5.0

รีวิว Silavadee Pool Spa Resort

Foodiary
18 ก.ค. 2022
พูลวิลลาว๊าวซ่า
ประเภทห้องพัก: Scenic ocean view pool villa - south
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
คู่รัก

โปร ultimate offers 4,400 บาท/คืน Ocean view jacuzzi deluxe เป็นห้องพัก 50 ตรม. วันเข้าพักได้อัพเกรดเป็นพูลวิลลา 150 ตรม. Scenic ocean view pool villa - south (ราคาโปร 8,000 บาท/คืน) ดีงามมากค่ะ Scenic ocean view pool villa - south ห้อง 33 มีต้นไม้บังวิวทะเล ห้อง 34 มีหินใหญ่และต้นไม้บังวิวทะเล ห้อง 35 วิวแจ่ม ไม่มีอะไรบังวิวค่ะ ชายหาดส่วนตัว แต่ไม่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล เพราะมีโขดหินเล็กใหญ่เต็มไปหมด แต่พายเรือคายัคหรือแพดเดิลบอร์ดได้ค่ะ @Moon เป็นห้องอาหารหลักติดแอร์วิวทะเล เปิดตั้งแต่เช้ายันเย็น มื้อเช้าทานที่นี่ค่ะ เป็นบุฟเฟต์อะลาคาร์ท ครัวซองท์ฉ่ำเนย อุ่นร้อนก่อนเสริฟ ชอบมากค่ะ เมนูจานหลักหลากหลาย เอ็นจอยกับอาหารเช้ามากค่ะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
25 มี.ค. 2025
โรงแรมบริการดี ห้องสวย บรรยากาศดี

✨👉🏻 Silavadee Pool Spa Resort จะอยู่ที่เกาะสมุย อยู่ไม่ไกลจากสนามบินมาก ที่นี่จะเป็นโรงแรม 5 ดาว โรงแรมค่อนข้างกว้าง มีสระว่ายน้ำส่วนกลางถึง 2 สระ โรงแรมอยู่ติดทะเลเดินลงมาเล่นชายหาดได้ ชายหาดที่นี่ค่อนข้างไพรเวทเลย ในส่วนของห้องพักก็มีห้องพักหลายแบบให้เลือก แต่ที่ฮอตๆจะเป็นแบบพลูวิลล่า ห้องพักค่อนข้างกว้างมีความเป็นส่วนตัวดี อาหารเช้าก็คือเริ่ดดด มีหลายเมนูให้สั่งทาน และ มีแบบเดินตักด้วย...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
12 ก.ย. 2024
ที่สุดแห่งบริการ วิวดี อาหารเช้าเริด เต็มสิบให้ล้าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2024
คู่รัก

คือเป็นที่พักที่ประทับใจมากตั้งแต่คุยกับเซล คนขับรถที่ไปรับสนามบิน มาถึงโรงแรมพนง.น่ารักมาก ห้องเป็นสระว่ายน้ำที่ว่ายได้จริง มาครั้งนี้ได้ห้อง v.30 ตอนจองtypeนี้เหลือแค่ห้องเดียวสำหรับวันที่ต้องการ โดยรวมก็ดีนะแค่น้ำลงจะเห็นโขดหินเยอะ แยกห้องอาบน้ำและสุขาชัดเจน มีเค้ก honey moon และ bd. ย้อนหลังให้ด้วย มี turn down. มีขนมมาให้ด้วย เต็มสิบให้ล้านค่ะใครมาสมุยแนะนำ อยู่แต่โรงแรมมีครบ ชายหาด fitnes...อ่านต่อ

Mod Lek
6k1k2.9k
30 มิ.ย. 2023
ที่พักดี บรรยากาศดี บนเกาะสมุย
ประเภทห้องพัก: TRIPPICAL POOL VILLA
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
คู่รัก

#โมเมนต์ที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #Amazingthailand โมเมนต์ที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ สร้างที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ทะเลตอนกลางของอ่าวไทยสวยๆบ้านเรา ประเทศไทยนี่เอง รีวิวแนะนำที่พัก Silavadee Pool Spa Resort ที่พักที่นี่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีบริการสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำใหญ่ ให้ได้ใช้บริการตั้ง 2 สระ การบริการของพนักงานที่นี่ ใส่ใจ ดูแลดี อาหารเช้าอร่อย และมีให้เลือกหลากหลายเมนู ใครจะมาพักผ่อน...อ่านต่อ

สระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักบรรยากาศติดทะเลของที่พักสระว่ายน้ำ
Mormarzz
18 ก.พ. 2022
โรงแรมดีมากค่า บริการประทับใจ อาหารเช้าดีเลิศ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
เพื่อน

มาพัก กลาง 16-18 feb 2022 เป็นช่วงที่มีฝนพอดิบพอดี แต่วันสุดท้ายได้เห็นแดดแล้ว ที่พักเป็นวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติ การเดินทางในรร. คือมีรถกอล์ฟบริการ รอไม่นาน ที่สำคัญเมนูอาหารเช้าหลากหลายมากฟินที่สุด ใครมาสมุยอยากให้แวะที่นี่สักครั้ง ตื่นไม่ทันพระอาทิตย์ขึ้น และอยู่ไม่ทันพระอาทิตย์ตก แต่เขาบอกว่าสวยงามมากจริงๆ ไว้มีโอกาสจะมาใหม่นะคะดูเพิ่มเติม