ก็เข้มข้นอร่อยดีหอม บริการดี ในร้านยังมีขนมด้วย

เป็นทั้งคาเฟ่กลางวันบาร์กลางคืน
ร้าน TWO - โท อยู่แจ่งศรีภูมิ คูเมืองด้านใน ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีมุมขาว-ดำ, สว่าง-มืด มุมถ่ายรูปแสงดีๆหลายมุม กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ บรรยากาศชิลๆ สั่งFlamingo,อเมริกาโน่น้ำส้ม มาทาน ส่วนตัวชอบFlamingoเป็ยชากุหลาบ มีรสเปรี้ยวหอมหวาน ทานอร่อยและสดชื่นดี บริการดีดูเพิ่มเติม
กาแฟดีร้านสวย
วันนี้มีใจอยากเช็คอินร้านกาแฟ ขับผ่านร้านนี้บ่อยๆ ร้านนี้อยู่ในคูเมือง เลยแวะนิดนึง หาที่จอดรถยากนิดนึง ราคาเครื่องดื่มกลางๆ แต่ความโดดเด่นอยู่ที่มุมถ่ายรูปเยอะมากก.....ร้านมีบาร์ให้นั่ง โดยรวมถือว่าโอเคนะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสวยๆในคูเมืองด้านใน
ร้านกาแฟร้านนี้ออกแบบสวยงาม แนววินเทจเล็กๆ ร้านอยู่ในคูเมืองด้านใน ถ้าขับผ่านโค้งแจ่งศรีภูมิมาเล็กน้อยจะเจอร้าน อยู่ซ้ามือ ต้องหาที่จอดรถริมถนน ร้านกว้าง น่านั่ง โล่งๆ ไม่อึดอัด มีสองชั้น มีชา กาแฟ น้ำผลไม้ ขนม รสชาติดี ราคากลางๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดให้กลางวันร้านกาแฟกลางคืนเป็นบาร์
คาเฟ่เปิดใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านใน ติดกับ หน่วยทำรักษาความสะอาดเทศบาลนครพิงค์เชียงใหม่ ซึ่งตรงนี้ตอนเย็นจะขายอาหารญี่ปุ่น ภายในร้านตกแต่งได้ดีStyle Minimal ที่ร้านช่วงเช้าถึงเย็นจะขายกาแฟ ส่วนตอนเย็นจะเป็นบาร์เบียร์และแอลกอฮอล์ต่างๆ เมนูที่มาลองชิมอย่างDirty รสชาติหวานไปนิด Latteรสชาติโอเค Buttercakeรสชาติโอเคแต่อันนี้ทางร้านแถมให้เพราะเป็นวันเปิดร้าน ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปพอสมควร ราคาเครื...อ่านต่อ
ร้านทำสวยครับ
ร้านนี้อยู่ใกล้แจ่งศรีภูมิ เป็นส่วนคูเมืองด้านใน ร้านทำสวยครับ กว้าง น่านั่งดี ใครสายฮิปๆ วัยรุ่นๆ จะเดินออกไปถ่ายโซนหลังร้านกัน ผมนั่งด้านใน นั่งสบายๆดีครับ สั่งน้ำผลไม้ รสชาติน้ำผลไม้ก็ถือว่ารสชาติดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟหัวมุม กว้างขวาง ร้านสวยทุกมุม
ร้านกาแฟเปิดใหม่ กำลังฮอตฮิตเลยค่ะ ตั้งอยู่คูเมืองด้านใน หาที่จอดรถยนต์ค่อนข้างยาก มาช่วงเช้าๆ อากาศดี ร้านกว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ร้านเค้าเปิดช่วงเย็นเป็น cocktail bar วันนี้ลอง Dirty Coffee กาแฟเข้มผสมกับ นมสดแช่เย็นไม่หวาน กาแฟเด่นกว่าดูเพิ่มเติม