รีวิว Amed Clinic สีลม

2 check-ins
Quality Review
ตากแดดหน้าคล้ำต้องคอร์สนี้ AuraBright Program

หลังตากแดดดำก็ต้องดูแลตัวเอง..แวะที่นี้เลย Amed Clinic สาขาสีลม ตั้งอยู่บนอาคารดวงทิพย์ชั้น 4 อยากให้หน้าขาวใส แบบทันตา แต่เอไม่นิยมเลเซอร์ เพราะกลัวหน้าบาง และแสบร้อนเวลาออกแดด คลินิกเลยแนะนำนี่เลยคอร์ส AuraBright Program ราคา 1,500 บาทเท่านั้น โดยใช้เครื่อง Cryo ผลัดวิตามินเข้าสู่ผิว หลายขั้นตอน ใช้เวลา 60 นาที (นานจนหลับไปเลย) แต่เอกดสิวเพิ่มด้วยนะ แต่งหน้าทุกวันสิวอุดตันก็มา เหมาทั่วหน้า 300 บาท พนักงานกดสิวดีเลย ละเอียดไม่เจ็บเท่าไหร่ ขั้นตอนคอร์ส AuraBright Program เริ่มต้นก็ทำความสะอาดหน้า - มาส์ก PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยตื้นๆ จางลง - แล้วก็พนง. ทา Aloe Vera Plus Gel ใช้เครื่อง Cryo นวดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน และเพิ่มความชุ่มชื้น (ตอนนี้โดนปิดตา ก็เลยหลับสิค่ะ รออะไรเนอะ ^^) แล้วก็จำได้ว่ามีมาส์ก Whitening เป็นขั้นตอนสุดท้าย คือดีงามมาก หน้าใสขึ้นทันตา หลังส่องกระจกก็เห็นความแตกต่าง แต่เนื่องจากรอยกดสิวเต็มบริเวณสองแก้ม พนง.แนะนำ Rejuvenex ช่วยลดอาการบวมแดงจากการกดสิว พนง.เคลมว่าลดอาการช้ำจากรอยเข็มหรือแผลผ่าตัดด้วย เอ้าลองดู หลอดละ 1,590 บาท สรุปวันนี้จ่ายเพื่อเพิ่มความสวยใสกับที่นี่ไปทั้งหมดคอร์ส AuraBright Program 1,500 บาท กดสิว 300 ครีม 1,590 = 3,390 บาท พรุ่งนี้คอยดูผิวหน้าอีกทีนะคะ หลังใช้ครีมแล้วเป็นยังไง แต่วันนี้ประทับใจสุดๆ บริการพนง.เป็นกันเองดีค่ะ ใกล้ปิดร้านยังใส่ใจลูกค้าดีมาก ชอบค่ะ ☺️

ราคา: THB 3,390
ก่อนทำเห็นสิวไหม
หลังกดสิวเสร็จเริ่มขั้นตอน AuraBright Program
เริ่มมาส์ก PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ
ด้านนี้กดสิวเยอะหน่อย แต่มาส์ก PHA แล้วไม่แสบนะ
หน้านี้คือหน้าก่อนหลับ เพราะคอร์สนี้หลับสบายมาก ใช้เวลา 60 นาที
ภาพนี้หลังตื่นนอนจากขั้นตอนสุดท้าย คือมาส์ก Whitening
ภาพนี้หลังตื่นนอนจากขั้นตอนสุดท้าย คือมาส์ก Whitening
เสร็จทุกขั้นตอนก็ทาครีมบำรุง
หลังทำทันทีบริเวณที่กดสิวก็ยังคงแดงเนอะ
คลินิกแนะนำมา ตัวนี้ช่วยเรื่องรอยแดงที่เกิดจากการกดหรือเข็ม เอ้าลองดู

