ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสามย่าน

เรียงโดย
5
สามย่านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
น้ำซุปอร่อย ลวงเส้นได้พอดี 55 ชอบเหนียวนิดไม่แข็ง # มีลูกชิ้นเนื้อแท ปิ้งขาย ไม้ละ 12 บาท
#
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วน
24 เม.ย. 2013
1 Comment 1
 • SURABALL 5 ก.ค. 2013
  อร่อยเลยแบบนี้
 • 4
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อราคาไม่แพง ได้ไม่เยอะนักแต่รสชาติใช้ได้
  เกาเหลารวม , ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสามย่าน มี 2 สาขา สาขาแรกอยู่สันติธรรมใกล้ๆร้านต้องลิ้ม อีกสาขาอยู่หนองฮ่อ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก จอดรถได้ข้างทาง ที่นั่งเยอะพอควร จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 16.00 น. เมนูมีไม่กี่อย่างเริ่มที่ 50 บาท มาร้านครั้งแรกลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - เกาเหลาเนื้อรวม + ข้าว 50 + 10 บาท ได้มากลางๆ ถั่วงอกเยอะพอควรแต่กรอบดีและไม่มีกลิ่น น้ำซุปไปทางหวาน ไม่เผ็ด หอมน้อย ผักก... อ่านต่อ »
  3 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเล็กๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย เข้มข้น
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม
  ร้านนี้อยู่ข้างตึกเเถว เยื้องวัดสันติธรรม ข้างๆมีร้านสุกี้ ร้านเย็นตาโฟ จอดรถริมถนนฝั่งตรงข้ามได้ มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ ร้านง่ายๆเรียบๆ เเต่ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย ทั้งเส้น น้ำซุป เนื้อ อร่อย ลงตัว ใครที่ชอบทานเนื้อควรมาลอง ดูความคิดเห็น »
  2 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เนื้อเน้นๆ น้ำซุปหอมๆเครื่องยาจีน
  ร้านนี้อยุ่เยื้องๆกับวัดสันติธรรมค่ะ ร้านเล็กๆ เหมือนจะเป็นตรอก เมนูก็มีก๋วยเตี๋ยวเส้นต่างๆ และ เกาเหลาค่ะ และขายลูกชิ้นเนื้อแบบเป็นกิโลด้วยค่ะ น้ำซุปหอมๆเครื่องยาจีน เนื้อตุ๋นนุ่มกำลังดี เรทราคา สมน้ำสมเนื้อค่ะ ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านนี้ อร่อยมาก ... แม้จะดูบ้านๆก็ตาม
  สถานที่/บรรยากาศ ☆☆ บริการ ☆☆☆ อาหาร ☆☆☆☆ ราคา/คุ้มค่า ☆☆☆ รวม ☆☆☆ ร้านอยู่ติดถนนในซอกแคบๆระหว่างรั่วกับตัวอาคาร ใส่หลังคาซะหน่อย นั่งได้ละ แม้ภายนอกจะดูแย่ แต่ภายในสะอาดดีมาก ไม่น่าเกลียดเลย บริการถือว่าดีสำหรับร้านบ้านๆ นะครับ อาหารเป็นที่น่าประทับใจมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และลวกจิ้ม อร่อยจนคนไม่ชอบก๋วยเตี๋ยวยังต้องชม ราคาไม่ถูกระครับ จะว่า เป็นราคาขึ้นห้างก็ได้ ราคาระดับนั้นจริงๆ แต่ค... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนุ่มๆ รสชาติเยี่ยม
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสามย่านค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะที่ร้านจึงมีเพียงเนื้อเท่านั้นสำหรับผู้ที่ชอบทานเนื้อตัวจริงจะต้องไม่พลาดค่ะ ที่ร้านก็จะมีเนื้อตุ๋นแสนนุ่ม เครื่องใน และลูกชิ้งปิ้งค่ะและสิ่งที่ดิฉันประทับใจร้านนี้ก็คือน้ำซุปค่ะน้ำซุปของที่นี่จะมีกลิ่นหอมเนื้อตุ๋นดับกลิ่นคาวของเนื้อได้หมด และมีรสชาติกลมกล่อมค่ะแทบจะไม่ต้องปรุงก็อร่อยเลยทีเดียวค่ะ และลูกชิ้นเนื้อที่มีเนื้อเน้นๆ แป้งน้อยมา... อ่านต่อ »
  9 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...