รีวิว The Wish clinic พัทยา

22 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สวยแบบมั่นใจ สวยแบบปลอดภัย สวยที่ The Wish

เครื่องมือทุกชนิด ยาทุกตัว คุณหมอลองมาแล้วทั้งหมด คุณหมอเล่าว่า ลูกค้าทุกคนคือคนในครอบครัว ต้องดูแลให้ดี คุณหมอเลยต้องลองกับตัวเองก่อนเพื่อความมั่นใจ วันนี้ฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอย, ลดกราม แล้วก็ฉีด Mesofat ที่แก้ม คุณหมอเริ่มด้วยการ Clearing หน้าก่อน เนื่องด้วยหน้าเราเป็นผื่นแพ้ไป หมอเลยลงยาส้มแก้แพ้ เรียกว่าการปั่นยา พาลงยาที่หน้าจนทั่วแล้ว จะใช้เครื่องมานวดที่หน้า จะรู้สึกเย็นๆ นวดไปจนกว่ายาจะหมด ❣️ประทับใจขั้นตอนปั่นยาแก้แพ้ให้มากเลยอ่ะ คือวันรุ่นขึ้นผื่นที่หน้าหายหมดเลย อาการคันก็ไม่มี อันนี้ประทับใจแบบสุดๆ หลังจากนั้นก็ลงยาชา แล้วก็ทิ้งไว้ซัก 30 นาที ผู้ช่วยก็จะเอาน้ำแข็งมาปะคบเย็นแล้วคุณหมอก็เริ่มจากริ้วรอยบนหน้าผาก หว่างคิ้ว ตีนกา แล้วค่อยมาลดกรามทั้งสองข้าง สุดท้ายค่อยฉีด Mesofat ที่แก้มทั้งสองข้าง ❣️หลังจากฉีดโบท็อกซ์กับfat ได้ 2 วัน คือแก้มหาย บริเวณหน้าผากกับรอบกรอบหน้าตึง เวลายิ้มไม่มีรอยตรงหางตา กับระหว่างคิ้วเลย เลิศ 💉 สำหรับคนที่กลัวเข็ม บอกเลยว่าถ้าเราทำได้ คนทั้งประเทศทำได้แน่นอน นี่เป็นการทำสวยของเราครั้งแรก เพราะเรากลัวเข็มมากๆ แต่คุณหมอมือเบา ดูแลดีมากๆ จนสามารถพังกำแพงความกลัวของเราได้ ประทับใจสุดๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
#Botox ริ้วรอย,กราม,ลิฟหน้า, hifuแก้มย้อย เลเซอร์ฝ้ากระ

คุณหมอน่ารัก ใจดี อธิบายวิธีดูของแท้ดึงยาให้ดูแนะนำวิธีปฏิบัติตัวหลังฉีดอยากรู้ไรถามไม่มีกั๊ก ฉีดแล้ว1เดือน ริ้วยังเหลือคุณหมอ เติมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ฉีดไปแล้วดูเป็นธรรมชาติ ชอบมากๆค่ะ ไม่ว่าจะทำhifuแก้มย้อม เลเซอร์ฝ้า กระ บอกเลยไว้ใจให้ที่The wish clinic เท่านั้น!!!

ดูเพิ่มเติม »
#Botox ริ้วรอย คุณหมอมือเบาไม่เจ็บเลย ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติมากชอบมากๆค่ะ

1 Like0 Comment
Share
สุดยอด เครื่องเลเซอร์ครบทุกปัญหาผิว ยกกระชับ ปรับรูปหน้า สิว ฝ้ากระหลุมสิว โบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม แนะนำหมออ้อเลยคับ

มาถึงคลีนิก. หาง่ายมากๆ ติดเส้นสุขุมวิท พัทยากลาง. รถไม่ติดมาก มีที่จอดรถเยอะมาก สะดวกสบายมาก คลีนิก มีที่นั่งสบาย ใหญ่ผโต สะอาด เครื่องเลเซอร์ครบทุกปัญหาผิว คุณหมอให้คำแนะนำและดูแลเองทุกเคส ทำเลเซอรอละหัตถการเองทุกอย่าง มั่นใจได้เลยครับ ของแท้ หมอแท้ ยาแท้ เลเซอร์แท้ หมออ้อบอกว่า. ทุกอย่างในคลินิก หมอก็ใช้กับตัวเองและคนใกล้ตัว ผลลัพธ์ออกมาดี หมอจึงกช้าเอามาใช้กับคนไข้ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เครื่องเลเซอร์ทันสมัย มาตรฐาน แพทย์เฉพาะทางด้านผ่าตัดผิวหนังและเลเซอร์

1 Like0 Comment
Share