รีวิว Yayoi เซ็นทรัลเวิลด์

2 check-ins
Quality Review
อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบเซตราคาไม่แรง นึกถึงร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:Fried Pork Cutlet with Cheese Filling, katsutoji .

นัดกับเพื่อนมาดูหนังค่ะ แต่ก่อนดูหนัง ก็ต้องให้อิ่มท้องก่อนสินะ มีเวลาไม่เยอะ เลยหาร้านทานง่ายๆ รอไม่นาน ก็เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ เรากับเพื่อนก็สั่งคนละเซตค่ะ - Katsutoji ชุดคัตสึโทจิ 165 บาท (อาหารจานเดียว 145 บาท) เป็นหมูทอดไข่กะทะร้อน มาแบบเดือดไปแล้ว >.< มีเต้าหู้นุ่มๆด้วย เสิร์ฟพร้อมข้าว สลัด กิมจิ และซุปค่ะ #ถึงจะมาแบบเดือดไปแล้วอดถ่ายรูปปุดๆเลย แต่พอทาน หมูก็ยังอุ่นๆอยู่ค่ะ เนื้อหมูนุ่มใช้ได้ อร่อยดีค่ะ มีไข่นุ่มๆและเต้าหู้ทานเข้ากันดี รสชาติกลมกล่อมไม่จืดไป หอมๆน้ำซุป อร่อยถูกใจค่ะ #ข้าว นุ่มๆหนุบๆไม่แข็ง โอเคค่ะ เติมเครื่องปรุงบนโต๊ะทานเพิ่มก็อร่อยขึ้นอีกค่ะ #สลัด เป็นกะหล่ำปลีแบบแนวร้านญี่ปุ่น จะเป็นสีเขียวใสๆหน่อย เนื้อจะฟูๆ ไม่แข็ง ชอบเลยค่ะแบบนี้ #กิมจิ ตัดเลี่ยนได้ดี มีรสเปรี้ยวเค็ม อยากได้เพิ่มเลยค่ะ 55 #ซุปมิโซะ มีเต้าหู้และสาหร่าย รสชาติโอเค ซดคล่องคอ ให้สาหร่ายเยอะดี ชอบค่ะ - Fried Pork Cutlet with Cheese Filling ชุดชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด 165 บาท (อาหารจานเดียว 145 บาท) เป็นหมูทอดไส้ชีส เสิร์ฟพร้อมซอสสีส้ม มีข้าว สลัด กิมจิ และซุปเหมือนกันค่ะ หมูทอดชีส รสออกจืดๆ ทานคู่ซอสที่มีรสครีมเปรี้ยวๆหวานๆแบบครีมสลัด จะเพิ่มรสชาติหน่อยค่ะ แป้งด้านนอกทอดมาฟูกรอบชอบมาก แต่เป็นชีส เลยทานเรื่อยๆเริ่มเลี่ยนไปนิดค่ะ ส่วนข้าว สลัด กิมจิ และซุปมีรสเหมือนกันค่ะ ทานเสร็จแล้ว ก็หยิบใบเสร็จเดินไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ค่ะ


35 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
จานด่วน หากินง่าย

คือร้านมันมีหลายสาขาทั่วทุกมุมกรุงเทพจริงๆ ไปห้างไหนๆก็เจอ เลยไม่ค่อยได้กินเพราะ เดี๋ยวค่อยกินสาขาแถวบ้านก็ได้😂 สั่งอาหารกับเครื่องสั่งที่ติดที่โต๊ะแล้วนะเดี๋ยวนี้ เสต็กหมูกะทะร้อน 179.- เลือกเครื่องในเซทได้ เปลี่ยนจากกิมจิเป็นผักดองได้ เปลี่ยนสลัดผักเป็นไข่ตุ๋น หรือไข่หวาน ได้ เปลี่ยนข้าวญี่ปุ่นเป็นข้าวกระเทียมได้แต่เพิ่ม20.- หมูไม่ค่อยเหมือนรูปในเมนู ดูสีเข้มและเกรียมกว่า แต่รสชาติก็โอเคนะ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เมนูเซต สั่งง่าย ทานสะดวก
เมนูเด็ด:สลัด, เห็ดออรินจิผัดเนย, เซตชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด, เซตสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู, เซตข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น

มาห้าง Central World ในช่วง Renovate ก็เลยมีหลายร้านที่ปิด พวกเราก็คิดๆกันว่าจะไปทานร้านไหน คนนึงอยากทานเมนูนั้น อีกคนอยากทานเมนูนี้ สุดท้ายเลยลงตัวที่ร้านนี้ เพราะว่ามีเมนูเซต ให้สามารถเลือกที่อยากทานได้ตามใจตัวเองค่ะ อาหารเซต จะได้ข้าวเปล่า ซุป กิมจิ และสลัดเพิ่มด้วยค่ะ เพื่อนคนนึงขอเปลี่ยนซุปเป็นข้าวเปล่า ทางร้านก็ทำให้ค่ะ เอ่อ นางทานข้าว 2 ถ้วย เค้าเรียกเด็กกำลังโตใช่ป่ะ 😆 - เซตชีสเบอร...

