รีวิว โกโก้-ช็อกโกแล็ตพรีเมียม เข้มข้น (ฌาลี Charlee Choco & Cocoa shop) กำแพงเพชร

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 256
Quality Review
สเปเชียลตีแห่งช็อคโกแลตและโกโก้แห่งกำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Cocoa, Orange Puree Cocoa, ชาโกโก้

#ร้านสุดคิ้วท์ในเมืองกำแพงเพชร 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐥𝐞𝐞 𝐂𝐡𝐨𝐜𝐨 & 𝐂𝐨𝐜𝐨𝐚 𝐒𝐡𝐨𝐩 🧡 #ฌาลี ร้านสเปเชียลตีช็อกโกแลตและโกโก้ แห่งแรกและแห่งเดียวในกำแพงเพชร #มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด มีต้นโกโก้และลูกโกโก้ให้ชมกันด้วย มาสั่งเครื่องดื่มกัน 🍫Signature Cocoa เจ้มจ้น นัวดี 🍫🍊Orange Purée Cocoa เป็นโกโก้กับซอสส้มสูตรของร้าน 🌈เราถูกใจตัวชาโกโก้ที่มีให้ชิม เลยพาน้องกลับบ้าน แพ็คเกจคือเป็นกระป๋องน่ารักปุ๊กปิ๊ก 📍Charlee Choco & Cocoa Shop ร้านลับในถนนเทศา1 อ.เมือง กำแพงเพชร ตามแผนที่ไปเลยค่ะ https://maps.app.goo.gl/y2UDaSKyXgBijpXQ8?g_st=ic 🚙มีที่จอดรถ #คาเฟ่กำแพงเพชร #คาเฟ่โกโก้กำแพงเพชร #ตามขวัญมา #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ชาโกโก้
อื่นๆ
อื่นๆ
Orange Puree Cocoa
Signature Cocoa
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TASTE-TEST
116927.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 96
Quality Review
โกโก้-ช็อกโกแล็ตพรีเมียม เข้มข้น (Charlee Choco & Cocoa shop) กำแพงเพชร #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate (Single Origin), Signature Cocoa

ร้านคาเฟ่ ขาย เครื่องดื่มและขนมเน้นเมนูที่ทำมาจากพวกโกโก้และช็อกโกแลต มีการออกแบบ ผลิตภัณฑ์และนำเสนอได้อย่างน่ารักและน่าสนใจ การตกแต่งร้านสวยงาม มีความดึงดูด วันที่ไปเป็นวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นและเด็กๆ ข้างๆกันนั้นมีร้านกาแฟอยู่ด้วย ไว้มีโอกาสจะลองไปทาน ลานจอดรถด้านนอกค่อนข้างกว้าง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
651.3k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 127
Quality Review
โกโก้-ช็อกโกแล็ตพรีเมียม เข้มข้น (ฌาลี Charlee Choco & Cocoa shop) จ.กำแพงเพชร​ #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Cocoa, บานอฟฟี่

ร้านตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองกำแพงเพชร อยู่ไม่ไกลจากถนนเส้นหลักมากนัก เลี้ยวเข้าซอยมาไม่ไกล มีลานจอดรถกว้างขวางบริเวณด้านนอกรั้วของร้าน ตอนที่มา มาอีกทางหนึ่ง เลี้ยวเข้ามาในซอยหมู่บ้านเล็กๆแคบๆเมื่อเลี้ยวเข้ามาภายในรั้วของร้านมี ช่องสำหรับจอดรถได้ 4-5 คัน ร้านเน้นเมนูที่ทำมาจากโกโก้ เครื่องดื่มต่างๆ รวมทั้งขนมและของว่าง มีโลโก้เป็นเอกลักษณ์ ใครที่เป็นสาย Content หรือสายถ่ายรูปแนะนำเลยมีจุดถ่ายร...อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 404
Quality Review
โกโก้เน้นๆ แถมบริการก็เลิ่ด แนะนำจร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate (Single Origin), Iced Chocolate (Single Origin), Intense Dark Cocoa, Strawberry CHOUX

🛻 เหตุที่ได้มา : เห็นว่าเป็นร้านที่เพิ่งจะแกรนด์โอเพ่นนิ่งไปได้ไม่นาน และเห็นว่าเสียงตอบรับดีมาก (จากที่ถามๆกันมา) เลยเกิดความอยากว่าจะดีสมคำร่ำลือไหม๊....วันนี้ต้องลองเสียแล้ว 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : ตามเมนูจะเห็นว่าเครื่องดื่มมีไม่มากเท่าไร แต่...มันทำให้เราแอบสงสัยว่าต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะเห็นมาหลายร้านละที่ทรงแบบนี้มีดีทุกที กำแพงเพชรชอคโกแลตหรือ Ice KPP Chocolate คือเมนูที่เลือมาวันนี้เพร...อ่านต่อ

photo
DekmaiGup
3.9k2872.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 406
Quality Review
จักรวาลโกโก้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate (Single Origin)

ยกฟาร์ม โกโก้ มาไว้ที่จังหวัดกำแพงเพชรที่เดียว Charlee Choco & Cocoa Shop - ฌาลีช็อกโกแลต & โกโก้ บรรยากาศร้านตกแต่งหน้ารัก มีมุมถ่ายรูปหลากหลายเอาใจคนรักโกโก้ เข้มข้นแน่นอน เจ้าของบริการดีมากครับ คุณแม่ที่รับออเดอร์อธิบายที่มาละเอียด มีสตอรี่เรื่องราวแนะนำทุกเมนูได้ดีมากครับ มาครั้งแรกรับรองว่าประทับใจกับ พนักงานขายแน่นอน เพราะแนะนำเก่งมากๆครับ รอบนี้สั่งชอคโกแลตร้อน ชอตโกแลตจะมี ความเปรี้ย...อ่านต่อ