3.9
21 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:30

รีวิว The Coffee Club Maitria Hotel

photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3.2k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 278
Quality Review
ความอร่อยผสมไทย และเทศ สาขาคนน้อยจอดรถสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beetroot & Chewy Nut Salad, Fat Boy Angus Burger, Mango Shaken Iced Tea, สลัดแตงโม, Flat White & Iced Shake Mango Tea

เริ่มวันนี้ด้วยการทำงานนอกออฟฟิศ กับท้องที่หิวมื้อกลางวัน จึงขอหาอะไรรองท้องกับกาแฟ และพื้นที่ทำงานที่สะดวกสบาย เลยมาปิ๊งกับ Coffee Cup สาขานี้ในสุขุมวิท 18 สะดวกด้วยที่จอดในโรงแรมที่ไม่ได้จำกัดเวลา ขนาดร้านที่กว้างขวาง เงียบยามกลางวัน กับโต๊ะบางจุดที่มีปลั๊ก พร้อม wifi ฟรี ครบครันพร้อมกิน และนั่ง 2-3 ชม เมนูหลักที่มาที่นี่ แน่นอนเริ่มกันที่เครื่องดื่ม กาแฟรสดีรอคอยอยู่ทั้งแบบร้อน และเย็น flat White เมนูถูกใจมาพร้อมเสริฟ ตามด้วยความสดชื่นอีกแก้วกับ "Iced Shake Mango Tea" ที่หวานกำลังดี มีฟองนุ่มเบาๆ อาหารเปลี่ยนไปจากเดิมหน่อยมาลองเป็น เมนูไทยอย่าง "ผัดไทย" เส้นเหนียวนุ่มดี แต่อาจจะรอนานไปนิด และผัดมันไปหน่อย น่าจะแห้งกว่านี้สักนิด แต่โดยรวมรสชาติดีทีเดียว ไม่ต้องปรุงมาก สำหรับ คนชีพจรรองเท้า อยู่แถวสุขุมวิท ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดี

บรรยากาศ
บรรยากาศ
Flat White & Iced Shake Mango Tea
ผัดไทยกุ้งสด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tazzjang Aey
3048211k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 18
Quality Review
The Coffee Club ที่สาขา Maitria Hotel
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate

วันนี้มาดื่มช็อกโกแลตร้อนที่ The Coffee Club ที่สาขา Maitria Hotel เครื่องดื่มเมนูนี้รสชาติเข้มข้นหวานมัน ด้านบนของเครื่องดื่มเมนูนี้เขาจะวางมาร์ชเมลโล่สีขาวก้อนใหญ่มาด้วย สำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตเมนูนี้ห้ามพลาด เราสามารถจอดรถภายในโรงแรมได้ดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k2.6k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 73
Quality Review
พนักงานขยัน Hot Chocolate เข้มข้น

มา ดื่ม Hot Chocolate ตอน 5 โมงเย็น ด้วยสิทธิ สมาชิก The Coffee Club App The Coffee Club สาขา ใน รร. Maitria ดีตรง จอดรถได้ใน รร. Maitria (บางสาขา เช่น Holiday Inn Express พนักงาน โบก ไม่ให้จอดที่ รร. คุยแล้ว กับคนโบกไม่ใช่การเข้าใจผิด) ตัวร้าน ดู Homey โต๊ะไม้ใหญ่ ไฟสีส้ม กระจกใสกว้าง พนักงาน น่ารัก บริการดี เสริฟเครื่องดื่ม ในแก้ว แก้วจริงๆ ได้ portion มากกว่า แก้วกระดาษ Hot Chocol...อ่านต่อ

photo
☻ ă ⓜ ყ ☻
2.3k1.8k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 378
Quality Review
The Coffee Club Taste Testing.. บทสดสอบการชิมอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Super Shake, Lemon Pepper Calamari & Chips, Mushroom & Spinach Eggs Benedict, Roasted Salmon Eggs Benedict, Passion Fruit Shaken Iced Tea, สลัดแตงโม, Green Tea Super Shake, Bangkok Eggs Benedict, Salmon Nicoise and Pesto, Passionate

¶¶ วงในเทสติ้งครั้งแรกในรอบปีกับอีก1136​ รีวิว​ รูปถ่ายไม่ค่อยสวยเหมือนอีกสามรีวิวแรกๆนะคะ😁¶¶ #Bangkok N°382/T1136/P13364+(36) คะแนนที่ให้ๆเท่าๆกับสาขา The Maze @Thonglor เลย​นะคะ​ เนื่องจากคุณภาพวัตถุดิบอาหาร ปริมาณแต่ละจาน ​ รสชาติอาหาร และคุณภาพการบริการที่ได้รับได้ประสบการณ์แบบเดียวกันเป๊ะๆ อาหารและเครื่องดื่ม​ที่ได้ทดลองชิม 🍹Passion​ ​fruit shaken ice tea สั่งตัวนี้มาดื่ม เพราะลองอ...อ่านต่อ

photo
sasa
5541.8k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 352
Quality Review
ร้านกว้าง บรรยากาศดี มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ด้านหน้าติดล็อบบี้โรงแรม บรรยากาศร้านดี กว้างขวาง เหมาะนั่งคุยงานหรือนั่งเล่นยาวๆ มีที่จอดรถไม่ต้องแสตมป์บัตรอยู่ใต้ดิน มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มดูสร้างสรรค์แปลกใหม่ดี รสชาติก็มาตรฐาน แต่ที่ชอบคือของทานเล่นอร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
Yummy Diary
14.7k1.3k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 226
Quality Review
ไม่เป็นเหมือนมีแค่กาแฟ แต่มีมากกว่าที่เราเข้าใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Super Shake, Roasted Salmon Eggs Benedict, Fat Boy Angus Burger, Promegranate Quinoa & Date Salad, Bangkok Eggs Benedict

อย่างแรกที่เข้าใจคือ ร้านนี้คงเป็นร้านกาแฟเหมือนร้านกาแฟทั่วไป ที่มีเครื่องดื่มหลากหลาย และอาหารเล็กๆน้อยๆ เพื่อมาทานกับเครื่องดื่ม แต่เปล่าจ้า ผิดจ้า ยกทัพอาหารแสนอร่อยมาพร้อมกับเครื่องดื่มที่หลากหลายเลยค่ะ สาขานี้อยู่ในโรงแรม Maitria สุขุมวิท 18 เป็น boutique hotel ใจกลางเมืองที่ค่อนข้างสงบ คนไม่พลุกพล่าน ปลอดภัย หากจับ GPS มา จะทราบว่ามาได้หลายทาง อยู่ที่ตั้งต้นว่าขับจากที่ใดค่ะ ซึ่งอุ๋...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1
31 รีวิว
฿฿฿