อ่านต่อ »
Yayoi เซ็นทรัลเวิลด์

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2017

อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบเซตราคาไม่แรง นึกถึงร้านนี้ค่ะ

อ่านต่อ »
19 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ญี่ปุ่นจ๋า ราคาก็ไม่แพงมาก เมนูก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีหลายสาขาทั่วไทย แต่สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น7ของ ctw จะอยู่ตรงโซนๆอาหารญี่ปุ่นค่ะ การบริการดี อาหารมาเร็วค่ะ บรรยากาศร้านดี สะอาด

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เซตอาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ

ยาโยอิสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น7โซนอาหาร. หน้าร้านดูแคบหน่อย แต่มีที่นั่งพอสมควร วันนี้สั่งทานกับเพื่อนคนละเซต - เซตสุกี้หมู เป็นคุโรบุตะ เนื้อหวาน ใส่เส้นบุกมาด้วย น้ำซุปสุกี้หวานหอมดี - หมูเปรี้ยวหวาน จานนี้ดีครับ หมูนำไปทอดกรอบๆ แล้วมาผัดน้ำเปรี้ยวหวานรสชาติเข้มข้น รสชาติแม้จะไม่ขนาดต้นตำหรับแต่ราคาประนัด และอิ่ม อร่อยตามสมควรครับ ทานได้

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ไม่ชาจ 10% มีบัตรสมาชิกลด 10% ไปเลย😂
เมนูเด็ด:หมูผัดกิมจิ, หมูทอดราดซอสมิโซะ, yayoi healthy

นึกถึงอาหารญี่ปุ่น รสชาดดี บริการรวดเร็ว ไม่มีชาจ 10% เชิญที่ Yayoi เมนูส่วนตัวที่ชอบ มาละต้องสั่งบ่อยๆ คือ Yayoi Healthy ในเซตจะมี ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว กุ้งเทมปุระ ผักเทมปุระ ไข่ตุ๋น ซุปมิโซะ ข้าวเปล่า ชอบชุดนี้เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งปลา กุ้ง ผัก ไข่ตุ๋น อร่อยทุกอย่าง ยกเว้นกุ้งไม่เคยได้ทาน เพราะแพ้กุ้ง กินไม่ได้ เสร็จคนข้างๆ ทุกครั้ง 😅 ราคาน่ารักด้วย อีกเมนูวันนี้ที่สั่งคือ หมูทอดราดซอสม...

อ่านต่อ »
Yayoi เซ็นทรัลเวิลด์Yayoi เซ็นทรัลเวิลด์

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง เสริฟอาหารไว

yayoi สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะ พนักงานที่นี่ก็น่ารักดีนะคะ คอยแนะนำเมนูโปรโมชั่นใหม่ๆตลอด ที่สำคัญอาหารได้ค่อนข้างเร็ว ถ้าหิวมากๆแร้วไปรอทานจาถูกใจเรยอะ ทาโกะยากิที่นี่ อร่อยอะ ให้ปลาหมึกชิ้นใหญ่ ไท่เหมือนบางที่ แต่ชาเขียวต้นตำหรับของร้านรสชาตค่อนข้างจืด เหมือนเจือจางเยอะไป คิดว่าไปทานสั่งพวกนำ้ผลไม้จะดีกว่า เพราะที่ร้านแนะนำว่า นำ้ผลไม้คั้นสด วันหลังจะลองไปชิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
เกี๊ยวซ่าทอดน้ำ ต้นตำรับ ถาดใหญ่เจ้าแรก หน้าชีสยืดดดด • [Ad]
Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub 6 ซ.รามอินทรา 19
Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub 6 ซ.รามอินทรา 19
กองทัพเกี๊ยวซ่าแห่งย่านสีลม! เกี๊ยวซ่าแป้งกรอบยกถอดกินได้ทั้งครอบครัว • [Ad]
CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
Teraoka Gyoza สยามพารากอน
Teraoka Gyoza สยามพารากอน
Coco Ichibanya สยามพารากอน
Coco Ichibanya สยามพารากอน
Hachiban Ramen เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า
Hachiban Ramen เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า
Curry Ousama ISETAN
Curry Ousama ISETAN