14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แก้จมูกรอบที่4 ขอทรงแบบ “ใหม่ ดาวิกา” ดูซิว่าจะเริ่ดแค่ไหน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เจนเชื่อว่าไม่มีใครอยากเจ็บตัว จากการทำศัลยกรรมหลายๆ ครั้งหรอก จริงมะ แต่ในเมื่อสิ่งที่หมอให้มามันยังไม่ได้ดั่งใจ เราก็ต้องเดินหน้าไฟท์ต่อไป! ครั้งนี้เจนแก้จมูกเป็นรอบที่ 4 แล้วค่ะ ของเดิมก็ไม่ได้แย่อะไรนะ เพียงแต่ว่าอยากให้สันจมูกสูงกว่าเดิม เห็นเป็นสันทรงสโลปสวยๆ หน่อย เพราะของเดิมเวลามองหน้าตรง จมูกไม่สวยเลยค่ะ เจนหาข้อมูลคลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกอยู่นานเหมือนกัน ...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม

2 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

สวัสดีจ้า เจ้าของกระทู้ชื่อ เบ้น นะจ๊ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลย เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เบ้นไม่มีดั้งเลย เพื่อนนี่ล้อทุกวัน นังแหมบบ้าง ดั้งไม่มีบ้าง ฟังจนเริ่มชิน แต่เบ้นอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เลยตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกค่ะ ก็ค้นรีวิวอ่านไปเรื่อยเปื่อย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนสุดท้ายมาถูกชะตากับเอเมดคลินิก น่าสนใจมากๆ เพราะมีโปรโมชั่น ทุกเดือนเลย แถมรีวิวเยอะและสวยทุกเ...

อ่านต่อ »
รูปก่อนทำค่ะ
หลังทำทันทีค่ะ ให้พี่พยาบาลถ่ายไว้ให้
วันที่4ค่ะ

20 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc

สวัสดีค่ะ ชื่อ ตู่ นะคะ จมูกเดิมของตู่ที่เคยทำมาจากคลินิกอื่นมันตรงเกินไปค่ะ T^T แล้วปลายจมูกสูงเท่ากับสันจมูกเลย ทำให้หน้าดูแข็งทื่อมากๆ มุมข้างนี่ไม่มีความสโลปเลย ตู่เริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก เพราะคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ 555 เพราะทนกับจมูกแข็งๆ แบบนั้นนานพอสมควร แล้วตู่ก็เจอ Amed Clinic จาก Instagram ค่ะ เค้าเคลมไว้ว่ามีเทคนิคพิเศษ ที่ช่วยให้คนเนื้อน้อยเสริมจมูกให้ดูพุ่งๆ...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม

18 Likes1 Comment
Share
24 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ประสบการณ์สุดสะพรึง! จะไม่ทำจมูกที่เอเมดคลินิกอีกแล้ว

ฮัลโหลวววว รีวิวหลังทำจมูกที่เอเมดคลินิกได้ 1 เดือนกว่าๆ มาแล้วจ้า สารภาพก่อนเลยว่าชื่อกระทู้ดูน่ากลัว แต่รีวิวนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยจ้า เพราะหนูชอบจมูกใหม่ม๊าก!!! ทรงจมูกที่คุณหมอเหลาให้ใหม่มันเข้ากับรูปหน้าของหนูเลย ดูโด่งเหมือนพ่อให้มา (ให้เงินมาทำ อิอิ) เพื่อนๆ ก็บอกว่าสวยขึ้น หน้าดูคมมีมิติกว่าตอนจมูกแบนมากๆ ตอนที่ยุบบวมสนิทแล้วหนูกรี้ดลั่นบ้านเลย เพราะจมูกดูไม่ปลอมเป็นแท่ง ถูกใจคุ้ม...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม
Amed Clinic สีลม

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Demed Clinic สีลม
Demed Clinic สีลม
Masterpiece clinic
Masterpiece clinic
Ametise Clinic Sathon Soi 1
Ametise Clinic Sathon Soi 1
Villa Clinic
Villa Clinic
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข